Đối tác của Zion Williamson là ai? Tìm hiểu tất cả về Ahkeema khi cặp đôi xác nhận có thêm thành viên mới trong gia đình

NBA

Cầu thủ ngôi sao của New Orleans Pelicans Zion Williamson và bạn gái hiện tại Ahkeema sẽ sớm lên chức bố mẹ, và cả hai đều sẵn sàng và hào hứng bắt đầu cuộc hành trình mới này cùng nhau.

Ahkeema là người tạo video trên Instagram và Youtube. Cô ấy đã sử dụng kênh YouTube của mình để tiết lộ giới tính của thành viên mới trong gia đình. Anh ấy cũng hơn các cầu thủ NBA bảy tuổi.

Nhiều người coi Ahkeema là kẻ đào vàng vì quá khứ nổi tiếng của anh ta. Cô là một cựu vũ công thoát y, với nghệ danh là Monroe Rose. Trong một video tiết lộ giới tính được đăng trên kênh của mình, người ta thấy cô ấy đeo một chiếc vòng cổ kim cương có chữ Rose trên đó.

Đối tác Zion Williamson luôn tự tin vào con người của mình và không xấu hổ về quá khứ của mình. Anh mạnh dạn nói rằng “Yup, đó là tôi, tôi không xấu hổ về quá khứ của mình, phải không?” Anh ấy đã trưởng thành với những thách thức và ảnh hưởng của riêng mình. Và không ai có thể được mong đợi là hoàn hảo. Mọi người đều xứng đáng được cứu chuộc và có cơ hội thứ hai.

Đối tác của Zion Williamson là ai? Giới tính của đứa con sắp chào đời của họ sẽ như thế nào?

Cặp đôi đã sử dụng kênh YouTube của Ahkeema để tiết lộ giới tính của em bé. Cặp đôi đáng yêu đang mong đợi một cô con gái, đứa con thứ hai của Ahkeema và đứa con đầu lòng của Zion. Ahkeema cũng có một cậu con trai 6 tuổi từ cuộc hôn nhân trước.

Zion Williamson sắp làm cha? Đối tác của Zion Williamson là ai?

Williamson khi nói về con gái mình đã nói, “Bạn thân mến, bạn sẽ thấy điều này vào một lúc nào đó.“”Tôi không biết tương lai sẽ ra sao đối với bạn, nhưng bố mẹ bạn rất yêu quý bạn. Nếu bạn không biết gì trên đời này, hãy biết rằng cha mẹ bạn sẽ luôn yêu bạn.

Có thể thấy rõ sự phấn khích và vui mừng của cặp đôi dành cho con gái trong đoạn video. Mặc dù ngôi sao NBA Zion Williamson chưa bao giờ kết hôn nhưng anh ấy đã hẹn hò với Tiana White từ những ngày còn học trung học. Bây giờ họ đã ly thân. Anh cũng không có con với Tiana.

Tuy nhiên, ngôi sao NBA hiện là cha dượng của con trai Ahkeema từ mối quan hệ trước đây của anh ấy và cũng sẽ sớm có một cô con gái với anh ấy. Thông tin về con trai của Zion được Ahkeema giữ bí mật. Cả hai cũng thích giữ cuộc sống cá nhân riêng tư. Tuy nhiên, cô vẫn đăng tải hình ảnh của con trai lên mạng xã hội.

Thêm tin tức giải trí:

Tom Cruise đã kết hôn? Ngôi sao của ‘Top Gun’ và ‘Mission Impossible’ đã kết hôn bao nhiêu lần?

Michael J Fox Parkinsons: Diễn viên huyền thoại nói gì sau khi ngã trên sân khấu?

Shakira có bao nhiêu đứa con? Anh ấy đã có chúng với ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *