Donna Summer – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về ca sĩ người Mỹ Donna Summer, bao gồm giá trị tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của cô ấy, v.v.

LaDonna Adrian Gaines, hay còn gọi là Donna Summer cũng là một nữ diễn viên và nhạc sĩ. Chúng ta hãy xem tài sản ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa của Donna.

donna mùa hè sự kiện

Nơi sinh Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ
Tên cha Andrew Gaines
Tên của mẹ Mary Gaines
Dấu sao Ma Kết
Giá trị ròng (2023) 75 triệu USD
Tuổi 63
Ngày sinh Ngày 31 tháng 12 năm 1948
quyền công dân Mỹ
cộng sự Bruce Sudano
Những đứa trẻ Ba
Truyền thông xã hội Spotify

donna mùa hè Giá trị ròng và tiền lương

Donna Summer được cho là có tài sản ròng trị giá hơn 75 triệu đô la. Với nhiều đĩa đơn và album đứng đầu bảng xếp hạng trong suốt sự nghiệp của mình, Donna Summer đã đạt được thành công lớn về mặt thương mại. Toàn bộ tài sản của anh ấy đã tăng lên nhờ danh tiếng và doanh thu kỷ lục của anh ấy.

Anh ấy cũng bắt tay vào một chuyến lưu diễn hòa nhạc béo bở và biểu diễn ở một số địa điểm trên khắp thế giới, điều này đã làm tăng lợi nhuận của anh ấy. Donna Summer có một sự nghiệp ca hát thành công, nhưng cô ấy cũng xuất hiện trong các bộ phim và phim truyền hình, điều này có thể mang lại thêm tiền. Tuy nhiên, thông tin chính xác về mức lương của anh ấy cho công việc này rất khó tìm.

Sự nghiệp mùa hè của Donna

Tại Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ, vào ngày 31 tháng 12 năm 1948, Donna Summer được sinh ra. Anh ấy bắt đầu hát trong nhà thờ từ khi còn nhỏ vì anh ấy xuất thân từ một gia đình âm nhạc. Anh ấy tham gia ban nhạc rock The Crow khi còn là một thiếu niên, và ban nhạc đã biểu diễn trong khu phố. Vào cuối những năm 1960, ông chuyển đến Thành phố New York và tham gia sản xuất bộ phim “Hair” của Đức.

Anh ấy đã hợp tác với nhiều nhà sản xuất khác nhau khi ở Châu Âu và phát hành một số bài hát, nhưng các bài hát đó không được đón nhận nồng nhiệt. Khi Donna Summer hợp tác với các nhà sản xuất Giorgio Moroder và Pete Bellotte, sự nghiệp của cô bắt đầu vào giữa những năm 1970. Thành công đáng chú ý đầu tiên của cô là bản disco cổ điển “Love to Love You Baby”, phát hành năm 1975 với giọng hát quyến rũ của cô.

donna mùa hè

Nhờ sự nổi tiếng của bài hát trên các bảng xếp hạng, Donna Summer được công nhận là người tiên phong trong thể loại disco.
Trong những năm tiếp theo, cô tiếp tục phát hành các tác phẩm kinh điển của disco bao gồm “I Feel Love”, “Last Dance” và “MacArthur Park”, khẳng định mình là “Nữ hoàng nhạc disco”. Các album thành công về mặt tài chính và phê bình của cô bao gồm “A Love Trilogy” (1976), “I Remember Yesterday” (1977) và “Bad Girls” (1979).

Bên cạnh disco, Donna Summer còn thử nghiệm nhiều phong cách âm nhạc khác để thể hiện sự đa dạng của mình. Cô ấy đã chuyển đổi thành công sang âm thanh theo định hướng pop hơn vào những năm 1980 với các đĩa đơn như “On the Radio”, “She Works Hard for the Money” và “This Time I Know It’s for Real”. Trong suốt những năm 1980 và 1990, anh tiếp tục phát hành album đồng thời thử sức với các thể loại khác bao gồm R&B, dance-pop và phúc âm.

Album “The Wanderer” năm 1980 của ông mang âm hưởng rock nhiều hơn, trong khi các album như “Cats Without Claws” (1984) và “All Systems Go” (1987) có họa tiết soul và funk. Donna Summer được khen ngợi về khả năng âm nhạc, thanh nhạc và liên tục tạo ra các bản hit trên bảng xếp hạng.

Bên cạnh thành công trong âm nhạc, Donna Summer còn thử sức với diễn xuất. Anh ấy đã xuất hiện trong bộ phim có chủ đề disco “Thank God It’s Friday” năm 1978, trong đó có bài hát đoạt giải Oscar “Last Dance”. Ngoài ra, cô còn xuất hiện trong các bộ phim khác bao gồm “Disorderlies” (1987) và “Tootsie” (1982) và làm khách mời trên các chương trình truyền hình như “Family Matters” và “Polly.” Donna Summer đã viết một cuốn sách có tựa đề “Cô gái bình thường: Hành trình” vào năm 2003, mô tả những trải nghiệm cuộc sống và những khó khăn của cô ấy bên ngoài âm nhạc và diễn xuất.

Không thể đánh giá quá cao tầm ảnh hưởng của Donna Summer đối với âm nhạc, đặc biệt là thể loại disco. Việc sử dụng đặc biệt bộ tổng hợp, sự hiện diện trên sân khấu chỉ huy và giọng hát mạnh mẽ đã góp phần tạo nên âm thanh đặc biệt của thời đại. Anh ấy đã giành được một số giải thưởng, bao gồm năm giải Grammy và bán được hàng triệu album trên toàn thế giới.

Nhạc pop, dance và R&B đương đại vẫn phản ánh tác động của Donna Summer, với nhiều nhạc sĩ coi cô là nguồn cảm hứng. Vào năm 2013, Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll đã vinh danh ông vì những đóng góp quan trọng của ông cho ngành kinh doanh âm nhạc.

Cuộc sống cá nhân của Donna Summer

Năm 1973, Donna Summer kết hôn với nam diễn viên người Áo Helmuth Sommer. Cùng nhau, họ sinh được một cô con gái tên là Mimi Sommer. Donna Summer kết hôn với ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ vào năm 1980 sau khi ly hôn với Helmuth Sommer vào năm 1976. Cho đến khi ông qua đời vào năm 2012, họ vẫn là vợ chồng. Sudano đã viết một số bài hát với Donna Summer khi cả hai đều là thành viên của nhóm Brooklyn Dreams. Brooklyn và Amanda Sudano, hai đứa con của họ, được sinh ra trên đời cùng nhau.

Là một tín đồ Cơ đốc sùng đạo, tôn giáo của Donna Summer có tác động rất lớn đến cuộc đời cô. Anh ấy được biết đến với việc thể hiện đức tin Cơ đốc của mình một cách ồn ào và lồng ghép các chủ đề tâm linh vào các bài hát của mình. Theo một số câu chuyện, ông có thể đã đưa ra những tuyên bố gây tranh cãi về quan điểm của mình vào cuối những năm 1970, dẫn đến sự hiểu lầm về quan điểm của ông đối với một số chủ đề. Tuy nhiên, anh ấy đã nêu trường hợp của mình và nhắc lại đức tin Cơ đốc của mình.

Trong suốt cuộc đời của mình, Donna Summer đã tích cực hỗ trợ một số dự án từ thiện. Anh dành thời gian và tiền bạc của mình cho các nhóm nâng cao nhận thức về HIV/AIDS, nghiên cứu ung thư và phúc lợi trẻ em. Anh ấy làm việc với các nhóm bao gồm Dự án phòng chống AIDS ở Los Angeles, Cuộc đua diệt trừ MS và Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ. Để hỗ trợ các nỗ lực từ thiện, Donna Summer đã thành lập Quỹ Gia đình Donna Summer và Bruce Sudano.

Donna Summer có nhiều mối quan tâm và thú vui ngoài chuyên môn âm nhạc của mình. Anh ấy thích vẽ và thường dành thời gian rảnh để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật. Cô ấy được biết đến với việc giải cứu và chăm sóc những con vật bị bỏ rơi và bị thương vì cô ấy có trái tim dành cho chúng. Anh ấy có một số động vật, đặc biệt là chó.

Donna Summer gặp vấn đề về sức khỏe vào cuối những năm 1990 sau khi biết mình mắc bệnh ung thư phổi, căn bệnh có liên quan đến việc hít phải khí độc vào ngày 11 tháng 9 năm 2001, trong vụ tấn công khủng bố ở thành phố New York. Anh ấy đã trải qua trị liệu và căn bệnh ung thư đã được điều trị thành công. Tuy nhiên, căn bệnh ung thư phổi đã cướp đi sinh mạng của Donna Summer vào ngày 17/5/2012, hưởng thọ 63 tuổi. Người hâm mộ cũng như các doanh nhân âm nhạc đều bị sốc trước sự ra đi của anh ấy, điều này đã gây ra vô số lễ tưởng niệm và lời chia buồn.

Câu hỏi thường gặp về Donna Summer

(Q) Tài sản ròng của Donna Summer là bao nhiêu?
Anh ta có tài sản ròng trị giá khoảng 75 triệu đô la.
(Hỏi) Donna bao nhiêu tuổi?
Ông ấy 63 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào cuối những năm 1960.
(Q) Donna đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Cảnh end credit của John Wick 4: Phim có cảnh end credit không? Điều gì xảy ra ở cuối phim?
  • Sugar Ray Robinson đã giết bất kỳ đối thủ nào chưa? Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra vào đêm anh ta đối đầu với Jimmy Doyle?
  • Joel chết khi nào trong game The Last of Us? Những kẻ phá đám có thể xảy ra cho tập cuối cùng của S1?

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *