Dorota Swiatek – mẹ của ngôi sao quần vợt Iga Swiatek là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Iga Swiatek là số 1 Hiện tại số 1 thế giới trong bảng xếp hạng WTA và là một trong những tay vợt xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bài viết này nói về người mẹ luôn ủng hộ cô, Dorota Swiatek.

Iga Swiatek cùng mẹ

Dorota Kucharska sinh ra ở Krakow, Ba Lan vào ngày 12 tháng 2 năm 1966. Cô kết hôn với Tomasz Swiatek vào năm 1992. Cặp vợ chồng người Ba Lan sinh được một bé gái vào ngày 31 tháng 5 năm 2001 tại Warsaw, Ba Lan và họ đặt tên cho cô bé là Iga Swiatek.

Dorota Swiatek là một phụ nữ có học thức cao, chuyên về nha khoa với tư cách là bác sĩ chỉnh nha trong khi chồng cô là một cựu vận động viên chèo thuyền từng thi đấu nội dung cưỡi ngựa bốn người nam tại Thế vận hội Seoul năm 1988. Dorota tốt nghiệp Khoa Nha, Khoa Y đầu tiên của Đại học Y khoa Warsaw Trường đại học.

Con trai của Snoop Dogg hẹn hò với Eminem…

Vui lòng bật JavaScript

Con trai Snoop Dogg hẹn hò với con gái Eminem? Có sự thật nào đằng sau những tin đồn?

Cặp đôi có một cô con gái khác tên là Agata, hơn Iga gần ba tuổi. Agata đã thử bơi lội khi còn trẻ nhưng sau đó cô chuyển sang quần vợt. Iga đã theo dõi. Dorota hỗ trợ cả hai cô con gái của mình trong sự nghiệp tương ứng. Agata theo bước chân của mẹ cô và học y khoa để trở thành một nha sĩ toàn thời gian. Dorota đã truyền cảm hứng cho cả hai cô con gái của mình tập trung đồng đều vào việc học hành và hoàn thành tốt nghiệp.

Dorota khiêm tốn và đối xử rất chu đáo với bệnh nhân của mình tại một bệnh viện tư nhân. Anh ấy không thích ở dưới ánh đèn sân khấu và những con bọ hiếm khi có cơ hội bấm vào những bức ảnh của anh ấy trên võ đài nơi Swiatek tiêu diệt đối thủ của anh ấy.

Tuy nhiên, Dorota luôn ủng hộ con gái mình, Iga trong môn quần vợt và luôn giúp cô vượt qua những hoàn cảnh khó khăn trong sự nghiệp.

Iga Swiatek giành danh hiệu Grand Slam đầu tiên khi nào?

Ở tuổi 21, Iga Swiatek đã có 3 danh hiệu Grand Slam và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng WTA.

Iga Swiatek Pháp mở rộng

Tay vợt người Ba Lan đã giành được danh hiệu Grand Slam đầu tiên tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2020. Cô đã đánh bại Sofia Kenin trong trận chung kết để trở thành tay vợt Ba Lan đầu tiên giành được một danh hiệu Grand Slam đơn.

Swiatek được xếp hạng 54 trước giải đấu. Cô trở thành nhà vô địch Pháp mở rộng với thứ hạng thấp nhất trong lịch sử bảng xếp hạng WTA. Trận đấu kết thúc với tỷ số 6-4, 6-1 nghiêng về Swiatek.

Anh ấy hiện đã giành được bốn danh hiệu Grand Slam tính đến tháng 7 năm 2023 và có vẻ như tay vợt người Ba Lan sẽ không sớm dừng lại chuỗi trận đáng kinh ngạc của mình.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *