Dove Cameron có phải là người đồng tính không? Cô ấy đã đính hôn với ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Những điều bạn nên biết về giới tính của Dove Cameron và người mà cô ấy đã đính hôn

Dove Cameron là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ, cô sinh ngày 15 tháng 1 năm 1996 tại đảo Bainbridge. Ông sinh ra Philip Alan Hosterman và Bonnie J. Wallace, đồng thời ông là người sáng lập Công ty Thương mại Kandahar.

Khi còn nhỏ, anh theo học tại trường trung học Sakai và bắt đầu diễn xuất từ ​​năm 8 tuổi trong nhà hát cộng đồng tại Bainbridge Performing Arts.

Có tin đồn cho rằng Dove là người đồng tính nhưng anh đã xác nhận giới tính của mình trong một cuộc phỏng vấn với Gay Times. Anh ấy nói rằng anh ấy luôn muốn nói về giới tính của mình nhưng không thể.

Vào năm 2020, anh ấy đã thú nhận giới tính của mình với người hâm mộ trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram. Video âm nhạc “We Belong” của cô ấy bị kêu gọi lôi kéo người đồng tính, có sự góp mặt của một cặp đôi đồng tính. Cô ấy nói rằng thế giới không thực sự ủng hộ việc cô ấy công khai. Hãy cùng đi sâu vào yếu tố Dove Cameron và các chi tiết khác.

chim bồ câu Cameron

Dove Cameron đã đính hôn với ai?

Dove Cameron đính hôn với Ryan McCartan vào năm 2016 và cặp đôi đã kết hôn sau khi hẹn hò được 3 năm.

Tuy nhiên, cặp đôi đã chia tay vào năm 2016 và nguyên nhân khiến họ chia tay là do Dove không chung thủy. Ryan cũng đã tweet trên Twitter, nói rằng Dove không muốn có một mối quan hệ và họ đã đồng ý theo cách có lợi cho cô ấy và cô ấy muốn người xem đối xử tốt với cả hai người.

Ryan nhấn mạnh rằng vào tháng 1 năm 2020, anh đổ bệnh và bị vợ sắp cưới lừa dối. Cô cũng tiếp tục kể cho cha mình nghe qua câu chuyện trên Instagram về việc cô đã sống sót qua khoảng thời gian đen tối nhất của cuộc đời và có thể tiến về phía trước như thế nào.

Dove, để đáp lại bài đăng và câu chuyện của mình, đã tải lên một câu chuyện nói về việc những người độc hại có xu hướng kiểm soát câu chuyện của người khác sau khi họ không còn có thể kiểm soát bạn nữa.

Dove Cameron và Ryan McCartan
Dove Cameron và Ryan McCartan

Dove bắt đầu hẹn hò với Thomas Dohetry, người mà cô đã gắn bó trong 4 năm và cặp đôi chia tay vào năm 2020. Sau khi chia tay, Dove đã tweet và thông báo cho người hâm mộ về việc họ chia tay.

Đọc thêm:

  • ĐIỀU GÌ ĐANG XẢY RA GIỮA DRAKE VÀ ODELL BECKHAM JR? CÓ MỘT THỊT BÒ GIỮA HAI KHÔNG?
  • DRAKE KIẾM ĐƯỢC BAO NHIÊU TỪ ODELL BECKHAM JR? PHÂN TÍCH CƯỢC CỦA DRAKE
  • TAYLOR SWIFT LÀ MỘT NGƯỜI ĐẠI DIỆN KHÔNG? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ PHẦN TÔN GIÁO CỦA CA SĨ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *