Drew Barrymore có mang thai vào năm 2023 không? Tìm hiểu chuyện ‘căng thẳng’ của sao hậu mang bầu FFO Sports Publishing

Giải trí

Drew Barrymore có mang thai vào năm 2023 không? Cùng tìm hiểu về quãng thời gian ngôi sao Hollywood bị trầm cảm sau khi mang bầu.

Có phải con trai của Snoop Dogg đang hẹn hò với Eminem…

Vui lòng bật JavaScript

Con trai Snoop Dogg hẹn hò với con gái Eminem? Có sự thật nào đằng sau những tin đồn?

Drew Barrymore là một nữ diễn viên, nhà sản xuất, người dẫn chương trình trò chuyện, tác giả và nữ doanh nhân người Mỹ. Xuất thân từ gia đình diễn viên nổi tiếng Barrymore, cô đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm Giải Quả cầu vàng và Giải thưởng Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh. Để ghi nhận những đóng góp của anh ấy cho ngành công nghiệp giải trí, anh ấy đã được vinh danh với một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vào năm 2004.

Drew Barrymore

Barrymore lần đầu tiên nổi tiếng với tư cách là một diễn viên nhí, thu hút khán giả với vai diễn đột phá trong bộ phim mang tính biểu tượng “ET the Extra-Terrestrial.” Kể từ đó, anh đã xuất hiện trên màn bạc trong hàng loạt bộ phim thành công, thể hiện tài năng và sự đa năng của mình. Một số bộ phim đáng chú ý trong tiết mục của anh ấy bao gồm “Poison Ivy,” “Guncrazy,” “Boys on the Side,” “Ever After A Cinderella Story,” “Never Been Kissed,” “Charlie’s Angels,” “Donnie Darko,” “Riding in Ô tô có con trai”, “Lời thú nhận của một tâm trí nguy hiểm” và “Ca sĩ đám cưới.

Quỹ đạo sự nghiệp đáng chú ý của Barrymore bao gồm điện ảnh, truyền hình, doanh nhân và hoạt động từ thiện. Tài năng và những đóng góp của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người, và anh ấy sẵn sàng tiếp tục tạo ra ảnh hưởng đáng kể trong ngành giải trí trong nhiều năm tới. Cô ấy tiếp tục được đưa tin, gần đây nhất là tin đồn rằng cô ấy hiện đang mang thai vào năm 2023.

Drew Barrymore có thai chưa?

Hóa ra, không, Drew Barrymore đã không mong đợi cho đến nay.

Drew Barrymore có thai chưa?
Drew Barrymore

Hiện tại, không có xác nhận đáng tin cậy hoặc thông báo chính thức nào cho thấy cô ấy đang mang thai. Tuy nhiên, Barrymore thực sự đang mang thai vào năm 2021. Trên thực tế, tin tức về việc cô mang thai đã bị rò rỉ trên các phương tiện truyền thông và điều này đã ám ảnh cô cho đến khi cô chán nản về điều đó.

“Tôi cảm thấy chán nản hoặc buồn bã, giống như là tôi không thể chịu đựng nó một cách cá nhân, trong một khoảnh khắc, hoặc chỉ để ôm lấy nó,” anh ấy nói. Barrymore có hai cô con gái Olive, 9 tuổi và Frankie, 7 tuổi với chồng cũ Will Kopelman. Họ kết hôn từ năm 2012 đến 2016.

• CHỒNG CỦA HAYLEY PAIGE LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ CẶP ĐÔI

• DR FRANK LĨNH VỰC LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ NHÀ KHÍ TƯỢNG HUYỀN THOẠI ĐÃ CHẾT

• GABRIEL IGLESIAS CÓ MÁY BAY RIÊNG KHÔNG? JET SKIDS CHẠY CUỐI CÙNG KHI HẠ CỨU KHẨN CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *