Dự án Roblox Danh sách xếp hạng bang hội Mugetsu – Xếp hạng tất cả các bang hội (tháng 6 năm 2023)

Esports

Đây là danh sách cấp bậc Mugetsu Clans Dự án Roblox của chúng tôi. Bạn có thể tìm ra phe nào mạnh trong trò chơi. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Dự án Roblox Mugetsu đã được phát hành. Một trò chơi anime mới đã được tung ra giữa sự cường điệu lớn. PM dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng, Bleach. Roblox có hàng ngàn trò chơi anime và trò chơi này là duy nhất trong số tất cả. Dự án Mugetsu có các phe phái, nhân vật và chủng tộc khác nhau. Mỗi nhân vật có những kỹ năng, khả năng và đặc quyền riêng. Mỗi bang hội cũng được buff định kỳ. Các bang hội rất quan trọng và bạn cần chọn bang hội tốt nhất trước khi bắt đầu hành trình của mình trong trò chơi.

LIÊN QUAN: Cách nhận Mảnh vỡ trong CoD Mobile

Mỗi bang hội trong Dự án Mugetsu đến từ một độ hiếm khác nhau. Từ Thần thoại đến Huyền thoại, mỗi bang hội có sức mạnh và kỹ năng riêng. Cũng giống như các trò chơi gacha khác, bạn phải cuộn và chọn một bang hội. Bạn có thể xoay vòng nhiều lần trước khi có được clan mong muốn. Để hoàn thành các nhiệm vụ và trận chiến, bạn cần phải thuộc bang hội mạnh nhất. Chọn bang hội tốt nhất có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với mọi người mới chơi Project Mugetsu. Đây là danh sách xếp hạng bang hội Roblox Project Mugetsu của chúng tôi với thứ hạng bang hội mạnh nhất.

LIÊN QUAN: Clash Of Clans so với Hướng dẫn chiến đấu – Chiến lược, Đội tốt nhất, Phòng thủ

Dự án Mugetsu Clan Xếp hạng Danh sách

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về tất cả các phe phái trong trò chơi.

 • hạng S – Các gia tộc tốt nhất với các đặc quyền và kỹ năng tuyệt vời đều có mặt tại đây. Tuyển dụng họ để hoàn thành mọi thử thách một cách dễ dàng.
 • một cấp độ – Bang hội Bậc có những lợi ích và tiền thưởng tốt nhất chỉ sau Bậc S. Bạn có thể sử dụng những vũ khí tốt nhất để tối đa hóa kỹ năng của họ
 • Cấp độ B – Phe hạng B rất phổ biến, nhưng họ không có những đặc quyền mà phe hạng cao khoe khoang. Nếu bạn không thể có được bang hội cấp cao nhất trong vòng quay, thì bạn có thể tiếp tục sử dụng bang hội này.
 • trình độ C – Phe hạng C có đặc quyền, hỗ trợ và tiền thưởng yếu nhất. Bạn có thể bỏ qua chúng.

hạng S

bộ lạc Hiếm khi
Kuchiki thần thoại
Uryu thần thoại
Kurosaki sức mạnh chiến tranh
Urahara sức mạnh chiến tranh

một cấp độ

bộ lạc Hiếm khi
Shihoin Huyền thoại
Ichimaru Huyền thoại
Hisagi Huyền thoại
Hitsugaya Huyền thoại
Unohana Huyền thoại

Cấp độ B

bộ lạc Hiếm khi
Sarugaki Hiếm khi
Khác biệt Hiếm khi
bài hát của tôi Hiếm khi
Tính toán Hiếm khi
bạn bị lạc Hiếm khi
Valkyries Hiếm khi

trình độ C

bộ lạc Hiếm khi
sado không quen
Yukio không quen
Tsukishima không quen
Yadomaru không quen
Kotetsu không quen
Dokugamine không quen
Ginjo không quen
inoue không quen
Nhiệm vụ

Đây hiện là phe tốt nhất trong Roblox Project Mugetsu. Bạn có thể quay và lấy của bạn. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được phe đứng đầu và còn có thể quay lại. Bạn cần chi nhiều Robux hơn để có số lần quay không giới hạn. Đây là xác suất của mỗi bang hội mà bạn sẽ nhận được trong vòng đầu tiên,

 • Truyền thuyết – 2%
 • Hiếm – 10%
 • Không phổ biến – 26%
 • Bình thường – 60 %
 • Chuyện hoang đường – 2 %

Bạn cũng có thể kiểm tra người hâm mộ và lợi ích của bang hội của mình trong Roblox Project Mugetsu bằng cách chỉ cần nhấn vào phím “M”. Bây giờ bạn có thể tìm thấy số liệu thống kê trong phần hồ sơ.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về các gia tộc tốt nhất trong Dự án Roblox Mugetsu. Danh sách xếp hạng phe trong Dự án Mugetsu của chúng tôi có các phe tốt nhất và hàng đầu trong trò chơi. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Roblox hơn.

Project Mugetsu là trò chơi giật gân mới nhất trên nền tảng Roblox. Trò chơi có các tính năng và nhân vật tuyệt vời. Trò chơi do người hâm mộ tạo ra này có các nhân vật từ mọi gia tộc và chủng tộc. Bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ và tiêu diệt kẻ thù để tiến từ bang này sang bang khác.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Mã dự án Roblox Mugetsu
 • Cách giải câu đố đèn lồng màu tím trong Fortnite
 • Team Build tốt nhất cho Kamisato Ayaka trong Genshin Impact

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *