Du thuyền của Jeff Bezos: Du thuyền của anh ấy trị giá bao nhiêu và nó có một tác phẩm điêu khắc của Lauren Sanchez không?

Giải trí

Những điều bạn cần biết về du thuyền của Jeff Bezos trị giá bao nhiêu và liệu nó có điêu khắc Lauren Sanchez hay không.

Sự thật về Jeff Bezos

sự kiện Chi tiết
Họ và tên Jeffrey Preston Bezos
Ngày sinh Ngày 12 tháng 1 năm 1964
Tuổi 59 năm (đến năm 2023)
quyền công dân Mỹ
Giáo dục Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính của Đại học Princeton
công việc Doanh nhân, Nhà đầu tư
Nổi tiếng vì Sáng lập Amazon.com và làm Giám đốc điều hành của nó trong hơn hai thập kỷ
Giá trị ròng (đến năm 2021) 201 tỷ USD (Danh sách tỷ phú theo thời gian thực của Forbes)
Amazon.com được thành lập Ngày 5 tháng 7 năm 1994
Các dự án kinh doanh khác Blue Origin (công ty sản xuất hàng không vũ trụ và tàu vũ trụ), The Washington Post (báo), Bezos Expeditions (VC)
phong cách lãnh đạo Lấy khách hàng làm trung tâm, tư duy dài hạn, tập trung vào đổi mới
sáng kiến ​​từ thiện Quỹ Ngày Một của Bezos, Quỹ Trái đất của Bezos, các khoản quyên góp và đóng góp khác nhau
thành tích xuất sắc Xây dựng Amazon thành một trong những công ty lớn nhất thế giới, tiên phong trong thương mại điện tử, cách mạng hóa xuất bản kỹ thuật số
Chuyển đổi từ CEO Từ chức Giám đốc điều hành của Amazon vào ngày 5 tháng 7 năm 2021, chuyển sang vai trò Chủ tịch điều hành
Dự án cá nhân Đồng hồ của Long Now (đồng hồ cơ học được thiết kế để hoạt động trong 10.000 năm)
Giải thưởng và giấy chứng nhận Thời gian Nhân vật của năm (1999), Giải thưởng Heinlein cho những tiến bộ trong thương mại hóa không gian (2016) và những người khác
Tham vọng thám hiểm không gian Mục tiêu của Blue Origin là cho phép con người xâm chiếm không gian, bao gồm các kế hoạch hạ cánh trên mặt trăng và hệ thống tên lửa quỹ đạo
Cuộc sống riêng tư Ly hôn MacKenzie Scott năm 2019, cha của bốn đứa con

Jeff Bezos, tên khai sinh là Jeffrey Preston Bezos vào ngày 12 tháng 1 năm 1964, là một doanh nhân và nhà đầu tư người Mỹ, người đã có tác động lớn đến thế giới công nghệ, thương mại điện tử và khám phá không gian. Ông được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập và cựu CEO của Amazon.com, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới.

Bezos, với động lực không ngừng và tư duy nhìn xa trông rộng, đã biến Amazon từ một hiệu sách trực tuyến khiêm tốn được thành lập vào năm 1994 thành một cường quốc toàn cầu cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Dưới sự lãnh đạo của ông, Amazon đã cách mạng hóa cách mọi người mua sắm và giới thiệu những đổi mới như đặt hàng bằng một cú nhấp chuột, đánh giá của khách hàng và giao hàng trong ngày.

Jeff Bezos

Ngoài Amazon, Bezos còn bắt tay vào các dự án đầy tham vọng khác. Ông thành lập Blue Origin vào năm 2000, một nhà sản xuất hàng không vũ trụ tư nhân và công ty du hành vũ trụ với mục tiêu cho phép con người xâm chiếm không gian. Thông qua Blue Origin, Bezos đã tiếp tục phát triển các hệ thống tên lửa tái sử dụng và bày tỏ tầm nhìn tạo ra một tương lai nơi hàng triệu người có thể sống và làm việc trong không gian.

Thành công trong kinh doanh của Bezos đã đưa ông trở nên giàu có, liên tục đưa ông trở thành một trong những người giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, ông cũng đã được công nhận cho lòng từ thiện của mình. Ông đã thành lập Quỹ Bezos Day One và Quỹ Trái đất Bezos, cả hai đều nhằm giải quyết những thách thức toàn cầu cấp bách như giáo dục và biến đổi khí hậu.

Bất chấp thành công to lớn của mình, Bezos ít xuất hiện trước công chúng, thay vào đó tập trung vào các dự án mạo hiểm của mình và thúc đẩy ranh giới của sự đổi mới. Phong cách lãnh đạo của ông, được đánh dấu bằng sự ám ảnh về khách hàng, suy nghĩ dài hạn và sẵn sàng chấp nhận rủi ro, đã định hình không chỉ Amazon mà còn ảnh hưởng đến bối cảnh kinh doanh rộng lớn hơn.

Jeff Bezos là một biểu tượng của ngành công nghệ hiện đại, hiện thân của tinh thần kinh doanh và là biểu tượng tiềm năng của những người có tầm nhìn táo bạo để định hình tương lai.

Giới thiệu về Du thuyền của Jeff Bezos và giá trị của nó

Người sáng lập Amazon Jeff Bezos và bạn gái của ông, Lauren Sanchez, gần đây đã được phát hiện đang tận hưởng khoảng thời gian xa hoa trên du thuyền mới của Bezos, trị giá gần 500 triệu USD. Cặp đôi được chụp ảnh trên con tàu dài 417 foot khi nó đi dọc bờ biển Tây Ban Nha. Bezos, cởi trần trên boong tắm nắng của du thuyền, đi cùng với Sanchez, người mặc bikini màu hồng và mạng che mặt màu trắng.

Du thuyền của Jeff Bezos
Jeff Bezos trên du thuyền của mình

Du thuyền có tên Koru, có ba tầng, một hồ bơi và một bức tượng ấn tượng giống như Sanchez. Con thuyền, được đưa vào hoạt động vào năm 2018 với giá 500 triệu đô la, là du thuyền buồm cao nhất thế giới, với ba cột buồm cao hơn 230 feet. Quá trình xây dựng của nó đã gây ra tranh cãi khi các cột buồm tỏ ra quá cao để đi qua cây cầu lịch sử ở Rotterdam, dẫn đến việc điều chỉnh và di dời.

Xem thêm tin tức giải trí:

  • Bạn trai hiện tại của Brie Larson là ai? Tìm hiểu tất cả về lịch sử hẹn hò của cô ấy và hơn thế nữa
  • Cha đẻ của Jake Bongiovi là ai? giá trị ròng của nhạc sĩ huyền thoại là gì?
  • Millie Bobby Brown và Jake Bongiovi đã gặp nhau như thế nào? Tìm hiểu tất cả về mối quan hệ giữa cặp đôi và lễ đính hôn của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *