Dune Phần 2: Đoạn giới thiệu, ngày phát hành, dàn diễn viên, cốt truyện, tiết lộ nội dung và hơn thế nữa

Giải trí

Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Dune Phần 2, bao gồm đoạn giới thiệu, ngày phát hành, dàn diễn viên, cốt truyện, v.v.

Dune Phần 2 là phần tiếp theo của Dune, bộ phim chuyển thể trên màn ảnh rộng năm 2021 từ tiểu thuyết “Dune” của Frank Herbert (cũng là nguồn cảm hứng cơ bản cho câu chuyện Chiến tranh giữa các vì sao của George Lucas) do Denis Villeneuve đạo diễn và đã nhận được 10 đề cử Giải Oscar.

Trong câu chuyện ‘Dune’ đầu tiên, chúng ta theo dõi hành trình của Paul Atreides do Timothée Chalamet thủ vai khi anh khám phá Arrakis, hành tinh nguy hiểm nhất trong vũ trụ, cùng với cha mình là Công tước Leto Atreides (do Oscar Isaac thủ vai), để đảm bảo tương lai của thế giới. gia đình của anh ấy.

“Dune: Phần 2”, đoạn trailer tiết lộ rằng Paul hợp tác với ngôi sao Marvel Zendaya trong vai Chani mắt xanh và Fremen để trả thù những kẻ đã phá hủy gia đình anh. Tuy nhiên, anh ấy cũng phải cân bằng cuộc sống tình yêu của mình với số phận của vũ trụ đang treo lơ lửng.

Đoạn giới thiệu Phần 2 giới thiệu cảnh Paul cưỡi một con sâu cát khổng lồ trên sa mạc Arrakis, cùng với Chani và Fremen đang cổ vũ. Chúng ta cũng có cái nhìn đầu tiên về một số diện mạo mới, bao gồm Austin Butler trong vai Feyd Rautha Harkonnen (cháu trai của Stellan Skarsgard, Nam tước Harkonnen), và Florence Pugh trong vai Công chúa Irulan, con gái của Hoàng đế Shaddam IV của Christopher Walken.

Đoạn giới thiệu còn trêu chọc điều gì nữa?

Đoạn trailer cũng hé lộ về cuộc chiến sắp tới, trong đó Paul dẫn đầu một đội quân Fremen đông đảo với đôi mắt xanh chàm do uống phải loại thuốc gia vị.

Dune Phần 2 được đặt thành

Tại CinemaCon tuần trước, Chalamet đã nói về nhân vật của mình trong phần tiếp theo, nói rằng, “Trong bộ phim đầu tiên, Paul Atreides là một sinh viên…chúng tôi thực sự thấy Paul Atreides trở thành một nhà lãnh đạo ở đây.”

“Dune: Part 2” cũng giới thiệu một số nhân vật phụ khác, bao gồm Lea Seydoux trong vai Quý bà Margot (Bene Gesserit), Souheila Yacoub trong vai một chiến binh Fremen và Tim Blake Nelson. Dàn diễn viên toàn sao bao gồm các diễn viên trở lại Rebecca Ferguson, Javier Bardem, Josh Brolin, Skarsgard, Dave Bautista, Charlotte Rampling và Stephen McKinley Henderson. Chalamet cũng tái hợp với bạn diễn “Little Women” Florence Pugh.

• Chủ đề của Met Gala 2023 sẽ là gì?

• Kat Timpf là ai? Cô ấy đã kết hôn chưa và chồng cô ấy làm nghề gì?

• Kitchie là ai? Làm thế nào anh ta liên quan đến Floyd Mayweather Jr?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *