Dylan Mulvaney – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ về nữ diễn viên chuyển giới người Mỹ Dylan Mulvaney, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của cô ấy, v.v.

Dylan Mulvaney cũng là người sáng tạo nội dung TikTok và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Chúng ta hãy xem tài sản ròng, sự nghiệp của Dylan và hơn thế nữa.

Dylan Mulvaney sự kiện

Nơi sinh San Diego, California, Mỹ
Tên cha James Mulvaney
Tên của mẹ Donna Mulvaney
Dấu sao Ma Kết
Giá trị ròng (2023) 1,5 triệu USD
Tuổi 26
Ngày sinh Ngày 29 tháng 12 năm 1996
quyền công dân Mỹ
cộng sự CÁI ĐÓ
Những đứa trẻ Không
Truyền thông xã hội Instagram

Giá trị ròng và mức lương của Dylan Mulvaney

Theo các nguồn tin, tài sản ròng của Dylan Mulvaney là 1,5 triệu USD. Chỉ có nghề diễn viên và nhà sản xuất nội dung cho TikTok mới góp phần tích lũy tài sản của anh ấy. Sự nghiệp của anh ấy trên YouTube mang lại cho anh ấy một khoản thu nhập bổ sung khổng lồ cho anh ấy. Nhờ sự chăm chỉ và thành công của mình, Dylan có thể tận hưởng một lối sống sang trọng ngày nay. Thật không may, mức lương hàng năm của anh ấy vẫn chưa được biết vào thời điểm này.

Sự nghiệp của Dylan Mulvaney

Mulvaney bắt đầu cuộc đời chuyên nghiệp của mình trong nhà hát, nơi anh là một phần của dàn diễn viên chính của vở nhạc kịch thành công “Sách Mặc Môn”. Quá trình sản xuất đã đi lưu diễn khắp Bắc Mỹ. Tuy nhiên, vào năm 2020, khi đại dịch khiến phần lớn các cuộc tụ họp trực tiếp bị hủy bỏ, Mulvaney đã sử dụng TikTok. Cô chia sẻ những video khích lệ và khai sáng về cuộc sống của mình với tư cách là một người chuyển giới trên kênh của mình.

Vào tháng 3 năm 2022, Mulvaney tiết lộ rằng cô ấy là một phụ nữ chuyển giới sau khi xây dựng được một lượng lớn người theo dõi khi dịch bệnh tiếp tục bùng phát. Cô ấy thông báo với những người theo dõi mình rằng cô ấy “sợ hãi và hơi xấu hổ khi coi (bản thân) trở lại là nhị phân” sau khi cô ấy trở thành phi nhị phân vào đầu tháng đó. Tuy nhiên, cuối cùng cô ấy kết luận rằng cô ấy muốn “tôn vinh đứa trẻ bên trong”, người đã biết rằng cô ấy là phụ nữ trong nhiều năm. Anh ấy muốn làm điều này vì anh ấy muốn “tôn vinh đứa trẻ bên trong đó.”

Dylan Mulvaney

Sê-ri TikTok của cô ấy “Những ngày thời con gái”, trong đó cô ấy ghi lại hầu hết mọi ngày trong quá trình chuyển giới của mình, bao gồm những trải nghiệm của cô ấy với việc điều trị thay thế hormone, sự thù địch mà cô ấy nhận được từ những người chống đối chuyển giới và kết quả thường được công khai của ca phẫu thuật nữ tính hóa khuôn mặt của cô ấy. với tư cách là FFS, bắt đầu với phần giới thiệu này.

Vào ngày 221, Mulvaney đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Tổng thống Joe Biden, cho Now, This News. Trong cuộc phỏng vấn, Mulvaney đã hỏi Biden rằng liệu ông có ủng hộ quyền của tiểu bang trong việc cấm chăm sóc sức khỏe theo giới tính hay không. Các ví dụ quan trọng khác bao gồm điều này.

Cô ấy giải thích với anh ấy rằng cô ấy không đồng ý với anh ấy và đề cập đến người con trai quá cố của cô ấy, Beau Biden, người từng là Bộ trưởng Tư pháp của Delaware vào thời điểm đó và đã thúc đẩy luật bảo vệ những người chuyển giới sống ở bang này. Và vào ngày thứ 279, một ngày trước khi phẫu thuật, cô ấy báo cáo rằng cô ấy đã bị lừa, nghĩa là người xem đã tiết lộ địa chỉ nhà của cô ấy trên mạng mà cô ấy không hề hay biết. Điều này đã xảy ra một ngày trước khi phẫu thuật của mình.

Anh ấy đã kỷ niệm ngày thứ 365 của mình vào tháng 3 bằng cách biểu diễn trực tiếp trong Phòng Cầu vồng tại Trung tâm Rockefeller và anh ấy đã quyên góp số tiền thu được cho Dự án Trevor, một tổ chức hoạt động nhằm ngăn chặn những người LGBTQ tự kết liễu đời mình.

Cuộc sống cá nhân của Dylan Mulvaney

Như đã thấy qua nhiều bức ảnh anh ấy đăng trên mạng xã hội với cả bố và mẹ của mình, anh ấy có mối quan hệ rất bền chặt với cả hai người. Người ta nói rằng James, một ‘ông bố ở San Diego’, đã ngừng uống rượu khi Dylan còn nhỏ để trở thành bậc cha mẹ có trách nhiệm hơn với gia đình.

Cha anh, James, là một chủ doanh nghiệp, còn mẹ anh là nội trợ. Ngoài ra, anh ấy có mối quan hệ bền chặt với bà của mình, Ruth Mulvaney. Kellan và Marley Mulvaney là hai anh em ruột của cô ấy và tên đệm của họ là Mulvaney. Không có bằng chứng nào cho thấy Dylan Mulvaney có anh chị em ruột.

Dylan Mulvaney hiện không có mối quan hệ lãng mạn với bất kỳ ai và cô ấy không có bạn trai hay bạn đời vào lúc này. Về cuộc sống cá nhân, anh ấy luôn duy trì mức độ thận trọng cao. mặc dù thực tế là không có nhiều thông tin về cuộc sống tình yêu của cô đã được xuất bản hoặc công khai. Hiện tại, Dylan không tìm kiếm bất kỳ mối quan hệ nghiêm túc hay hôn nhân nào vì anh ấy đang tập trung cho công việc của mình.

Câu hỏi thường gặp về Dylan Mulvaney

(Q) Tài sản ròng của Dylan Mulvaney là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 1,5 triệu đô la.
(Q) Dylan bao nhiêu tuổi?
Anh ấy 26 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2015.
(Q) Dylan đã kết hôn chưa?
Không.
(Q) Anh ấy có con không?
Không.

Thêm tin tức giải trí:

  • Sterling Marlin – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Huma Abedin – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Adam Hadwin 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Xác nhận

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *