Eden Bruce: Tìm hiểu tất cả về bạn gái và đối tác Rennae Stubbs FFO Sports Publishing Legal

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về gia đình, bạn gái, bạn đời và cuộc sống cá nhân của Rennae Stubbs.

Biệt danh Lebron James | Tuyệt vời Vui nhộn…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Biệt danh Lebron James | Biệt danh hài hước thú vị dành cho Lebron James

Rennae Stubbs, sinh ngày 26 tháng 3 năm 1971, đến từ Sydney và thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. Gia đình anh bao gồm cha mẹ đã ly hôn và nghỉ hưu, Gary và Margaret, cũng như bốn anh chị em tên Carolyn, Natalie, Rodney và Mitchell, cùng với một cháu trai tên Lachlan. Anh đã nhận được học bổng của Viện Thể thao Úc để hỗ trợ việc học của mình.

Rennae Stubbs (Twitter)

Stubbs có mối quan hệ với Eden Bruce và công khai danh tính của mình là một người đồng tính nữ trong một cuộc phỏng vấn trên báo năm 2006. Về cuộc sống cá nhân, cô có nhiều sở thích bao gồm trượt tuyết, chơi gôn, lướt sóng, thư giãn với bạn bè và một số sở thích nhất định. cho rượu vang đỏ Shiraz của Úc. Anh ấy cũng thích đến thăm quê hương Sydney của mình.

Rennae Stubbs và Eden Bruce gặp nhau như thế nào?

Eden Bruce được nhiều người biết đến là đối tác của tay vợt Rennae Stubbs. Cô ấy công khai là đồng tính nữ và mặc dù chưa kết hôn nhưng họ có mối quan hệ lâu dài. Trước Eden, Rennae có mối quan hệ với Lisa Raymond, người cũng là đối tác đánh đôi quần vợt cũ của cô. Dù không ở bên nhau một cách lãng mạn nhưng Rennae và Lisa vẫn duy trì một tình bạn bền chặt. Rennae và Eden đã yêu nhau từ năm 2018 và Rennae công khai là đồng tính nữ vào năm 2006 khi cô 35 tuổi.

Eden Bruce và Rennae Stubbs
Eden Bruce và Rennae Stubbs (Tennis Now)

Eden Bruce gần 30 tuổi, trong khi Rennae 50 tuổi, điều này thực sự tạo ra khoảng cách tuổi tác đáng kể trong mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, sự chênh lệch tuổi tác này không ngăn cản được tình yêu và sự thấu hiểu của họ dành cho nhau. Tên người dùng Instagram của Eden Bruce là @edenbruce.

Tài khoản Instagram của họ đăng nhiều bức ảnh về kỳ nghỉ của họ, bao gồm cả chuyến đi đến Bồ Đào Nha. Eden có vẻ là một người yêu thích rượu vang và pho mát, đồng thời cô ấy cũng yêu chó. Rennae và Eden chia sẻ cuộc sống của họ với hai chú chó đốm. Hơn nữa, Eden đã bày tỏ tình yêu của mình dành cho Rennae bằng cách kỷ niệm những dịp đặc biệt như sinh nhật, Giáng sinh và Ngày lễ tình nhân của cô ấy trên mạng xã hội.

Eden Bruce – Sự nghiệp chuyên nghiệp

Nguồn thu nhập chính của Eden Bruce dường như là sự nghiệp thể thao của anh ấy, mặc dù giá trị tài sản ròng của anh ấy không được tiết lộ. Cô đã chia sẻ những hình ảnh mình tham gia các hoạt động như đấm bốc và chơi bóng chuyền, mặc dù môn thể thao cụ thể mà cô chính thức tham gia vẫn chưa được xác nhận.

Ngoài ra, anh ấy dường như đang kiếm tiền thông qua các hoạt động kinh doanh liên quan đến thể thao của mình. Rennae Stubbs, đối tác của anh, có tài sản ròng trị giá 7 triệu USD, khiến anh trở thành một vận động viên và huấn luyện viên thành công. Eden có thể tìm thấy nguồn cảm hứng từ thành tích của Stubbs. Ngoài ra, khả năng đi nghỉ thường xuyên của anh ấy, như được thấy trên mạng xã hội, cho thấy rằng anh ấy có thể có thu nhập tốt hoặc tài chính ổn định.

Rennae Stubbs và Eden Bruce
Rennae Stubbs và Eden Bruce

Rennae Stubbs – Sự nghiệp chuyên nghiệp

Rennae Stubbs có thể không đạt được thành công đáng kể trong sự nghiệp quần vợt đơn của mình, nhưng cô ấy đã có một sự nghiệp đánh đôi rất sinh lợi. Anh đã giành được bốn danh hiệu Grand Slam đôi và hai danh hiệu đôi nam nữ.

Thành tích của anh đã giúp anh được xếp ở vị trí số 1. Số 1 thế giới ở nội dung đánh đôi vào năm 2000. Stubbs đã đại diện cho Úc trong môn quần vợt tại bốn Thế vận hội Mùa hè liên tiếp: Atlanta 1996, Sydney 2000, Athens 2004 và Bắc Kinh 2008. Cô giữ kỷ lục về số trận thắng đôi nhiều nhất trong số các phụ nữ Úc, với tổng số 60 trận từ năm 1992 đến năm 1992. vào cuối WTA Tour 2010, và cô ấy đã đạt được thành tích này với 11 đối tác đánh đôi khác nhau.

Rennae Stubbs
Rennae Stubbs (Tennis 365)

Sau sự nghiệp chơi quần vợt của mình, Rennae Stubbs đã có một bước chuyển đổi liền mạch sang sự nghiệp truyền hình đang phát đạt với tư cách là bình luận viên và người dẫn chương trình.

Anh ấy cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của mình cho nhiều mạng truyền hình khác nhau, bao gồm ESPN, Tennis Channel và Channel Seven của Úc. Stubbs cũng đảm nhận các vai trò quan trọng là nữ nhà phân tích chính tại Thế vận hội London 2012, Thế vận hội Rio 2016 và Thế vận hội Tokyo 2020, hợp tác với NBC. Ngoài công việc phát thanh truyền hình, Stubbs còn mạo hiểm tư vấn và huấn luyện các vận động viên quần vợt trong những năm sau đó, thể hiện kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng của mình về môn thể thao này.

Thêm tin tức quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic hứa với Roger Federer trước Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với việc sử dụng sai thuật ngữ của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang cung cấp tin tức và cập nhật tức thì về Quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *