Eli Manning và Peyton Manning có sống ở cùng một thị trấn không? Khám phá ngôi nhà của anh em Pháp lý Xuất bản Thể thao FFO

NFL

Tất cả những gì bạn cần biết là Eli Manning và Peyton Manning sống trong cùng một thị trấn và đang khám phá ngôi nhà của hai anh em.

Eli Manning sinh ngày 3 tháng 1 năm 1981 tại New Orleans, Louisiana. Anh ấy đã chơi ở NFL trong chín mùa giải và chơi cho New York Giants.

Anh ấy xuất thân từ một gia đình tiền vệ, anh ấy là con trai cả của gia đình Manning và là con trai của Archie Manning. Em trai của tiền vệ Peyton Manning Anh ấy chơi bóng khi lớn lên cùng với các anh trai Cooper và Peyton.

Peyton Manning là cựu tiền vệ bóng đá Mỹ sinh ngày 24 tháng 3 năm 1976 tại New Orleans, Louisiana.

Anh ấy là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh ấy nắm giữ nhiều kỷ lục, giải thưởng MVP và được chọn vào đội một All-Pro. Anh ấy cũng có số lần chuyền bóng và chạm bóng thứ ba trong sự nghiệp.

Anh ấy đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Đại học vào năm 2017 và Đại sảnh Danh vọng Chuyên nghiệp vào năm 2021. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Eli Manning và Peyton Manning.

Eli Manning và Peyton Manning sống ở đâu? (Twitter)

Eli Manning và Peyton Manning có sống ở cùng một thị trấn không?

Hai anh em không sống cùng nhau. Peyton Manning từng sở hữu một ngôi nhà ở khu vực Meridian Hills. Peyton hiện đang sống ở Đông Nam Denver, Colorado.

Căn biệt thự có giá 4,575 triệu USD, nhà sang trọng. Những người yêu thích sự sang trọng sẽ ngưỡng mộ ngôi nhà của Peyton Manning và yêu thích nó.

Dinh thự rộng 16.464 feet vuông và bao gồm bảy phòng ngủ và phòng tắm riêng. Nhà bếp có khu vực ăn uống, tủ quần áo lớn và văn phòng cùng với ban công.

Anh ta không sống với anh trai Eli; anh sống cùng vợ và các con. Eli Manning sống ở New Jersey và anh trai anh sống ở Denver, Colorado. Nhưng trước khi quyết định ly thân, cả hai đã sống cùng nhau.

Họ sống tại 1420 First Street ở Garden District khi còn trẻ. Mặc dù hai anh em đã chuyển ra khỏi nhà nhưng bố mẹ họ vẫn sống ở ngôi nhà cũ.

Phần kết luận

Nơi các ngôi sao NFL sinh sống hiện đã trở thành một địa điểm du lịch và người hâm mộ ghé thăm để tìm hiểu về các ngôi sao và gia đình của họ.

Đọc thêm:

  • TRAVIS KELCE ĐẠI HỌC ĐẠI HỌC? ANH ĐÃ HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÀO?
  • NHÀ CỦA DONNA KELCE: MẸ TRAVIS KELCE SỐNG Ở ĐÂU?
  • MỞ KHÓA TRÒ CHƠI TRIỆU ĐÔ LA VÀ LÀM CHỦ CÁ NHÂN CỦA TERRY BRADSHAW: TERRY BRADSHAW NET WORTH VÀ WIFE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *