Elizabeth Holmes Chiều cao: Cựu doanh nhân công nghệ sinh học cao bao nhiêu?

Giải trí

Elizabeth Anne Holmes, một cựu doanh nhân công nghệ sinh học, đã trở thành một nhân vật nổi bật trong giới kinh doanh nhờ sự thăng trầm của mình. Anh ta đã gây chú ý vì dính líu đến các vụ lừa đảo nổi tiếng.

Sinh ngày 3 tháng 2 năm 1984 tại Hoa Kỳ, Holmes thành lập Theranos, một công ty công nghệ y tế tuyên bố sẽ cách mạng hóa việc xét nghiệm máu bằng cách sử dụng một lượng máu nhỏ từ đầu ngón tay.

Chiều cao của Elizabeth Holmes

Tuy nhiên, khi cuộc điều tra được tiến hành, rõ ràng là công nghệ của Theranos không mạnh như quảng cáo. Năm 2018, Holmes và cựu chủ tịch Ramesh “Sunny” Balwani phải đối mặt với tội danh gian lận và âm mưu. Sau một phiên tòa được công bố rộng rãi, Holmes bị kết tội gian lận trọng tội vào năm 2021.

Elizabeth Holmes, người sáng lập Theranos, lần đầu tiên được nhìn thấy trong tù kể từ khi thụ án. Anh ta đã tự ra đầu thú vào ngày 30 tháng 5 sau khi bị kết tội lừa đảo vào năm 2022. Holmes đã lừa gạt các nhà đầu tư với công ty khởi nghiệp y tế của mình, khiến họ mất hàng triệu đô la. Theo Lynn Espejo, một cựu tù nhân và là người ủng hộ cải cách tư pháp hình sự, Holmes sẽ ở chung phòng giam nhỏ với ba bạn tù khác trong một căn phòng bằng bê tông.

Nữ doanh nhân 39 tuổi cao 1m50 và nặng 58kg. Cô có một cậu con trai gần 2 tuổi và một bé mới 3 tháng tuổi.

Chuyện gì đã xảy ra sau bức màn: Lý do thực sự khiến Elizabeth Holmes bị bỏ tù

Anh ta phải đối mặt với phiên tòa về 11 tội gian lận liên quan đến những tuyên bố mà anh ta đưa ra cho các nhà đầu tư và bệnh nhân của công ty ở Thung lũng Silicon của mình. Cuối cùng, bồi thẩm đoàn đã kết án Holmes với bốn tội danh, bao gồm ba tội danh lừa đảo qua đường dây và một tội danh âm mưu thực hiện hành vi lừa đảo qua đường dây.

Elizabeth Holmes
Elizabeth Holmes

Holmes đã thu hút sự chú ý rộng rãi vào năm 2014 khi anh trở thành người đứng đầu Theranos, một công ty chuyên lừa các nhà đầu tư bằng những tuyên bố sai sự thật về khả năng thực hiện nhiều xét nghiệm y tế chỉ bằng một lượng máu nhỏ.

Cặp đôi chào đón đứa con thứ hai sau khi Holmes bị kết án nhưng trước khi anh ta bị kết án. Lynn Espejo, một cựu tù nhân của Bryan, hiện đang ủng hộ cải cách tư pháp hình sự, tin rằng việc Holmes bị tách khỏi những đứa con nhỏ của mình có thể sẽ là khía cạnh thách thức nhất trong thời gian anh ở tù.

Rõ ràng là bị lấy đi sự tự do của bạn,” Espejo nói với FOX Business, “Nhưng cứ sống xa gia đình như thế… Các con tôi đã lớn rồi. Tôi không thể tưởng tượng được cô ấy đã cảm thấy thế nào khi có một đứa con còn rất nhỏ mà cô ấy không thể nuôi nấng.”

Câu chuyện hấp dẫn về Elizabeth Holmes đã thu hút được sự chú ý đáng kể, đến nỗi Hulu đã chọn giới thiệu sự nghiệp ấn tượng của mình trong sê-ri web nổi tiếng “The Dropout”, với nữ diễn viên Amanda Seyfried đóng vai chính. Loạt phim đi sâu vào sự trỗi dậy thần tốc của Holmes và sự sụp đổ sau đó, mang đến cho người xem cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về hành trình của anh ta.

Thêm tin tức giải trí:

DC Ruồi Trẻ Là Ai? Bi kịch nào đã xảy ra với người bạn đời Jacky Oh?

Giờ Grimes có đang hẹn hò với ai không? Anh ấy có hẹn hò với Chelsea Manning trước đây không?

Vợ của Kyle Lowry, Cha của Lowry là ai? Tìm hiểu tất cả về Sự nghiệp, Gia đình và Con cái của Lowry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *