Elizabeth Jean Carroll là ai? Chuyện gì đã xảy ra giữa ông và Donald Trump?

Giải trí

Bài viết này sẽ khám phá cuộc sống cá nhân của Elizabeth Jean Carroll và những gì đã xảy ra giữa cô và Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump.

Elizabeth Jean Carroll là ai?

Elizabeth Jean Carroll, sinh ngày 12 tháng 12 năm 1943 tại Detroit, Michigan, là một nhà báo, tác giả và chuyên gia tư vấn người Mỹ. Hành trình giáo dục của cô đã đưa cô đến Đại học Indiana, nơi cô không chỉ xuất sắc trong học tập mà còn trở thành thành viên được yêu mến của hội nữ sinh Pi Beta Phi và là một hoạt náo viên nhiệt tình. Tính cách mạnh mẽ và tài năng không thể phủ nhận của Elizabeth đã giúp cô giành được danh hiệu Hoa hậu Đại học Indiana đáng thèm muốn vào năm 1963, và năm sau, cô tự hào đại diện cho trường đại học của mình để giành được vương miện Hoa hậu Hoạt náo viên Hoa Kỳ đáng thèm muốn.

Hiện đang sống gần Warwick, New York, cuộc sống của Elizabeth tràn ngập những trải nghiệm thú vị. Trước khi bắt đầu sự nghiệp báo chí tại thành phố New York sầm uất, bà đã định cư tại bang Montana xinh đẹp cùng người chồng đầu tiên, Stephen “Steve” Byers. Tuy nhiên, vì cuộc sống thường có những ngã rẽ bất ngờ, Elizabeth và Steve quyết định ly thân, và họ chính thức ly hôn vào năm 1984. Cô tìm lại được tình yêu và bước vào cuộc hôn nhân thứ hai với John Johnson, một nghệ sĩ và người dẫn chương trình tài năng, nhưng họ đã ly hôn vào năm đó. 1990.

Chuyện gì đã xảy ra giữa Elizabeth Jean Carroll và Donald Trump?

Trong một cuộc chiến pháp lý gần đây, tác giả E. Jean Carroll đã đối đầu với chính trị gia và doanh nhân Donald Trump trong hai vụ kiện được theo dõi chặt chẽ. Vụ thứ hai, được gọi là Carroll II, kết thúc bằng một phiên tòa vào tháng 4 năm 2023, với đỉnh điểm là một phán quyết mang tính bước ngoặt. Một bồi thẩm đoàn nhận thấy Trump phải chịu trách nhiệm về cả hành vi tấn công tình dục và phỉ báng Carroll, dẫn đến khoản bồi thường thiệt hại trị giá 5 triệu đô la.

Các cáo buộc bắt nguồn từ một vụ việc xảy ra vào năm 1996 khi Carroll cáo buộc Trump tấn công tình dục trong nhiệm kỳ tổng thống của ông vào giữa năm 2019. Trump kịch liệt bác bỏ các cáo buộc, khiến Carroll đệ đơn kiện ông lên Tòa án Tối cao New York vào tháng 11 năm 2019.

Thêm vào câu chuyện pháp lý, Carroll đã đệ đơn kiện thứ hai chống lại Trump vào tháng 11 năm 2022, mở rộng tuyên bố phỉ báng của mình dựa trên những tuyên bố gần đây của Trump. Lần này, anh ta cũng đã đệ đơn kiện theo Đạo luật Những người sống sót khi trưởng thành, một đạo luật cho phép các vụ kiện dân sự vượt quá thời hiệu đã hết hạn đối với các nạn nhân bị tấn công tình dục. Phiên tòa xét xử vụ kiện thứ hai này bắt đầu vào ngày 25 tháng 4 năm 2023, tại Tòa án Quận phía Nam của New York, Hoa Kỳ.

Trong phiên tòa, bằng chứng mạnh mẽ đã được đưa ra, bao gồm lời khai từ bạn của Carroll, bức ảnh chụp chung của Carroll và Trump vào năm 1987, và lời kể của những phụ nữ khác trước đây đã cáo buộc Trump tấn công tình dục. Ngoài ra, cảnh quay từ cuốn băng Trump Access Hollywood khét tiếng và việc ông bị phế truất từ ​​tháng 10 năm 2022 đã được chiếu.

Đọc thêm:

Richard Dreyfuss là ai? Ngôi sao Jaws tuyên bố tiêu chuẩn Oscar mới khiến anh ‘nôn mửa’

Aurora James – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

MTV Movie Awards 2023: Danh sách người chiến thắng cho phim hay nhất, diễn xuất xuất sắc nhất trong phim và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *