Ella Ling là ai? Anh ấy đã nhận được giải thưởng ‘Ảnh Sony ITPA của năm’ cho bức ảnh Quần vợt mang tính biểu tượng nào từ năm 2022? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Nhiếp ảnh gia người Anh Ella Ling đã bấm vào những bức ảnh Quần vợt mang tính biểu tượng của năm 2022 – đây là mọi thứ bạn cần biết

Giải thưởng ‘Ảnh Sony ITPA của năm’ thuộc về một bức ảnh cảm động do nhiếp ảnh gia Ella Ling chụp, chụp hai huyền thoại quần vợt Roger Federer và Rafael Nadal. Trong ảnh, hai cầu thủ được nhìn thấy đã rơi nước mắt khi nắm tay nhau trong sự kiện Laver Cup.

Khoảnh khắc xúc động này ghi lại tình bạn và tình bạn hiếm có giữa hai đối thủ khốc liệt này, những người đã thống trị môn thể thao quần vợt trong hơn một thập kỷ. Ella Ling, một nhiếp ảnh gia tự do đã chụp ảnh cho Laver Cup, đã chụp được bức ảnh tuyệt vời này, thể hiện sự tôn trọng sâu sắc dành cho nhau. Bức ảnh nhanh chóng được lan truyền rộng rãi vì nó cho thấy một khía cạnh hiếm thấy của vận động viên mang tính biểu tượng này trên sân quần vợt.

Ella Ling cầm bức ảnh mang tính biểu tượng

Ella Ling, một nhiếp ảnh gia chuyên dụng đến từ Anh, nổi bật là một trong những cá nhân siêng năng nhất trong giới truyền thông quần vợt. Có mặt khắp nơi tại các sự kiện và giải đấu lớn, anh siêng năng ghi lại những khoảnh khắc từ tất cả các sân và hầu hết mọi người chơi trong môn thể thao này.

Vào thứ Hai, ngày 17 tháng 7, Ling đã bày tỏ sự phấn khích và biết ơn của mình trên Twitter, đồng thời lưu ý rằng hình ảnh đoạt giải sẽ vẫn khắc sâu trong trí nhớ của cô. “Rất biết ơn khi được trao giải ‘Ảnh Sony ITPA của năm’. Tôi nghĩ hình ảnh này giờ đã khắc sâu trong trí nhớ của tôi mãi mãi”, Ling viết trên Twitter. Trong một cuộc phỏng vấn với CNN vào năm trước, Ling đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về cách cô ấy xoay sở để ghi lại những khoảnh khắc chạm đến trái tim và vật chất của mình. Anh ấy kể lại sự chú ý của anh ấy đổ dồn vào Roger Federer và Rafael Nadal như thế nào khi họ ngồi cạnh nhau trên băng ghế dự bị, xung quanh là các đồng đội, sau trận chung kết.

Ella Linh
Ella Linh

Roger Federer và Rafael Nadal chia sẻ sự ngưỡng mộ và tôn trọng to lớn

Kể từ khi bắt đầu, Roger Federer và Rafael Nadal đã duy trì một tình bạn bền chặt và chân chính, tình bạn vẫn còn cho đến ngày nay. Nadal trìu mến gọi Federer là ‘Rogelio’ và thường gửi cho anh những tin nhắn chúc mừng mỗi khi nhạc trưởng người Thụy Sĩ giành được chiến thắng trong suốt sự nghiệp thi đấu lẫy lừng của mình.

Bất chấp địa vị là những huyền thoại quần vợt, họ vẫn là bạn tốt của nhau. Trong một cử chỉ đáng nhớ, Federer đã chọn kết thúc sự nghiệp chuyên nghiệp của mình bằng cách hợp tác với Nadal ở nội dung đánh đôi Laver Cup 2022.

Roger FedererRafael Nadal
Roger Federer và Rafael Nadal tại Laver Cup 2022

Trong hơn một thập kỷ, Nadal và Federer là đối thủ không đội trời chung, thống trị làng quần vợt. Tuy nhiên, sự cạnh tranh gay gắt của họ trên sân không bao giờ ảnh hưởng đến tình bạn cá nhân sâu sắc của họ.

Tháng 12 năm trước, Federer nói lời chia tay với môn thể thao này bằng việc giải nghệ, trong khi Nadal thấy mình đang ở giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp rực rỡ. Sự vắng mặt của họ trong cuộc thi trên sân để lại một khoảng trống khi người hâm mộ bỏ lỡ cuộc đụng độ gay cấn giữa hai biểu tượng thể thao này.

Trong buổi chia tay của Federer tại Laver Cup 2022, cảm xúc dâng trào, đặc biệt thể hiện rõ qua phản ứng đẫm nước mắt của Nadal khi Federer đọc diễn văn chia tay trên sân đấu.

Màn thể hiện cảm xúc thô thiển này là minh chứng sâu sắc cho sự tôn trọng và ngưỡng mộ lẫn nhau to lớn mà hai cầu thủ này dành cho nhau. Bất chấp lịch sử đối địch, mối quan hệ của họ vẫn không thể lay chuyển, chứng minh rằng tình bạn của họ vượt qua ranh giới của trò chơi.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *