Ellen Goltzer: Tìm hiểu tất cả về các thí sinh Cử nhân Vàng Pháp lý của Nhà xuất bản Thể thao FFO

Giải trí

Mọi điều bạn cần biết về Ellen Goltzer và tìm hiểu tất cả về cuộc sống của các thí sinh Cử nhân Vàng

Ellen Goltzer (LR Twitter)

Ellen Goltzer sinh ngày 7 tháng 3 năm 1952. Cô sinh ra ở Delray Beach, Florida. Ellen sẽ tranh tài trong mùa đầu tiên của ‘The Golden Bachelor’.

Ellen có hai con trai, một người tên là Jason và người kia tên là Lee. Ellen đã làm việc ở New York vài năm trước khi chuyển đến Florida. Cô ấy làm việc tại trường trung học Great Neck và cô ấy đã sống ở Melville và Oceanside.

Ellen khá thể thao và thích chơi game cùng con trai. Anh ấy thích chơi gôn, đánh bài, đọc sách, xem tivi, v.v. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Elen Goltzer và cuộc đời của cô ấy.

Tìm hiểu tất cả về thí sinh Cử nhân Vàng

Ellen sẽ tìm kiếm tình yêu trong chương trình, và cô ấy là một người phụ nữ tốt bụng và đáng yêu, muốn tận hưởng những năm tháng vàng son của cuộc đời mình với một ai đó. Ellen sẽ tham gia The Golden Bachelor cùng với Gerry Turner, năm nay 71 tuổi và đến từ Indiana.

Trong loạt phim này, sẽ có 22 người phụ nữ cố gắng tìm kiếm một nửa cho mình, nhưng chỉ một người có cơ hội ở bên Gerry. Ellen Goltzer là một người kín đáo và không có nhiều thông tin chi tiết về cuộc sống cá nhân của cô ấy trên mạng, nhưng cô ấy là bạn tốt của Roberta Zaktazer, người qua đời vào ngày 10 tháng 9 năm 2023 và cô ấy là lý do khiến Ellen quyết định xuất hiện trong chương trình.

Hai người đã là bạn thân trong 60 năm, và Ellen đã lên tiếng, kể về cuộc chiến với căn bệnh ung thư của bạn mình và cách cô ấy dũng cảm vượt qua nó.

Ellen là một người phụ nữ hạnh phúc và cô thần tượng Michelle Obama. Cô ấy trải nghiệm nhiều thứ và thích khiêu vũ. Ellen thích dành thời gian cho con cái và cô chưa bao giờ kết hôn.

Không có nhiều thông tin về cha của các con cô, nhưng Ellen là một người mẹ yêu thương và luôn ủng hộ. Cử nhân vàng, Ellen, đang tìm kiếm người dành cho cô ấy.

Đọc thêm:

  • TẠI SAO KAYLA NICOLE VÀ TRAVIS KELCE CHIA TAY? ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA GIỮA HỌ?
  • KAYLA NICOLE LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ TRAVIS KELCE’S EX
  • SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN BTS – HỌ CHIA SẺ LỄ SINH NHẬT NÀO?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *