Elon Musk tham gia các nhà phê bình về chủ đề nữ quyền của phim “Barbie”: Kêu gọi “Chế độ gia trưởng” Tài liệu tham khảo FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Elon Musk tham gia các nhà phê bình về chủ đề nữ quyền của phim ‘Barbie’: Kêu gọi các tài liệu tham khảo về ‘chế độ gia trưởng’

Bộ phim mới nhất của Greta Gerwig, “Barbie”, đã gây ra sự phấn khích và tranh cãi giữa những người xem phim. Mặc dù nó tiếp tục đạt thành tích tốt tại phòng vé, một số nhân vật bảo thủ đã bày tỏ sự không đồng tình với việc miêu tả nữ quyền và các chủ đề thách thức các chuẩn mực gia trưởng truyền thống.

Elon Musk

Gia nhập hàng ngũ các nhà phê bình, ông trùm công nghệ Elon Musk xuất hiện để chỉ trích bộ phim trong một tweet gần đây. Đáp lại một meme của người dùng, Musk tinh nghịch gợi ý một trò chơi uống rượu: “Nếu bạn chụp ảnh mỗi khi Barbie nói từ ‘chế độ gia trưởng’, bạn sẽ ngất đi trước khi bộ phim kết thúc.”

Bộ phim cũng vấp phải sự chỉ trích từ các khu vực khác, với nghị sĩ đảng Cộng hòa Florida Matt Gaetz và vợ ông Ginger kêu gọi tẩy chay. Ginger Gaetz đã lên Twitter để bày tỏ mối quan ngại của mình về việc bộ phim bị cáo buộc coi thường các giá trị gia đình và miêu tả động lực giới tính.

Trong quá khứ, quan điểm của Elon Musk về một số vấn đề xã hội đã phù hợp với những nhân vật bảo thủ. Doanh nhân tỷ phú lên tiếng về việc ủng hộ quyền tự do ngôn luận và thể hiện sự ủng hộ đối với những cá nhân có quan điểm bị cấm hoặc bị chặn trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Đây không phải là lần đầu tiên Musk tham gia vào các cuộc thảo luận gây tranh cãi về giới tính và các vấn đề xã hội. Những bình luận mới nhất của cô ấy về “Barbie” làm tăng thêm cuộc tranh luận đang diễn ra về chủ đề nữ quyền của bộ phim và việc miêu tả sự mong manh của nam giới. Khi bộ phim tiếp tục tạo ra tiếng vang, các nhà phê bình và những người ủng hộ tiếp tục tham gia vào các cuộc thảo luận sôi nổi về ý nghĩa xã hội rộng lớn hơn của nó.

Đấu tranh chính trị: Tristan Tate bịt miệng các đảng viên Đảng Dân chủ nhảy múa trên TikTok, bảo vệ thiên tài của Elon Musk

Tristan Tate gần đây đã đóng cửa một đảng viên Đảng Dân chủ 20 tuổi trên mạng xã hội, người đã nhắc đến Elon Musk khi còn nhỏ. Trong một cuộc trao đổi các dòng tweet nhanh chóng thu hút được sự chú ý, Tate đã nêu bật những đóng góp của Musk cho nhân loại trong khi bác bỏ những lời chỉ trích từ một người mà anh ấy gọi là “đứa trẻ đúng nghĩa” đang nhảy trên TikTok.

Cuộc trò chuyện trên Twitter bắt đầu khi Harry Sisson, một đảng viên Đảng Dân chủ 20 tuổi, đăng một dòng tweet chỉ trích hành vi của Elon Musk, nói rằng, “Người đàn ông này đã 52 tuổi nhưng cư xử như một đứa trẻ. Ý tôi là nó chỉ xấu hổ vào thời điểm này. Những bình luận của Sisson dường như nhằm mục đích chỉ trích Musk về hành động và tính cách công khai của anh ấy.

Tuy nhiên, Tate đã không lãng phí thời gian để trả lời dòng tweet, nêu bật những thành tựu quan trọng của Musk trong việc thúc đẩy triển vọng nhân loại trở thành một loài đa hành tinh. Anh ấy khẳng định rằng việc sa thải Musk khi còn nhỏ là không phù hợp, đặc biệt là từ một người mà Tate gọi là “đứa trẻ thực sự” đã tham gia các điệu nhảy TikTok.

“Một mình biến loài người thành một loài đa hành tinh, được một đứa trẻ theo nghĩa đen nhảy trên TikTok gọi là trẻ con vì đôi khi nó pha trò. Internet thật buồn cười.”

Phản ứng của Tate không chỉ bảo vệ Musk mà còn nhằm làm nổi bật sự mỉa mai trong lời chỉ trích của Sisson. Bằng cách đối chiếu công trình đột phá của Musk với các hoạt động truyền thông xã hội của Sisson, Tate nhấn mạnh sự khác biệt rõ rệt trong những đóng góp của họ cho xã hội.

Thêm tin tức UFC

  • “Tôi muốn một cuộc chiến kế thừa” – Max Holloway vẫn muốn một phần của Khabib Nurmagomedov đã giải nghệ
  • Dana White tiết lộ nếu Hasbulla sẽ chiến đấu ở UFC
  • “Hãy trông chừng thắt lưng của tôi” – Henry Cejudo nhận xét thú vị về Khabib Nurmagomedov và bức ảnh mới nhất của Hasbulla Magomedov

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi UFC trang cho tin tức và cập nhật UFC ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *