Em gái của Liam Broady là Naomi có sinh đôi không? Tuyên bố của cựu sao quần vợt Anh độc đáo thế nào? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Em gái của Liam Broady, Naomi Broady có sinh đôi không? Tuyên bố của cựu sao quần vợt Anh độc đáo thế nào? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Naomi Broady là cựu tay vợt trong Top 100 của WTA Tour và có thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp là 76. Thành tích Grand Slam tốt nhất của cô là lọt vào vòng 2 Wimbledon và US Open lần lượt vào các năm 2014 và 2016. Ngoài ra, cô còn là được biết đến là em gái của Liam Broady.

Naomi Broady

Sinh ra ở Stockport, Naomi Broady là em gái của vận động viên quần vợt Liam Broady và có một anh trai khác, Calum, và một chị gái, Emma.. Broady bắt đầu chơi quần vợt từ năm 7 tuổi và là nhà vô địch giải nữ dưới 18 tuổi của Anh tại 2007. Broady đã giành được một danh hiệu đôi WTA Tour, cũng như chín danh hiệu đơn và 20 danh hiệu đôi tại ITF Women’s Circuit. Vào ngày 7 tháng 3 năm 2016, cô đã đạt được thứ hạng đơn tốt nhất của mình ở vị trí số 1. 76 thế giới. Vào ngày 22 tháng 5 năm 2017, anh đạt vị trí No. 56 trong bảng xếp hạng đôi.

Mặc dù anh ấy đã có một sự nghiệp xuất sắc trước khi treo giày, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục được đưa tin. Broady gần đây đã gây chú ý sau khi anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đang sinh đôi theo một cách độc đáo. Broady sinh đôi vào ngày 19 tháng 12 và chia sẻ bức ảnh đứa con mới sinh của cô dưới gốc cây thông Noel trên Instagram.

“Những món quà Giáng sinh của chúng tôi đã đến sớm dưới gốc cây năm nay và mặc dù chúng tôi chưa về nhà, nhưng chúng tôi không thể biết ơn nhiều hơn”, chú thích viết. Hóa ra, Broady cũng thông báo về việc mang thai của mình theo một cách độc đáo tương tự.

Naomi Broady thông báo mang thai như thế nào?

Broady thông báo mang thai theo cách kỳ quặc tương tự vào tháng 6 năm ngoái.

Naomi Brady
Naomi Brady

Broady thông báo mang thai vào tháng 6 năm ngoái, đăng một bức ảnh hai đứa trẻ mặc bộ đồ liền thân mang nhãn hiệu Wimbledon nằm trên bãi cỏ và hai hình ảnh siêu âm thai kỳ. Sau đó ông nói: “Nhân đôi hạnh phúc, nhân đôi niềm vui. Hai phép lạ không phải là một!”

Làm thế nào để thông báo rằng cô ấy đang mang thai đôi!
bởi u/PaintingLow2568 trong quần vợt

Johanna Konta, Heather Watson, Kristyna Pliskova, Taylor Townsend, Jessica Pegula, Alize Lim, Laura Robson và Shelby Rogers là một trong số những tay vợt WTA đã chúc mừng người mẹ mới trên mạng xã hội.

• KEVIN LEONARDO TỪ YOUTUBE LÀ AI? NÓ CHỨA GÌ?

• ADAM22 LÀ AI? XÃ HỘI THẾ GIỚI SỐC SAU KHI YOUTUBER CHO PHÉP VỢ LÀM BĂNG S*X

• ADAM22 ĐÃ LÀM GÌ VỚI VỢ CỦA MÌNH?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *