Emilia Romagna GP 2023: Dự báo thời tiết–thời tiết ở Imola sẽ như thế nào?

Formula 1

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về dự báo thời tiết cho Emilia Romagna GP, dự kiến ​​diễn ra vào cuối tuần này tại đường đua Imola

Hành động của Công thức 1 sẽ đến Ý vào cuối tuần này cho phiên bản thứ tư của Miami GP sau các cuộc đua thú vị ở Bahrain, Ả Rập Saudi, Úc, Azerbaijan và Miami. Emilia Romagna GP là chặng đầu tiên trong số hai chặng đua dự kiến ​​diễn ra ở Ý mùa này. Vòng đua Imola lịch sử là quê hương của Emilia Romagna GP và một lần nữa sẽ tổ chức các cuộc đua vào cuối tuần này – chúng ta hãy xem kỹ dự báo thời tiết cho cuối tuần này.

Thời tiết F1 Emilia Romagna GP

Dự báo thời tiết cuối tuần ở Imola có vẻ hơi khó hiểu. Đó không phải là tin tốt cho người hâm mộ hoặc các đội vì rất có thể chúng ta sẽ phải đối mặt với sự gián đoạn do mưa và giông bão trong cả ba ngày cuối tuần của cuộc đua. Theo dự báo thời tiết chính thức, ngày 19/5 có mưa rào rải rác, ngày 20 và ngày 21/5 có mưa rào và dông.

F1
F1

Các dự báo thời tiết cho thấy Grand Prix có thể sẽ diễn ra trên đường ướt như đã từng diễn ra vào năm 2022. Sẽ khó khăn hơn cho các tay đua khi đua trên đường ướt, đồng thời nó sẽ thu hẹp khoảng cách giữa ngày càng ‘mạnh’ và tương đối ‘ xe yếu’ trên lưới. Người hâm mộ sẽ thông cảm với hy vọng chúng tôi được đối xử với hành động chất lượng và mưa không gây hại gì.

Lịch thi đấu Grand Prix Emilia Romagna của Ý là gì?

Đây là lịch trình Emilia Romagna GP trông như thế nào:

Thực hành 1: Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 – 17:00 IST

Thực hành 2: Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 – 20:30 IST

Thực hành 3: Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 – 16:00 IST

Vòng loại: Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 – 19:30 IST

Cuộc đua: Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 – 18:30 IST

Chúng ta có thể xem tất cả các hành động trực tiếp ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem hành động trên mạng ESPN ở Hoa Kỳ. Người xem ở Vương quốc Anh có thể xem mọi phiên từ khi bắt đầu buổi tập đầu tiên cho đến khi kết thúc cuộc đua trên Sky Sports. Tại Ấn Độ, các phiên đấu loại và chặng đua chính sẽ được truyền hình trực tiếp trên F1 Pro TV. Tất cả các buổi tập luyện, các buổi đấu loại và các cuộc đua chính cũng có thể được phát trực tiếp trên F1 Pro TV.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *