Emma là ai? Bài hát mới của Taylor Swift là về Emma Stone? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Hãy thảo luận về album mới của Taylor Swift và kiểm tra xem cô ấy có viết một bài hát mô tả người bạn Emma Stone của mình không.

Album mới nhất của Taylor Swift, Speak Now (Taylor’s Version), có một số bất ngờ thú vị dành cho người hâm mộ. Bài hát có tựa đề “Khi Emma yêu”, và nó đã làm dấy lên sự tò mò liệu nó có phải là về người bạn thân của Taylor, Emma Stone hay không, vì lời bài hát nói về Emma Stone, người có khả năng biến đàn ông xấu thành đàn ông tốt. thông qua tình yêu đơn phương của cô ấy.

Con trai của Snoop Dogg hẹn hò với Eminem…

Vui lòng bật JavaScript

Con trai Snoop Dogg hẹn hò với con gái Eminem? Có sự thật nào đằng sau những tin đồn?

Lời bài hát mô tả mối quan hệ sâu sắc của Emma với mẹ cô ấy, một chi tiết tương đồng với thói quen của Stone là đưa mẹ cô ấy làm người hẹn hò trong các sự kiện thảm đỏ khác nhau. Hơn nữa, chính Stone cũng công khai bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Swift, coi cô ấy như một “người bạn tốt” trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair.

Swift công khai thừa nhận ảnh hưởng của những cuộc đấu tranh và chiến thắng trong chuyện tình cảm của Emma đối với hành trình của chính cô ấy khi bài hát đi đến phần lời cuối cùng. Swift khẳng định chắc chắn mối liên hệ của bài hát với người bạn thân nhất của cô ấy bằng câu hát chân thực, “Khi Emma đang yêu… Tôi đang học.” Ngoài ra, anh còn nhấn mạnh sự ngưỡng mộ của mình khi kết thúc đoạn điệp khúc và toàn bộ bài hát bằng lời bộc bạch táo tợn: “Đôi khi tôi ước mình là anh ấy”. Ý tưởng này nắm bắt hoàn hảo tinh thần của “Talk Now” và ý tưởng cơ bản của nó.

Sự thật về Real Emma

Dành cho những ai chưa biết Emma Stone, cô ấy là một nữ diễn viên tài năng sinh ngày 6 tháng 11 năm 1988 tại Scottsdale, Arizona. Với di sản hỗn hợp của tổ tiên Thụy Điển, Đức và Quần đảo Anh, Stone tìm thấy niềm đam mê diễn xuất khi còn trẻ, bắt đầu sự nghiệp sân khấu của mình trong các tác phẩm như “The Wind in the Willows.”

Khi anh ấy chuyển từ sân khấu sang điện ảnh, sự nghiệp của anh ấy thăng hoa và anh ấy được biết đến với những vai diễn và màn trình diễn hấp dẫn. Thật thú vị, Stone đã hẹn hò với nam diễn viên Andrew Garfield từ năm 2011 đến tháng 10 năm 2015. Anh ấy là nam diễn viên được trả lương cao nhất năm 2017, kiếm được 26 triệu đô la đáng kinh ngạc. Stone và chồng cô, Dave McCary, người mà cô đính hôn vào tháng 12 năm 2019 sau hai năm hẹn hò, vừa chào đón một cô con gái tên Louise Jean McCary.

Taylor Swift đã một lần nữa chứng minh tài năng thu hút khán giả bằng âm nhạc chân thành và phù hợp với việc phát hành “When Emma Falls in Love”, khiến người nghe sẵn sàng chìm sâu hơn vào những cảm xúc đằng sau bài hát quyến rũ này.

Swift có một lịch sử lãng mạn trong quá khứ và phần lớn âm nhạc của cô đề cập đến người yêu cũ.

Đọc thêm:

PHIM APPLE F1 LÀ GÌ?

GINA LÀ AI TỪ CƯỚI NGAY TỪ TẦM NHÌN?

CÓ NGÀY NÀO CHO CUỘC CHIẾN ELON MUSK VS MARK ZUCKERBERG KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *