Emma Stone và Andrew Garfield bắt đầu hẹn hò khi nào? Họ vẫn ở bên nhau chứ?

Giải trí

Emma Stone và Andrew Garfield bắt đầu hẹn hò khi nào? Vợ chồng có còn bên nhau không? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Mối tình lãng mạn đáng yêu giữa Andrew Garfield và Emma Stone là một trong những cuốn sách khi họ hẹn hò từ năm 2011 đến 2015. Họ gặp nhau trên phim trường Người nhện siêu đẳng, nơi họ đóng vai người yêu của nhau. Anh ấy đóng vai Peter Parker và cô ấy là Gwen Stacy.

Andrew Garfield và Emma Stone

Vài năm đã trôi qua kể từ khi Andrew và Emma kết thúc mối quan hệ của họ, khiến người hâm mộ có nhiều thời gian để suy ngẫm về những gì có thể đã xảy ra. Đây là những gì chúng ta biết về những gì đã xảy ra giữa Emma và Andrew, và lý do tại sao họ quyết định chia tay. Có rất nhiều suy đoán rằng lý do đằng sau sự chia tay của Andrew và Emma là do họ đang phải đối mặt với những khó khăn của một mối quan hệ yêu xa.

Khi có thông tin vào năm 2015 rằng cả hai đang tạm dừng mối quan hệ, cô ấy đang quay một bộ phim có tên Im lặng ở Đài Loan, trong khi gần đây cô ấy đã tham dự lễ trao giải Quả cầu vàng và Oscar một mình. Emma được đề cử ở hạng mục nữ diễn viên phụ cho Birdman, và có vẻ như Andrew không thể ở đó với cô ấy do lịch làm việc của anh ấy.

Một nguồn tin nói với People vào thời điểm đó, “Emma hiểu những lo lắng về công việc của anh ấy – đó là lý do tại sao ban đầu cô ấy rút khỏi Cabaret vào năm ngoái và chỉ làm điều đó trong năm nay – nhưng họ đang tạm dừng gặp nhau.” Họ nói thêm, “Cả hai đều là nô lệ cho lịch trình của họ. Giờ này năm ngoái họ đang bàn bạc riêng về chuyện kết hôn.”

Bây giờ cặp đôi đang hẹn hò với ai?

Cặp đôi này hiện đang hẹn hò với những người khác nhau.

Andrew Garfield và Emma Stone
Andrew Garfield và Emma Stone

Bất cứ ai từng hy vọng rằng một ngày nào đó Andrew và Emma sẽ hòa giải sẽ vô cùng thất vọng. Anh ấy đã được liên kết với người mẫu kiêm nhạc sĩ tên là Alyssa Miller kể từ tháng 11 năm 2021. Lần đầu tiên họ được phát hiện cùng nhau dành thời gian ở Thành phố New York và giờ đây mối quan hệ của họ được coi là mục tiêu của một cặp đôi.

Về phần Emma, ​​cô kết hôn với chồng là biên kịch Dave McCary của Saturday Night Live từ năm 2020. Họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2017 và đính hôn vào năm 2019. Năm 2021, họ cùng nhau chào đón đứa con đầu lòng.

• Vì sao Lil Tjay bị bắt? Rapper bị cảnh sát bắt giữ trong video trực tiếp trên Instagram

• Zion Williamson sẽ trở thành một người cha? Ngôi sao NBA xác nhận con trai sắp lên đường

• Giá trị ròng, Gia đình, Sự nghiệp, Bạn gái của Matt Rife và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *