Ethan Slater là ai? Tìm hiểu tất tần tật về những ngôi sao đang hẹn hò với Ariana Grande FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Ethan Slater là ai? Tìm hiểu tất cả về những ngôi sao hiện đang hẹn hò với Ariana Grande.

Chỉ vài ngày sau khi Ariana Grande chia tay người chồng hai năm, Dalton Gomez, đã có tin tức rằng Grande đã tìm thấy tình yêu một lần nữa… trên phim trường của Wicked. Grande và bạn diễn Ethan Slater, người cũng đã ly thân với vợ, bắt đầu hẹn hò gần đây, như People, Entertainment Tonight và TMZ đưa tin vào ngày 20 tháng 7 năm 2023.

Ariana Grande và Ethan Slater

Tuy nhiên, những điểm tương đồng của Slater và Grande vượt ra ngoài công việc của họ trong Wicked: Cả hai đều là cựu sinh viên của Broadway (Grande với tác phẩm của cô ấy trong 13: The Musical, Slater với tác phẩm của cô ấy trong vở nhạc kịch Spongebob).

Slater là một Song Tử và tổ chức sinh nhật lần thứ 31 vào ngày 2 tháng 6; anh ấy lớn lên ở Washington, DC và theo học trường Cao đẳng Vassar. Vai diễn nổi tiếng nhất của anh ấy cho đến nay là vai Spongebob trong SpongeBob SquarePants Broadway: The Musical. Đó là một dự án mà anh ấy đã tham gia trong nhiều năm, bắt đầu từ khi anh ấy mới 19 tuổi.

Làm việc trên SpongeBob đã thay đổi cách tôi tiếp cận mọi thứ vì tôi bắt đầu làm việc với nó khi tôi 19 tuổi và đó là một quá trình phát triển kéo dài bảy năm — từ khi bắt đầu phát triển đến khi kết thúc ở Broadway,” anh ấy nói với Pop-Culturalist.com vào tháng 8 năm 2021. “Vì vậy, nó giống như việc tôi được giáo dục đầy đủ, điều đó thật tuyệt. “Chúng tôi tiếp cận nó từ quan điểm này, xuất phát từ [director] tina [Landau], rằng đây không phải là một chương trình hạ thấp trẻ em. Đây là một chương trình hài hước; nó thật buồn cười, nó kích thích thị giác, nó là một trò đùa thể chất.”

Điều gì đã xảy ra với mối quan hệ cuối cùng của hai người nổi tiếng?

Cả Slater và Grande đều mới độc thân sau khi kết hôn.

Ariana Grande và Ethan Slater
Ariana Grande và Ethan Slater

Mọi người đưa tin rằng Slater và vợ Lilly Jay đã chia tay sau khi tin tức về lễ đính hôn của anh với Grande được tung ra vào ngày 20 tháng 7. Jay và Slater bắt đầu hẹn hò vào năm 2012 và kết hôn vào tháng 11 năm 2018. Họ chào đón đứa con trai đầu lòng vào tháng 8 năm 2022.

Slater đã có một tài khoản Instagram công khai khi các báo cáo ban đầu cho thấy anh ấy và Grande đang hẹn hò. Nhưng ngay sau khi tin tức được đưa ra, Slater đã chuyển sang chế độ riêng tư trên Instagram của mình. Ông đã hạn chế bình luận về một số bài viết trước đây.

• MEGAN FOX VÀ MGK CÓ ĐI KHÔNG? HỌ CÓ CON VỚI NHAU KHÔNG?

• ALEX STEIN CÓ BỊ ĐÁNH BẠI BỞI MISFITS BOXING KHÔNG? INFLUENCER MỞ VỀ SỰ CỐ NÉM XÚC XÍCH

• ALEX STEIN VÀ MODEEN LÀ AI? TẠI SAO TRẬN ĐẤU BOXING CỦA HỌ BỊ HỦY?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *