F1 2023: Hướng dẫn theo dõi Grand Prix Anh FFO Sports Publishing Pháp lý

Formula 1

Grand Prix Anh dự kiến ​​​​diễn ra từ ngày 7 tháng 7 đến ngày 9 tháng 7 tại đường đua Silverstone mang tính biểu tượng – đây là hướng dẫn đường đua

Giải Grand Prix Anh được tổ chức hàng năm kể từ năm 1948 và là một vòng của Giải vô địch thế giới Công thức 1 của FIA hàng năm kể từ năm 1950. Vòng đua Silverstone mang tính biểu tượng là ngôi nhà cố định của GP Anh kể từ năm 1987. Giải FIA Hạng 1 này được cấp phép mạch đã sẵn sàng để tổ chức phiên bản GP Anh lần thứ 78 vào cuối tuần này.

mạch đá bạc

Vòng đua Silverstone nằm trên địa điểm của trạm ném bom của Lực lượng Không quân Hoàng gia, RAF Silverstone, hoạt động từ năm 1943 đến năm 1946. Đây là một vòng đua dài 5.891 km bao gồm 18 vòng. Đấu trường có thể hỗ trợ sức chứa 1.50.000, khiến nó trở thành một cảnh tượng trong lịch F1.

Được yêu thích tại địa phương, Lewis Hamilton là tay đua thành công nhất trong lịch sử Grand Prix Anh. Người Anh đã giành được kỷ lục này tám lần. Thời gian vòng đua 1:27.097 của Max Verstappen tại Grand Prix Anh 2020 là kỷ lục vòng đua chính thức cho cấu hình Grand Prix hiện tại, chỉ tồn tại từ năm 2011.

Các bảng xếp hạng trước Grand Prix Anh cuối tuần này ở đâu?

Red Bull tiếp tục thống trị bảng xếp hạng chức vô địch dành cho các tay đua sau khi Max Verstappen về đích ở vị trí cao nhất trên bục vinh quang và về đích ở vị trí thứ ba cho Sergio Perez ở Áo.

Họ đã có một khởi đầu mùa giải tuyệt vời và trước đó đã để thua 1-2 trước Bahrain, Ả Rập Xê Út, Miami và Azerbaijan bên cạnh các vị trí dẫn đầu ở Úc, Monaco, Montreal và Áo. Verstappen dẫn đầu bảng xếp hạng với 229 điểm, tiếp theo là người đồng đội Sergio Perez, người đứng thứ hai với 148 điểm. Fernando Alonso của Aston Martin đứng thứ ba với 129 điểm – trước Lewis Hamilton, Carlos Sainz và Charles Leclerc.

F1 2023
F1 2023

Trong giải vô địch của các nhà xây dựng, bức tranh cũng không khác. Đương kim vô địch Red Bull đang dẫn trước rất nhiều với 377 điểm. Mercedes đã bỏ xa vị trí thứ hai, đã thu được 178 điểm từ tám cuộc đua cho đến nay. Aston Martin đứng thứ ba trong bảng xếp hạng với 172 điểm cho chú mèo con của họ – kém người dẫn đầu 205 điểm.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *