F1 Fantasy 2023: Các lựa chọn tuần này cho Grand Prix Hungary FFO Sports Publishing Pháp lý

Formula 1

Hành động của F1 chuyển đến Hungary sau một tuần nghỉ ngơi và đã đến lúc xem xét kỹ hơn những người thay đổi cuộc chơi giả tưởng tiềm năng tại Hungaroring

Sự thú vị và tràn ngập của F1 chuyển sang Hungary vào cuối tuần này với những gì hứa hẹn sẽ là một GP Hungary đầy mê hoặc. Giai đoạn đầu của mùa giải 2023 F1 đã bị Red Bull thống trị hoàn toàn và chắc chắn không có gì ngạc nhiên. Bây giờ là lúc thực hiện một số điều chỉnh cho nhóm của bạn khi hành động chuyển sang Hungaroring.

Chúng ta đang ở giữa giai đoạn quan trọng của mùa giải và điều quan trọng là phải điều chỉnh chiến thuật của bạn để tránh bị tụt lại kể từ đầu mùa giải. Chúng ta hãy xem các tùy chọn có khả năng giúp bạn cải thiện thứ hạng của mình vào cuối tuần này.

Ảo tưởng F1

Bạn sẽ nhận được hai lần trao đổi miễn phí trước Grand Prix theo các quy tắc mới trong mùa giải này. Sử dụng nó để mang lại những trình điều khiển mà bạn nghĩ sẽ làm tốt tại Hungaroring. Hầu hết các đội đều có Sergio Perez nhưng bạn có thể xem xét một sự thay thế, với phong độ hiện tại của anh ấy. Tuy nhiên, Red Bull rõ ràng đang thiết lập tốc độ và không đội nào khác có phong độ tốt để bắt kịp vào lúc này. Những người như Fernando Alonso, Esteban Ocon và Pierre Gasly cung cấp cho bạn một lựa chọn tốt để lựa chọn như một lựa chọn ngân sách có giá trị.

Khi nói đến hai vị trí Người xây dựng, Red Bull và Aston Martin là một sự kết hợp tốt, có tính đến điểm và ngân sách. Nếu Red Bull không phù hợp với ngân sách, bạn có thể sử dụng Mercedes như một giải pháp thay thế khả thi.

Chiến lược để làm trong mùa giả tưởng F1 này là gì?

Chúng ta đang ở thời điểm kết thúc hoặc kết thúc mùa giải và GP Hungary là chặng đua cuối cùng trước kỳ nghỉ hè F1. Điều quan trọng là phải rõ ràng với chiến lược của bạn và lập kế hoạch trước cho các bước đi của bạn luôn hữu ích.

Một sự kết hợp cốt lõi vững chắc bao gồm cả hai Verstappen, Hamilton và Leclerc là điều bắt buộc – bạn có thể xây dựng đội của mình xung quanh họ. Carlos Sainz và George Russell có thể là những lựa chọn tốt để làm vỏ bọc cho người lái xe marquee của bạn. Lance Stroll là một lựa chọn khác nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn hiệu quả và thân thiện với ngân sách.

Lewis Hamilton có một lịch sử tuyệt vời tại GP Hungary và là tay đua F1 thành công nhất tại Grand Prix này cho đến nay với 8 chiến thắng cuộc đua mang tên anh ấy – một điều bắt buộc trong đội của bạn. Nhà vô địch năm 2021 Esteban Ocon và tay vợt người Pháp Pierre Gasly có thành tích tốt tại Grand Prix này và có thể là một cú đánh hữu ích.

Verstappen, Hamilton, Leclerc, Ocon và Gasly có khả năng mang lại lợi nhuận lớn cho đội của bạn vào cuối tuần này. Đừng bỏ lỡ phần quan trọng nhất – hãy nhớ lưu và gửi nhóm của bạn trước hạn chót là phiên vòng loại được lên lịch vào tối thứ Bảy.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *