F1 Fantasy 2023: Lựa chọn tuần này cho Grand Prix Tây Ban Nha

Formula 1

Hành động F1 chuyển đến Barcelona vào cuối tuần này và đã đến lúc xem xét kỹ hơn về công cụ thay đổi cuộc chơi giả tưởng tiềm năng tại Circuit de Catalunya

Sự thú vị và tràn ngập của F1 sẽ chuyển sang Tây Ban Nha vào cuối tuần này với những gì hứa hẹn sẽ là một GP Tây Ban Nha thú vị. Giai đoạn đầu của mùa giải 2023 F1 đã bị Red Bull thống trị hoàn toàn và chắc chắn không có gì ngạc nhiên. Bây giờ là lúc để thực hiện một số điều chỉnh cho đội của bạn khi hành động chuyển sang Barcelona.

Chúng ta đang ở giữa giai đoạn quan trọng của mùa giải và điều quan trọng là phải điều chỉnh chiến thuật của bạn để tránh bị tụt lại kể từ đầu mùa giải. Chúng ta hãy xem xét một số tùy chọn khác nhau có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng của mình vào cuối tuần này.

Ảo mộng F1

Bạn sẽ nhận được hai lần trao đổi miễn phí trước Grand Prix theo các quy tắc mới trong mùa giải này. Sử dụng nó để mang về những tài xế mà bạn nghĩ sẽ làm tốt ở Barcelona. Nếu bạn chưa có Perez, chỉ cần thêm anh ấy! Red Bull rõ ràng đang thiết lập tốc độ và không đội nào khác có phong độ tốt để đuổi theo vào lúc này.

Một bổ sung kép cho Red Bull là cách tốt nhất – những người như Fernando Alonso, Esteban Ocon và Pierre Gasly cung cấp cho bạn một lựa chọn tốt để lựa chọn như một lựa chọn ngân sách có giá trị. Khi nói đến hai vị trí của Người xây dựng, Red Bull và Aston Martin là sự kết hợp tốt hơn, với hình thức và ngân sách hiện tại. Nếu Red Bull không phù hợp với ngân sách, bạn có thể sử dụng Ferrari như một giải pháp thay thế khả thi.

Chiến lược để làm mùa giả tưởng này là gì?

Chúng ta đang ở thời điểm kết thúc hoặc kết thúc mùa giải và Grands Prix đang diễn ra dày đặc và nhanh chóng cho đến kỳ nghỉ hè vào tháng 8. Điều quan trọng là phải rõ ràng với chiến lược của bạn trong giai đoạn này và lập kế hoạch trước cho các bước đi của bạn luôn hữu ích.

Một sự kết hợp cốt lõi ổn định bao gồm cả hai Verstappen, Alonso và Perez là điều bắt buộc – bạn có thể xây dựng đội của mình xung quanh họ. Carlos Sainz và George Russell có thể là những lựa chọn tốt để làm vỏ bọc cho người lái xe marquee của bạn. Lance Stroll là một lựa chọn khác nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn hiệu quả và thân thiện với ngân sách.

Những người được yêu thích trên sân nhà Fernando Alonso và Carlos Sainz có tiềm năng trở thành những lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là ở một vòng đấu mà họ biết rõ. Khi nói đến chip, thật may mắn nếu bạn có cơ hội với tay đua Red Bull. Đừng bỏ lỡ phần quan trọng nhất – hãy nhớ lưu và gửi nhóm của bạn trước hạn chót là phiên vòng loại được lên lịch vào tối thứ Bảy.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *