F1 Fantasy 2023: Lựa chọn tuần này cho Miami Grand Prix

Formula 1

Hành động F1 chuyển đến Miami vào cuối tuần này và đã đến lúc xem xét kỹ hơn về công cụ thay đổi cuộc chơi giả tưởng tiềm năng tại Miami GP

Giai đoạn đầu của mùa giải 2023 F1 đã bị Red Bull thống trị hoàn toàn và chắc chắn không có gì ngạc nhiên. Bây giờ là lúc để thực hiện một số điều chỉnh cho nhóm của bạn khi hành động chuyển đến Miami vào cuối tuần này.

Với một số thay đổi và điều chỉnh được thực hiện trong mùa giải này, điều quan trọng là phải điều chỉnh chiến thuật của bạn để tránh bị tụt lại kể từ đầu mùa giải. Chúng ta hãy xem xét một số tùy chọn khác nhau có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng của mình vào cuối tuần này.

Ảo tưởng F1

Bạn sẽ nhận được hai lần thay thế miễn phí trước Grand Prix như thường lệ. Sử dụng nó để thu hút những tài xế mà bạn nghĩ sẽ làm tốt ở Miami. Nếu bạn chưa có Perez, chỉ cần thêm anh ấy! Red Bull rõ ràng đã thiết lập tốc độ từ rất sớm và không đội nào khác có phong độ tốt để bắt kịp vào lúc này.

Một sự bổ sung kép cho Red Bull là cách tốt nhất – những người như Fernando Alonso, Esteban Ocon và Pierre Gasly cung cấp cho bạn một lựa chọn tốt để lựa chọn như một lựa chọn ngân sách có giá trị. Khi nói đến hai vị trí của Người xây dựng, Red Bull và Aston Martin là sự kết hợp tốt hơn, với hình thức và ngân sách hiện tại. Nếu Red Bull không phù hợp với ngân sách, bạn có thể sử dụng Ferrari như một giải pháp thay thế khả thi.

Chiến lược để làm mùa giả tưởng này là gì?

Khi chúng ta bước vào bốn cuộc đua trong mùa giải, Grands Prix sẽ diễn ra dày đặc và nhanh chóng cho đến kỳ nghỉ hè vào tháng Tám. Điều quan trọng là phải rõ ràng với chiến lược của bạn trong giai đoạn này và lập kế hoạch trước cho các bước đi của bạn luôn hữu ích. Một sự kết hợp cốt lõi vững chắc bao gồm cả hai Verstappen, Alonso và Perez là điều bắt buộc – bạn có thể xây dựng đội của mình xung quanh họ.

Carlos Sainz và George Russell có thể là những lựa chọn tốt để làm vỏ bọc cho người lái xe marquee của bạn. Lance Stroll là một lựa chọn khác nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn hiệu quả và thân thiện với ngân sách. Verstappen một lần nữa được yêu thích trước cuộc đua và với tư cách là nhà đương kim vô địch của GP này, anh ấy nên là cái tên đầu tiên trong danh sách đội của bạn.

Đây có phải là thời điểm tốt để sử dụng chip của bạn trên một tay đua Red Bull và dẫn trước sớm không? Câu trả lời của chúng tôi – Không. Nếu bạn quá tham vọng, bạn chắc chắn có thể làm được nhưng chúng tôi khuyên bạn nên để dành nó cho tương lai, đó là một cuộc chạy marathon chứ không phải chạy nước rút. Đừng bỏ lỡ phần quan trọng nhất – hãy nhớ lưu và gửi nhóm của bạn trước hạn chót là phiên vòng loại được lên lịch vào tối Chủ Nhật (IST).

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *