Felicity Marmaduke có mang thai vào năm 2023 không? Điều gì đã xảy ra với đứa bé ‘gây tranh cãi’ của người làm nghề thế chấp? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Felicity Marmaduke, một nữ chuyên gia nhà xác, tham gia vào những hành vi quấy rối tình dục không thể tưởng tượng được với xác chết. Ngạc nhiên thay, cô ấy có thai sau cuộc gặp gỡ đáng lo ngại này.

Dù đã hơn chục năm trôi qua kể từ khi vụ việc xảy ra nhưng dư luận vẫn chưa quên những hành động ghê rợn của nữ chuyên viên nhà xác. Anh ta xứng đáng bị kết án tù vì vi phạm sự tôn nghiêm của cơ thể của một cá nhân đã chết. Sự tò mò bao quanh số phận đứa con của Felicity, được hình thành nhờ hành động không thể tưởng tượng này.

Felicity Marmaduke, từng là một nhà tang lễ chuyên nghiệp được kính trọng, đã gây chú ý khi tiết lộ rằng cô đã sinh ra một đứa trẻ được xác nhận về mặt di truyền là con của một người đàn ông đã khuất. Sau khi mang thai, Felicity bị bắt và nộp 250.000 USD tiền bảo lãnh. Tội ác tàn bạo diễn ra tại Nhà xác Mourning Glory, nằm ngay bên ngoài Lexington, Missouri.

Felicity Marmaduke

Câu chuyện phi thường về cô bé Felicity Marmaduke sinh con với xác chết đã thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, đứa trẻ đã được che chắn khỏi sự chú ý và sống một cuộc sống bình lặng. Mặc dù nhân viên điều tra đã thụ thai vào năm 2010, nhưng đứa trẻ hiện có thể ở tuổi thiếu niên vào năm 2022. Suy đoán cho thấy Felicity có thể định đệ đơn kiện tài sản của người đã khuất để đòi tiền cấp dưỡng nuôi con, lấy đứa trẻ làm bằng chứng.

Felicity Marmaduke năm nay 38 tuổi. Trước khi vụ việc xảy ra, anh ta đã làm việc như một chuyên gia về nhà tang lễ. Vào ngày xảy ra vụ việc, anh ta được giao nhiệm vụ chữa trị cho một người đàn ông đã chết ở Lexington, Missouri, như anh ta đã làm trong những lần trước.

Các cáo buộc của anh ta không chỉ bao gồm sự thiếu tôn trọng đối với người chết mà còn cả bệnh hoại tử. Một đoạn video về hành động của anh ta đã lan truyền trên mạng trước khi anh ta bị bắt, làm tăng thêm vụ án gây sốc.

Điều gì đã xảy ra với em bé?

Sau khi đứa trẻ chào đời, một xét nghiệm DNA đã được thực hiện, xác nhận mối liên hệ sinh học của đứa trẻ với người đã khuất. Các tình tiết xung quanh tiết lộ này đã làm dấy lên những suy đoán gây tranh cãi, gợi ý về khả năng mắc bệnh “Necrophilia”.

Tuy nhiên, các biện pháp quyết liệt đã được thực hiện để bảo vệ những đứa trẻ khỏi sự soi mói của giới truyền thông, cho phép chúng lớn lên trong sự cô lập tương đối. Có suy đoán rằng đứa trẻ có thể là trọng tâm của các nỗ lực pháp lý nhằm đòi tiền cấp dưỡng nuôi con từ tài sản của người đã khuất, làm dấy lên những suy đoán thú vị về ý định trong tương lai.

Xem thêm tin tức giải trí:

  • Bây giờ Offset đang hẹn hò với ai? Tìm hiểu tất cả về lịch sử hẹn hò của cô ấy và hơn thế nữa
  • Chrishell Stause có còn hẹn hò với G Flip không? Tìm hiểu tất cả về lịch sử mối quan hệ của họ và hơn thế nữa
  • Zoë Kravitz hiện đang hẹn hò với ai? Tìm hiểu tất cả về lịch sử hẹn hò của nam diễn viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *