Fire Country Season 2: Blazing Back hoạt động – Nhận tất cả thông tin chi tiết về ngày phát hành, dàn diễn viên, cốt truyện và phát trực tuyến Nhà xuất bản thể thao FFO hợp pháp

Giải trí

Fire Country Season 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào giữa năm 2024.

Fire Country là một bộ phim truyền hình căng thẳng sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên. Với sự tham gia của Max Thieriot trong vai Bode Donovan, một tên tội phạm đang bị giam giữ tình nguyện làm lính cứu hỏa để rút ngắn thời gian ngồi tù.

Cái kết gay cấn của mùa 1 đã khiến người hâm mộ thêm mong chờ. May mắn thay, phòng biên kịch đang thực hiện một tập phim mới.

Max Thieriot

Đầu tháng 1 mang đến một số tin tức tuyệt vời cho những người hâm mộ Fire Country: bộ phim đã được gia hạn thêm một phần nữa! Theo Deadline, Hỏa Quốc đã đạt được thành công lớn với lượng người xem trung bình là 8 triệu mỗi tập. Hơn nữa, thành công của anh đã truyền cảm hứng cho một bộ phim tài liệu về những người lính cứu hỏa chữa cháy rừng trên khắp California. Max Thieriot, diễn viên và đồng sáng tạo Fire Country rất vui mừng với thông báo về việc đổi mới này.

Kevin Alejandro (Manny Perez), Stephanie Arcila (Gabriella Perez) và Jordan Calloway (Jake Crawford) sẽ trở lại trong phần 2. Kevin Alejandro đã đăng một video lên Instagram, trong đó CBS đã làm tất cả ngạc nhiên với những tấm bìa cứng cắt ra hình họ là nhân vật của họ, Kevin Alejandro. Stephanie Arcila (Gabriella Perez) và Jordan Calloway (Jake Crawford) dự kiến ​​cũng sẽ trở lại.

Jules Latimer (Eve Edwards) và Diane Farr (Trưởng trạm Sharon Leone), cùng các diễn viên khác có thể sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn của mình trong bộ phim này do John Smith – một đạo diễn kỳ cựu từng chỉ đạo nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng chỉ đạo.

Kevin Alejandro

Mùa đầu tiên của Fire Country tỏ ra rất nổi tiếng và bây giờ, sau khi nhận được yêu cầu gia hạn khác, nó đã sẵn sàng để thử lại! Max Thieriot đóng vai Bode Donovan – một cựu cậu bé vàng trở thành tội phạm trở về nhà với nhiều tiền án. Billy Burke đóng vai Vince Leone với Stephanie Arcila trong vai Manny Perez, Diane Farr trong vai Sharon Leone, Jordan Calloway trong vai Jake Crawford và Jules Latimer trong vai Eve Edwards; các diễn viên tài năng khác bao gồm Billy Burke trong vai Vince Leone, Stephanie Arcila trong vai Manny Perez Stephanie Arcila trong vai Manny Perez với Diane Farr trong vai Sharon Leone trong khi Billy Burke đóng vai Vince Leone và Stephanie Arcila trong vai Manny Perez cùng với Stephanie Arcila trong vai Manny Perez; Diane Farr trong vai Sharon Leone cùng với Jordan Calloway đóng vai Jake Crawford trong khi Jordan Calloway trong vai Jake Crawford trong khi Jules Latimer đóng vai Eve Edwards cùng những người khác!

Tia Napolitano sẽ trở lại với tư cách là người dẫn chương trình The Real Housewives, trong khi Jerry Bruckheimer Television và CBS Studios tiếp tục sản xuất. Tony Phelan, Joan Rater và Max Thieriot sẽ tiếp tục giữ vai trò đồng sáng tạo và điều hành sản xuất của loạt phim.

Từ Phần 1, rõ ràng là Bode đã để lại một số bí mật lớn ở Three Rock, và phần hai hứa sẽ giải thích chúng. Chúng ta có thể mong đợi một số kịch tính giữa Bode và Gabriella khi họ theo đuổi một mối tình lãng mạn thân mật có thể ảnh hưởng đến tình trạng xét xử của cô ấy.

Stephanie Arcila

Những người hâm mộ Fire Country nên vui mừng vì nó đã được gia hạn thêm mùa thứ hai; tuy nhiên, điều này có thể làm trì hoãn việc ra mắt do cuộc đình công của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ; tập tương tự đã bị cắt trong các tập của Grey’s Anatomy và Scrubs vì cuộc đình công này.

Tùy thuộc vào thời điểm các cuộc biểu tình kết thúc, ngày phát hành vào mùa xuân năm 2024 có thể là thực tế cho phần 2. Điều này sẽ mang lại thời gian quay vòng nhanh hơn vì phần đầu tiên được quay trong chín tháng.

Max Thieriot sẽ tiếp tục đảm nhận vai Bode Leone/Donovan trong Phần 2, cùng với Billy Burke (Vince Leone), Kevin Alejandro (Manny Perez), Diane Farr (Sharon Leone) và Stephanie Arcila (Gabriela Perez). Zach Tinker và Jordan Calloway cũng có thể trở lại trong một mùa giải khác.

Jordan Calloway

Mùa đầu tiên của Fire Country là một chuyến đi ly kỳ khiến người xem phải đứng ngồi không yên với những tình tiết bất ngờ và những cảnh hành động. Sau khi ra mắt, nó đã nhanh chóng được gia hạn thêm một mùa giải khác – điều mà người hâm mộ đã chờ đợi từ lâu!

Thieriot vào vai Bode Donovan, một tên tội phạm cố gắng giảm án bằng cách tình nguyện làm việc cho sở cứu hỏa địa phương. Thieriot, một cựu chiến binh của Đội SEAL, đã tạo ra bộ phim với Joan Rater và Tony Phelan, sử dụng lịch sử chữa cháy của gia đình anh ấy làm nguồn cảm hứng cho bộ truyện.

Jordan Calloway sẽ trở lại với vai Jake Crawford từ Unfabulous và Black Lightning, trong khi Rebecca Mader (faye trong Once Upon A Time) và Kanoa Goo (Kyle; một vận động viên bơi lội rất khỏe mạnh có mối liên hệ với Gabriella) sẽ tham gia với tư cách là những nhân vật định kỳ.

Diane Farr

Mùa đầu tiên của Fire Country tỏ ra cực kỳ nổi tiếng với cả người xem phát sóng và phát trực tuyến, khiến người xem choáng váng trước cái kết đầy kịch tính của nó. CBS đã gia hạn chương trình cho một mùa khác vào tháng 1 năm 2023 – điều mà chủ tịch chương trình của hãng mô tả là một quyết định dễ dàng.

Max Thieriot và dàn diễn viên của anh ấy đã tỏ ra mạnh mẽ trong chương trình, vì vậy rất có thể sẽ trở lại trong phần 2. Thieriot đóng vai Bode Donovan của Đội SEAL 11, tham gia chương trình chữa cháy nhà tù để giảm án và rút ngắn thời gian; tham gia cùng Billy Burke (Vince Leone), Kevin Alejandro (Manny Perez) và Diane Farr (Sharon Leone).

Stephanie Arcila sẽ đảm nhận vai Gabriella trong khi Jordan Calloway sẽ đảm nhận vai Jake Crawford. Tất cả các nhà văn của chương trình như Joan Rater và Tony Phelan cũng sẽ trở lại.

Billy Burke

Fire Country có dàn diễn viên sẽ khiến khán giả say mê trong suốt thời gian chiếu phim. Max Thieriot đồng sáng tạo và đóng vai Bode Donovan trong chương trình Trại bảo tồn California để cố gắng rút ngắn thời gian ngồi tù và chuộc lỗi.

Kevin Alejandro của đội SEAL nổi tiếng cũng có mối liên hệ cá nhân với câu chuyện này vì cha anh là tiểu đoàn trưởng Cal Fire. Kevin Alejandro đóng cùng Stephanie Arcila (Sharon Leone), Jordan Calloway (Jake Crawford) và Jules Latimer (Eve Edwards) trong Bates Motel.

Burke không chỉ đóng vai Vince Leone trong chương trình, anh ấy còn là một nhạc sĩ biểu diễn các bài hát gốc trong mỗi tập phim. Tốt nghiệp trường trung học Sehome (khóa 1984), bắt đầu biểu diễn từ năm 14 tuổi; hiện tại, anh ấy là thành viên của ban nhạc The Strays.

Phần Chi tiết chính
Kịch bản “Foundation” trên Apple TV+ là bản chuyển thể từ tiểu thuyết của Isaac Asimov, theo chân nhà toán học Hari Seldon (Jared Harris) khi ông dự đoán về sự sụp đổ của một đế chế thiên hà. Phần 2 khám phá hậu quả 138 năm sau, với những thử thách và bí ẩn mới.
Diễn viên Dàn diễn viên bao gồm Jared Harris, Lee Pace, Lou Llobell, Leah Harvey, Laura Birn, Isabella Laughland, Kulvinder Ghir, Holt McCallany, Rachel House, Ella-Rae Smith, Terrence Mann, v.v.
Mùa 2 Phần 2 của “Foundation” đi sâu vào sự tan rã của triều đại Cleon và việc phát hiện ra sự xâm phạm DNA. Nó hứa hẹn kịch tính, âm mưu chính trị và khám phá sâu hơn về tâm lý lịch sử.
Ngày phát hành Fire Country Season 2 dự kiến ​​ra mắt vào giữa năm 2024, tiếp tục câu chuyện khoa học viễn tưởng hoành tráng dựa trên tác phẩm nổi tiếng của Asimov. Bộ truyện đã thu hút được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ nhờ cách kể chuyện phức tạp.

Phần kết luận

“Fire Country” đã trở thành một bộ phim truyền hình hấp dẫn và nổi tiếng, với mùa đầu tiên khiến người xem muốn xem thêm. Việc gia hạn Phần 2 mang lại sự phấn khích và mong đợi khi người hâm mộ mong đợi những tiết lộ sâu hơn về quá khứ của Bode Donovan và các mối quan hệ đang phát triển của anh ấy. Màn trình diễn của Max Thieriot tỏa sáng trong loạt phim căng thẳng này khiến khán giả đứng ngồi không yên. Fire Country Season 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào giữa năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *