Fire Team Season 3: Tiết lộ ngày phát hành và tình trạng hủy FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Người hâm mộ đã yêu cầu thêm các tập phim Fire Force kể từ khi hai mùa đầu tiên có mặt trên Crunchyroll. Bây giờ mùa thứ ba có thể ở đây!

Bộ phim chuyển thể anime này dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, lấy bối cảnh trong tương lai, nơi quá trình đốt cháy tự phát của con người đã tách loài người thành Hỏa ngục và Hỏa động học.

Ngày phát hành

Người hâm mộ Fire Force đã vui mừng khôn xiết khi được xác nhận vào ngày 16 tháng 5 năm 2022 rằng bộ phim sẽ trở lại với mùa thứ ba. Kể từ đó, họ đã dự đoán trước sự phát triển thú vị này!

Vì cả hai phần của anime đều được phát sóng vào mùa hè nên dự kiến ​​phần thứ ba sẽ tiếp nối và ra mắt trong khoảng thời gian này. Mặc dù chúng tôi không biết chính xác khi nào quá trình sản xuất mùa mới sẽ bắt đầu nhưng việc sản xuất đã bắt đầu.

Về cốt truyện, mùa thứ ba sẽ tiếp tục những gì phần trước đã dừng lại – cụ thể là bằng cách chuyển thể các chương 174-185 của tập 20 trong bộ manga của Atsushi Ohkubo. Điều này mang đến cho người xem một cơ hội khác để chứng kiến ​​Shinra Kusakabe và nhóm của anh chiến đấu với Áo Trắng và những kế hoạch xấu xa của hắn đối với nhân loại.

Dù chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra nhưng người ta tin rằng phần lớn nhân sự của mùa giải trước sẽ trở lại trong mùa giải thứ ba. Tatsuma Minakawa sẽ chỉ đạo và các nhân viên studio ban đầu như Kazuhiro Miwa (nhà làm phim hoạt hình chính của loạt phim) và Kenichiro Suehiro (nhà soạn nhạc) rất có thể sẽ làm việc cùng nhau – tất cả những dấu hiệu tốt cho thấy mùa thứ ba của bộ phim sẽ rất đáng xem!

Trạng thái hủy

Gần đây, không chắc liệu Fire Force có trở lại trong một mùa khác của bộ anime hay không; nhưng sau đó, một tweet từ tài khoản Twitter chính thức của anh ấy đã xác nhận khả năng này bằng một hình ảnh cho thấy Shinra Kusabake có hàm răng sắc nhọn đang tạo dáng sau một trong những cuộc tấn công của anh ấy và cũng xác nhận rằng bộ truyện sẽ có một phần khác.

Thật không may, vẫn chưa có ngày phát hành cho phần thứ ba; tuy nhiên người hâm mộ vẫn hy vọng. Theo các nguồn tin, các nhà sản xuất đã quyết định đưa hầu hết dàn diễn viên và đoàn làm phim trở lại cho phần mới này, tiếp tục câu chuyện từ phần 2 đã dừng lại – do đó khiến phần thứ ba có khả năng bám sát tài liệu gốc hơn bao giờ hết .

Bộ truyện được chuyển thể từ manga cùng tên của Atsushi Ohkubo và ra mắt lần đầu vào tháng 9 năm 2015 trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha. Kể từ đó, bản dịch tiếng Anh đã được hoàn thành, cũng như bản chuyển thể anime do David Production sản xuất và phát sóng cả hai phần của các tập từ tháng 7 năm 2019 đến tháng 12 năm 2020.

Yuki Yase rời hãng phim sau khi đạo diễn phần đầu tiên và được thay thế bởi Tatsuma Minamikawa, đạo diễn từng tập của Shaft, người cũng đã đạo diễn loạt phim Monogatari.

Diễn viên

Fire Force là một bộ anime đã thu hút được lượng người theo dõi khổng lồ kể từ khi ra mắt vào năm 2019. Tin tức về việc công bố phần thứ ba đã tạo ra sự mong đợi rất lớn từ người hâm mộ, khơi dậy sự phấn khích của họ đối với cốt truyện ly kỳ của bộ phim. Mặc dù có nhiều suy đoán về thời điểm mùa thứ ba có thể ra mắt nhưng người hâm mộ sẽ phải kiên nhẫn cho đến ngày chính thức từ nhà sáng tạo.

Phần ba của Lực lượng cứu hỏa sẽ tiếp tục từ nơi nó đã dừng lại, đi sâu hơn vào bí ẩn đằng sau Vụ nổ Adolla và tiết lộ nguồn gốc của chúng, cùng với việc đào sâu hơn vào những bí mật đen tối của Áo choàng trắng. Shinra Kusakabe, một pyrokinetic trẻ tuổi, sẽ cùng các thành viên của Đại đội 8 chiến đấu với cái ác từ bên trong và bảo vệ nhân loại – với rất nhiều trận chiến gay cấn nhưng những khoảnh khắc ấm lòng được mong đợi trên đường đi!

Kenjirou Okada, được biết đến với vai trò chỉ đạo các bộ phim hành động khác như Blend S và Gunden Build Divers Re:RISE, được cho là sẽ đạo diễn anime High Energy mùa này. Danh tiếng của anh trong việc tạo ra những trận chiến căng thẳng và những câu chuyện hấp dẫn khiến anh chắc chắn sẽ đáp ứng được sự mong đợi của người xem về chương trình tràn đầy năng lượng này. Người hâm mộ có thể mong đợi hầu hết dàn diễn viên ban đầu, với Gakuto Kajiwara lồng tiếng cho Shinra trong khi Captain Obi có thể sẽ do Kazuya Nakai thủ vai, sẽ trở lại trong mùa thứ ba.

Kịch bản

Lính cứu hỏa mùa 3 vẫn đang được phát triển mặc dù chưa nhận được lời chính thức nào, theo tài khoản Twitter của hãng. Hơn một năm trước, David Production đã yêu cầu người hâm mộ mong chờ bản cập nhật, cho thấy họ có thể quay lại với một hành động thót tim khác trong bộ anime.

Anime dựa trên manga cùng tên của Atsushi Okubo; tuy nhiên, không phải tất cả tác phẩm của anh đều được chuyển thể hoàn toàn sang mùa thứ hai của Fire Force, có khả năng sẽ trì hoãn việc phát hành cho đến mùa 3.

Nếu hãng phim quyết định tiếp tục sản xuất mùa thứ ba, việc sản xuất sẽ bắt đầu vào mùa xuân hoặc mùa hè. David Production, được biết đến với tác phẩm loạt phim hoạt hình JoJo’s Bizarre Adventure, hoạt hình phần một và hai; do các dự án khác đang diễn ra tại David Production, nên việc sản xuất phần thứ ba có thể bị trì hoãn.

Mùa thứ ba của Fire Force tiếp tục câu chuyện về các thành viên của Đại đội 8 chiến đấu chống lại Áo Trắng. Sau khi mùa thứ hai kết thúc, thuyền trưởng Obi bị chúng bắt giữ; tuy nhiên, Shinra và đồng đội đã cứu được anh ta nhờ liên kết adolla mà Shinra có được và dùng chiến thuật thông minh này để giải thoát anh ta. Sau đó, các đồng minh sẽ được thành lập trên khắp Tokyo để chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng giữa họ và lực lượng Áo trắng.

đây: Đội cứu hỏa mùa 3
Ngày phát hành: Dự kiến ​​khởi chiếu vào mùa hè (ngày chính xác chưa được công bố)
Kịch bản: Sau trận chiến của Shinra Kusakabe và Đại đội 8 chống lại Áo Trắng
Giám đốc: Tatsuma Minamikawa
Dàn diễn viên: Gakuto Kajiwara (Shinra Kusakabe), Kazuya Nakai (Thuyền trưởng Obi)
Kỳ vọng: Tiếp nối những trận chiến căng thẳng, khám phá sâu hơn về Adolla Bursts, những khoảnh khắc cảm động
Hủy bỏ: Chưa xác minh; Tweet từ mẹo tài khoản chính thức ở mùa 3

Phần kết luận: Fire Force Season 3 dù chưa có ngày phát hành chính thức nhưng đã khiến người hâm mộ phấn khích khi hứa hẹn sẽ đi sâu hơn vào bí ẩn của Vụ nổ Adolla và đối đầu với những bí mật đen tối của Áo Trắng. Với sự chỉ đạo của đạo diễn Tatsuma Minamikawa, người xem có thể mong đợi những trận chiến gay cấn và cách kể chuyện hấp dẫn. Mặc dù sự trở lại của bộ truyện vẫn chưa được xác nhận, nhưng các tweet chính thức cho thấy một hành động thót tim khác sắp xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *