Fortnite Fortnitemares 2023 – Làm thế nào để có được Alan Wake Skin? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Bạn muốn có được Alan Wake Skin trong Fortnite? Nếu vậy, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để tìm các tùy chọn mở khóa giao diện và mỹ phẩm Alan Wake.

Pháo đài đưa ra nhiều sự kiện mỗi năm. Với các chương và mùa mới, người chơi có thể tham gia vào các sự kiện và hợp tác cũng như hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa một số phần thưởng độc quyền. Mặc dù Khu nghỉ dưỡng cuối cùng của Fortnite sắp kết thúc nhưng sự kiện theo chủ đề Halloween bắt buộc phải có vào năm 2023 đã quay trở lại. Fortnitemares đã trở lại với vô số nhiệm vụ và phần thưởng. Người chơi có thể mua skin Michael Myers và Alan Wake từ cửa hàng vật phẩm.

Alan Wake, nhân vật mang tính biểu tượng trong trò chơi cùng tên, đã ra mắt trong Fortnitemares. Trò chơi Alan Wake 2 sắp ra mắt sẽ sớm được phát hành và Fortnite đã hợp tác với Remedy Entertainment để mang đến trang phục và mỹ phẩm cho Alan Wake. Da Alan Wake không phải là phần thưởng miễn phí. Bạn chỉ có thể mở khóa quần áo của anh ấy với một vài đô la.

Mặc dù nhiều nhiệm vụ của Fortnitemares đã được thêm vào nhưng trang phục kinh dị này không có sẵn dưới dạng phần thưởng nhiệm vụ. Alan Wake là một đơn vị tuyệt vời từ các trò chơi kinh dị và đã trở thành nhân vật yêu thích của nhiều người. Giờ đây, quần áo và mỹ phẩm của Alan Wake đang được tung ra trong cửa hàng vật phẩm. Đây là tất cả về giao diện Fortnite Alan Wake và cách nhận được chúng.

Cách tốt nhất để có được làn da Fortnite Alan Wake!

Alan Wake Da

Fortnite v26.30 ra mắt nhiệm vụ sự kiện theo chủ đề Halloween. Các nhiệm vụ của Fortnitemares đã có sẵn và bạn có thể mở khóa 8 loại mỹ phẩm làm phần thưởng miễn phí. Ngoài ra, một số giao diện phổ biến sẽ được thêm vào cửa hàng vật phẩm trước khi sự kiện kết thúc.

Bạn có thể mua skin Alan Wake của Fortnite từ cửa hàng vật phẩm sau khi được thêm vào. Các nhà sản xuất đã quyết định bổ sung thêm nhiều giao diện trước khi sự kiện này kết thúc. Ngày phát hành và giá của skin Alan Wake sẽ sớm được tiết lộ.

Người chơi có thể nhận được giao diện Alan Wake với nhiều biến thể khác nhau. Ngoài quần áo, bạn còn có thể mua mỹ phẩm Alan Wake. Toàn bộ gói Alan Wake cũng có sẵn với giá khoảng 1.700 V-bucks. Alan Wake Skin không có sẵn miễn phí. Nhưng bạn có thể sử dụng mã của người sáng tạo để nhận nó làm quà tặng miễn phí.

Thông tin chi tiết về giá của da và mỹ phẩm Alan Wake sẽ sớm được công bố. Bạn có thể tham gia sự kiện và hoàn thành tất cả các thử thách ma quái. Sự kiện Halloween ở Fortnite sẽ kéo dài đến tuần của ngày 1 tháng 11. Hoàn thành các thử thách để nhận XP và nhiều vật phẩm mỹ phẩm.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc mua da và mỹ phẩm Alan Wake Fortnite.

Các câu hỏi thường gặp

Có thể nhận được Skin Fortnite miễn phí không?

Fortnite đã đưa ra nhiều sự kiện trong những năm qua. Bạn chỉ có thể nhận được giao diện bằng cách sử dụng V-bucks. Giao diện miễn phí hiếm khi có sẵn và có thể nhận được trong các sự kiện hợp tác. Nhưng bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ và kiếm XP. Với nhiều XP hơn, bạn có thể mở khóa giao diện miễn phí từ thẻ chiến đấu của mình. Bạn có thể chơi các giải đấu và các sự kiện khác để nhận được một số giao diện miễn phí.

Bạn có thể tải xuống Fortnite cho Android không?

Có, bạn có thể chơi Fortnite bằng cách tải xuống ứng dụng từ Epic Games Store. Tuy nhiên, không có cách trực tiếp để tải xuống Fortnite từ Cửa hàng Google Play.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Cách tốt nhất để chơi Fortnite trên máy Mac
  • Những khẩu súng Nerf Fortnite tốt nhất năm 2023
  • Bản đồ và mã kinh dị Fortnite

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *