Fortnite Nhiệm vụ phá hủy đá – Sự kiện trốn thoát mùa hè FFO Sports Xuất bản hợp pháp

Esports

Sự kiện Summer Escape mang đến nhiều nhiệm vụ thú vị, bao gồm cả Nhiệm vụ Phá hủy Fortnite. Với chiếc cuốc đáng tin cậy của bạn, hãy tìm đá ở nhiều địa điểm khác nhau.

Làm thế nào để loại bỏ vết thuốc tẩy từ…

Vui lòng bật JavaScript

Cách tẩy vết thuốc tẩy trên quần áo màu

Với sự kiện Fortnite Summer Escape đang diễn ra, người chơi có thể tiếp cận nhiều nhiệm vụ thú vị mang lại phần thưởng độc quyền. Một nhiệm vụ cụ thể yêu cầu người chơi phá hủy 10 tảng đá trong Fortnite. Thử thách này có thể được giải quyết nhanh chóng, chỉ mất vài phút, miễn là bạn biết nơi tìm những viên đá này.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích cách nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ phá hủy đá trong Fortnite và nhận Rìu cổ vật như một phần thưởng xứng đáng.

Trò chơi

Cách chơi Fortnite trên Amazon Luna – Pickaxe Edge tốc độ miễn phí

Những cách dễ dàng để hoàn thành nhiệm vụ phá hủy đá Fortnite

Để hoàn thành Nhiệm vụ Đá phá hủy Fortnite, bạn có thể dựa vào chiếc cuốc đáng tin cậy của mình như một công cụ hiệu quả nhất. Trang bị cuốc của bạn đơn giản như tìm biểu tượng công cụ hiển thị bên dưới kho đồ của bạn ở góc dưới bên phải màn hình và chọn nó. Khi bạn đã có chiếc cuốc trong tay, đã đến lúc vung tảng đá. Với mỗi cú đánh, viên đá sẽ dần dần vỡ ra. Tiếp tục làm điều đó cho đến khi bạn đập vỡ tổng cộng mười viên đá. Làm như vậy, bạn sẽ đạt được Nhiệm vụ trốn thoát mùa hè trong Fortnite.

Sử dụng cuốc của bạn để phá hủy đá không chỉ hiệu quả mà còn dễ dàng. Chỉ cần đặt mình gần tảng đá và nhắm cú swing của bạn một cách chính xác. Cơn lốc xoáy của bạn sẽ làm phần còn lại. Hãy nhớ rằng, sự lặp lại là chìa khóa ở đây. Đập đá liên tục cho đến khi nó vỡ thành từng mảnh. Một âm thanh thỏa mãn của đá vỡ sẽ cho thấy sự tiến bộ của bạn.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm đá trong Fortnite, hãy đến bãi biển phía nam Kenjutsu Crossing. Bãi biển đầy những tảng đá có thể phá hủy, góp phần vào tiến trình của nhiệm vụ hiện tại của bạn. Nhiều bãi biển khác nằm rải rác trên bản đồ cũng cung cấp nhiều loại đá, đá và các vật thể giống như đá để bạn phá hủy. Hãy nhớ rằng đá cũng có thể được tìm thấy ngẫu nhiên trong rừng hoặc các quần xã sinh vật khác khi bạn khám phá Fortnite. Luôn cảnh giác và quan sát các vật tròn nhô lên khỏi mặt đất. Bạn sẽ có thể hoàn thành mục tiêu này trong một vài phút.

Mặc dù cuốc chim là công cụ được khuyên dùng để phá hủy đá trong Fortnite, nhưng bạn cũng có thể sử dụng các vũ khí khác như lựu đạn để phá vỡ chúng thành nhiều mảnh. Tuy nhiên, nên dự trữ những vũ khí như vậy để chiến đấu, vì sử dụng chúng để hoàn thành Nhiệm vụ Đá phá hủy Fortnite có thể lãng phí đạn và có khả năng thu hút sự chú ý không mong muốn từ những người chơi gần đó.

Cách tìm kem ốc quế trong Fortnite

Phần thưởng cho việc phá hủy đá trong Fortnite

Sự kiện Fortnite Summer Escape cho phép bạn nhận được Rìu cổ vật bằng cách phá hủy 10 tảng đá. Phần thưởng đặc biệt này không chỉ là bất kỳ vật phẩm thông thường nào dành cho chiếc cuốc của bạn – đó là một lớp da mỹ phẩm biến diện mạo của nó thành một thứ gì đó bóng bẩy và phong cách. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và nhận được Rìu Cổ vật, bạn có thể nâng cấp độ tinh vi cho chiếc cuốc tiêu chuẩn của mình.

Rìu Cổ vật được gắn riêng với việc hoàn thành nhiệm vụ cụ thể này, điều này làm tăng thêm giá trị và sự mong muốn của nó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy loại mỹ phẩm độc đáo này theo bất kỳ cách nào khác hoặc bất kỳ lúc nào khác. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng sự hấp dẫn trực quan cho chiếc cuốc của mình và nổi bật so với những người chơi khác, thì đây là cơ hội mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Phần tốt nhất là hoàn thành thử thách này không đòi hỏi đầu tư nhiều thời gian. Bạn có thể mở khóa phần thưởng độc quyền này chỉ với một vài trò chơi, bao gồm phá hủy 10 viên đá. Theo đuổi nhiệm vụ Summer Escape là xứng đáng, nếu xét đến tỷ lệ nỗ lực trên phần thưởng.

Hãy tận dụng sự kiện có giới hạn thời gian này và chớp lấy cơ hội để thêm Rìu Cổ vật vào kho của bạn. Nó không chỉ cải thiện vẻ ngoài của chiếc cuốc của bạn mà còn thể hiện sự cống hiến và thành công của bạn trong việc hoàn thành nhiệm vụ cụ thể này. Vì vậy, hãy sẵn sàng, khám phá thế giới Fortnite và bắt đầu hành trình lấy Rìu tạo tác. Đây là cơ hội để ghi dấu ấn và thể hiện phong cách độc đáo của bạn trong vũ trụ Fortnite luôn nổi tiếng.

Fortnite X FNAF Collab – Mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay
cái cuốc
cái cuốc

Phần kết luận

Tóm lại, sự kiện Summer Escape mang đến nhiều nhiệm vụ thú vị, bao gồm cả Nhiệm vụ phá hủy đá Fortnite. Với chiếc cuốc đáng tin cậy của bạn, hãy tìm đá ở nhiều địa điểm khác nhau như bãi biển, rừng và các quần xã sinh vật khác. Khi hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ được thưởng một chiếc Rìu tạo tác độc đáo, nâng cao tính thẩm mỹ cho chiếc cuốc của bạn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • 10 bộ giáp tốt nhất trong Zelda: Tears of The Kingdom
  • Honkai Star Rail Seele Build – Light Cone, Di vật và Khả năng
  • Tải MCPR-300 tốt nhất trong CoD Modern Warfare 2

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *