Fortune Feimster – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ về diễn viên hài người Mỹ Fortune Feimster, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của cô ấy, v.v.

Emily Fortune Feimster, hay còn gọi là Fortune Feimster cũng là một nữ diễn viên. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa của Fortune.

may mắn sự kiện

Nơi sinh Bắc Carolina, Hoa Kỳ
Tên cha Mike Feimster
Tên của mẹ Gừng Feimster
Dấu sao Bệnh ung thư
Giá trị ròng (2023) 2 triệu USD
Tuổi 42
Ngày sinh Ngày 1 tháng 7 năm 1980
quyền công dân Mỹ
cộng sự Jacquelyn Smith
Những đứa trẻ Không
Truyền thông xã hội Instagram

may mắn Giá trị ròng và tiền lương

Theo các nguồn đáng tin cậy, giá trị tài sản ròng của Fortune Feimster là 2 triệu đô la. Tuy nhiên, được cho là cũng từng làm nhà văn, vì vậy thu nhập cũng bắt nguồn từ đó ngoài thu nhập mà cô ấy tạo ra nhờ những trò đùa và hợp đồng biểu diễn độc lập của chồng, đây là nguồn thu nhập chính của cô ấy.

Do anh ấy có thể thực hiện nhiều dự án cùng một lúc mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, anh ấy đã có thể tích lũy được tài sản ròng trị giá một triệu đô la. Anh ấy là một người đa năng. Năm sau, 2022, giá trị tài sản ròng của Fortune Feimster tăng 8% so với năm trước.

Sự nghiệp của Fortune Feimster

Fortune Feimster bắt đầu sự nghiệp hài kịch của mình ở Los Angeles, nơi cô xuất hiện trong một số nhà hát ngẫu hứng và câu lạc bộ hài kịch. Chelsea Handler, người tạo ra chương trình trò chuyện đêm khuya nổi tiếng “Chelsea Gần đây,” đã bị thu hút bởi khả năng và cách tiếp cận độc đáo của cô ấy. Với tư cách là một nhà văn và diễn viên, Feimster trở thành thành viên thường xuyên của chương trình vào năm 2010. Anh ấy ngay lập tức trở thành người nổi tiếng trong chương trình nhờ những phân đoạn và bộ phim truyền hình hài hước và phù hợp của mình.

Trong nhiệm kỳ của mình trên “Chelsea Gần đây”, Feimster đã thể hiện tài năng truyện tranh của mình và đưa ra những bình luận thông minh về nhiều chủ đề khác nhau, điều này đã giúp chương trình thành công. Cùng với các nghệ sĩ hài và người nổi tiếng khác, anh ấy cũng đóng góp phần viết kịch bản cho chương trình và xuất hiện trong các tiểu phẩm.

may mắn

Sau thời gian tham gia “Chelsea Gần đây”, Fortune Feimster mở rộng sự nghiệp của mình trong lĩnh vực giải trí. Cô đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình nổi tiếng bao gồm “Workaholics”, “Drunk History” và “2 Broke Girls”. Cô ra mắt lần đầu với vai Colette Kimball-Kinney, một nhân vật định kỳ, trong chương trình truyền hình “The Mindy Project” do Mindy Kaling phát triển vào năm 2014. Cả nhà phê bình và người xem đều ca ngợi cô ấy vì đã nhập vai tốt như thế nào.

Feimster tiếp tục đóng vai khách mời trong một số chương trình truyền hình, chẳng hạn như “Life in Pieces”, “Superstore” và “Glee”. Vào năm 2020, Netflix đã phát hành chương trình truyền hình đặc biệt của riêng cô ấy, “Sweet & Salty”, trong đó cô ấy cũng xuất hiện. Feimster đã biểu diễn trong chương trình, thể hiện kỹ năng truyện tranh của mình và chia sẻ những câu chuyện thân mật trong cuộc sống của mình trong một màn trình diễn hài hước và cảm động.

Fortune Feimster đã đạt được thành công với tư cách là một diễn viên hài độc lập bên cạnh công việc của cô ấy trên truyền hình. Anh ấy đã xuất hiện trên nhiều chương trình trò chuyện đêm khuya khác nhau, bao gồm “Conan”, “Đêm muộn với Seth Meyers” và “Chương trình tối nay có sự tham gia của Jimmy Fallon.” Các thói quen độc lập của cô ấy thường kết hợp những câu chuyện cá nhân, những quan sát về cuộc sống hàng ngày và sự hài hước mà cô ấy phát triển khi là một phụ nữ đồng tính đến từ miền Nam.

Nhờ kỹ năng và tính cách hấp dẫn của mình, Feimster có một lượng người theo dõi trung thành. Anh ấy vẫn đi du lịch khắp đất nước và biểu diễn hài kịch độc lập. Các màn trình diễn của anh ấy đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự bền bỉ, tính tương đối và khả năng thu hút khán giả.

Cuộc sống cá nhân của Fortune Feimster

Khi 25 tuổi, Feimster công khai là một người đồng tính nữ. Anh ấy bắt đầu hẹn hò với Jacquelyn Smith, một giáo viên mẫu giáo, vào năm 2016. Họ đính hôn vào đầu năm 2018. Cả Belmont, North Carolina và Los Angeles đều là quê hương của anh ấy và Smith. Vào ngày 23 tháng 10 năm 2020, họ đã trao nhau lời thề trong một buổi lễ riêng tư.

Câu hỏi thường gặp về Fortune Feimster

(Hỏi) Giá trị tài sản ròng của Fortune Feimster là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 1,5 triệu đô la.
(Q) Fortune bao nhiêu tuổi?
Anh ấy 42 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Anh bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2010.
(Q) Fortune có kết hôn không?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Không.


Thêm tin tức giải trí:

  • Brad Arnold – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Paul Tudor Jones – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *