Frances Tiafoe ủng hộ đội bóng rổ/NBA nào? Luật xuất bản thể thao FFO

NBA

Ngôi sao quần vợt Hoa Kỳ Frances Tiafoe là một người hâm mộ Bóng rổ cuồng nhiệt – hãy xem lòng trung thành của cô ấy ở NBA

Người ta thấy Frances Tiafoe mặc áo thi đấu của Washington Wizards trong một trong những buổi tập trước Wimbledon 2023. Tiafoe sinh ra ở Maryland, một vùng ngoại ô gần đó của Washington. Khá dễ hiểu khi Tiafoe đã ủng hộ đội bóng NBA quê hương Washington Wizards từ khi còn nhỏ.

Frances Tiafoe khoác áo Washington Wizards

Washington Wizards là một đội bóng rổ rất nổi tiếng nhờ sự hiện diện lâu dài của họ tại NBA, những cầu thủ tiêu biểu, những lần tham dự vòng loại trực tiếp, những mùa giải vô địch và sự tham gia của cộng đồng.

Wizards đã có một số cầu thủ đáng chú ý trong suốt lịch sử của họ. Một trong những người nổi tiếng nhất là Michael Jordan, được coi là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Mặc dù Jordan đã chơi phần lớn sự nghiệp của mình với Chicago Bulls, nhưng anh ấy đã nghỉ hưu một thời gian ngắn để chơi cho Wizards vào đầu những năm 2000, mang lại nhiều sự chú ý cho đội.

Wizards tích cực tham gia với cộng đồng Washington, DC, đóng góp cho nhiều sáng kiến ​​từ thiện và chương trình tiếp cận cộng đồng. Sự tham gia và cam kết của họ với cộng đồng địa phương đã làm tăng thêm danh tiếng và sự nổi tiếng của họ đối với những người dân địa phương như Tiafoe.

Tiafoe của Pháp mặc áo của Luka Doncic

Tiafoe là một người ủng hộ Wizards hết mình nhưng đồng thời anh ấy cũng là một fan hâm mộ lớn của ngôi sao Dallas Mavericks, Luka Doncic. Tiafoe được phát hiện mặc áo đấu của Donic trong một buổi tập của anh ấy trên một trong những bãi cỏ của Wimbledon.

Sự nổi tiếng của Luka Dončić bắt nguồn từ kỹ năng bóng rổ đáng kinh ngạc của anh ấy, mùa giải tân binh thành công, thành tích quốc tế, màn trình diễn phá kỷ lục, lựa chọn All-Star và tính cách lôi cuốn của anh ấy. Anh ấy nhanh chóng trở thành một trong những cầu thủ thú vị và nổi tiếng nhất tại NBA và được nhiều người đánh giá là một trong những gương mặt tương lai của giải đấu.

Luka Dončić được công nhận rộng rãi là một trong những cầu thủ bóng rổ trẻ tài năng nhất thế giới. Sự kết hợp giữa kỹ năng, chỉ số IQ bóng rổ và tính linh hoạt trên sân của anh ấy đã thu hút được sự chú ý và khen ngợi đáng kể từ người hâm mộ, các cầu thủ cũng như các chuyên gia. Mặc dù còn khá trẻ, nhưng Dončić đã thể hiện một trình độ ấn tượng về kỹ năng và sự trưởng thành sau nhiều năm.

Dončić đã có một mùa giải tân binh xuất sắc tại NBA 2018-2019 và được trao giải Tân binh NBA của năm. Anh ấy đã thể hiện khả năng ghi bàn đặc biệt, kỹ năng chơi bóng và màn trình diễn ly hợp, thu hút sự chú ý của người hâm mộ bóng rổ trên toàn thế giới. Dončić đã nhiều lần được chọn là NBA All-Star, càng củng cố vị thế của anh ấy là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất giải đấu. Anh ấy cũng đã nhận được một số danh hiệu cá nhân, bao gồm cả việc được chọn vào Đội tuyển toàn NBA.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *