Francia Raisa – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Giải trí

Francia Raisa là một nữ diễn viên nổi tiếng ở Hollywood, người đã tạo dựng được tên tuổi bằng tài năng và sự chăm chỉ của mình. Anh được công nhận rộng rãi nhờ các vai diễn trong các chương trình truyền hình như “Grown-ish”, “The Secret Life of the American Teenager” và “Bring It On: All or Nothing”. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, anh còn được biết đến với công việc từ thiện và hiến thận cho người bạn tốt của mình, ca sĩ Selena Gomez. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn giá trị ròng của Francia Raisa và nguồn thu nhập của cô ấy.

Tên cha Renan Almendarez Coello
Tên của mẹ Virginia Almendarez
Dấu sao Sư Tử
Giá trị ròng (2023) 6 triệu USD
Tuổi 34 năm (đến năm 2023)
Ngày sinh Ngày 26 tháng 7 năm 1988
quyền công dân Mỹ
nghề người mẫu Có, làm việc với nhiều thương hiệu
cộng sự Hiện đang độc thân
Những đứa trẻ không có
Truyền thông xã hội Instagram: @franciaraisa (2,2 triệu người theo dõi)

Cuộc sống sớm và sự nghiệp sớm

Francia Raisa sinh ngày 26 tháng 7 năm 1988 tại Los Angeles, California. Mẹ anh, Virginia Almendarez, là người gốc Mexico, trong khi cha anh, Renan Almendarez Coello, là người gốc Honduras. Raisa bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ ​​năm 16 tuổi với vai diễn trong chương trình Nickelodeon “Just for Kicks”. Sau đó, anh xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình và phim ảnh, bao gồm “Cuộc sống bí mật của thiếu niên Mỹ”, “In Plain Sight” và “Bring It On: All or Nothing”.

Nguồn thu nhập

Nguồn thu nhập chính của Francia Raisa là sự nghiệp diễn xuất của cô. Anh ấy đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình và phim ảnh, giúp anh ấy kiếm được một số tiền khổng lồ. Theo nhiều nguồn khác nhau, giá trị tài sản ròng của anh ấy ước tính vào khoảng 6 triệu đô la.

Ngoài diễn xuất, Raisa còn được biết đến với công việc từ thiện. Anh ấy đã tham gia vào nhiều tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận khác nhau, bao gồm Bệnh viện Nhi đồng Los Angeles, Thế vận hội Đặc biệt và Quỹ Lupus của Mỹ. Vào năm 2017, anh ấy đã gây chú ý khi hiến thận cho người bạn thân nhất của mình, Selena Gomez, người mắc bệnh lupus và cần được ghép. Những hành động tốt bụng và hào phóng của Raisa đã khiến cô được người hâm mộ và những người bạn nổi tiếng khen ngợi và tôn trọng.

Điện ảnh và thu nhập

Francia Raisa đã có một sự nghiệp diễn xuất thành công, xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình và phim ảnh. Dưới đây là một số tác phẩm và thu nhập đáng chú ý của anh ấy:

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Francia Raísa (@franciaraisa)

  • “Bring It On: All or nothing” (2006) – Raisa đóng vai Leti trong bộ phim hài tuổi teen này. Mặc dù mức lương của anh ấy cho bộ phim không được công khai nhưng nó đã thành công về mặt thương mại, thu về hơn 22 triệu đô la trên toàn thế giới.
  • “Cuộc sống bí mật của thiếu niên Mỹ” (2008-2013) – Raisa đóng vai Adrian Lee trong chương trình truyền hình nổi tiếng này. Anh ấy đã xuất hiện trong 121 tập và được cho là kiếm được 20.000 đô la mỗi tập, nâng tổng thu nhập của anh ấy từ chương trình lên hơn 2 triệu đô la.
  • “Grown-ish” (2018-nay) – Raisa hiện đang tham gia chương trình truyền hình nổi tiếng này, đây là phần phụ của loạt phim ăn khách “Black-ish”. Anh ấy được cho là kiếm được khoảng 25.000 đô la mỗi tập phim, đưa mức lương hàng năm của anh ấy lên hơn 500.000 đô la.
  • Các tác phẩm khác – Ngoài công việc của cô trong các chương trình truyền hình và phim ảnh, Raisa còn xuất hiện trong các video ca nhạc của các nghệ sĩ như Lil Jon, Iyaz và Romeo Miller.

Xác nhận thương hiệu và hợp tác

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Francia Raisa cũng đã hợp tác với nhiều thương hiệu và công ty khác nhau. Cô đã làm việc với các công ty như Reebok, CoverGirl và YMI Jeans, quảng bá sản phẩm của họ trên mạng xã hội và trong các chiến dịch quảng cáo. Raisa cũng hoạt động tích cực trên mạng xã hội, nơi cô có một lượng lớn người theo dõi. Theo báo cáo, anh ấy có thể kiếm tới 5.000 đô la cho mỗi bài đăng được tài trợ trên tài khoản Instagram của mình, nơi anh ấy có hơn 2 triệu người theo dõi. Sự hiện diện trên mạng xã hội của cô ấy và sự hợp tác với các thương hiệu là nguồn thu nhập bổ sung cho nữ diễn viên.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Francia Raísa (@franciaraisa)

Đầu tư và Tài sản

Không có thông tin công khai nào về các khoản đầu tư hoặc tài sản của Francia Raisa. Tuy nhiên, người ta cho rằng anh ấy đã đưa ra những quyết định tài chính khôn ngoan trong suốt sự nghiệp của mình, điều này đã góp phần tạo nên giá trị tài sản ròng ấn tượng của anh ấy.

Suy nghĩ cuối cùng

Francia Raisa là một nữ diễn viên tài năng với sự nghiệp thành công và thành tích hoạt động từ thiện đầy cảm hứng. Giá trị tài sản ròng khoảng 6 triệu đô la của anh ấy là minh chứng cho sự chăm chỉ, tài năng và sự cống hiến cho nghề của anh ấy. Với công việc đang diễn ra trên “Grown-ish” và các dự án sắp tới của cô ấy, có thể nói rằng giá trị tài sản ròng của Francia Raisa sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Thêm tin tức giải trí:

  • Cảnh end credit của John Wick 4: Phim có cảnh end credit không? Điều gì xảy ra ở cuối phim?
  • Sugar Ray Robinson đã giết bất kỳ đối thủ nào chưa? Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra vào đêm anh ta đối đầu với Jimmy Doyle?
  • Joel chết khi nào trong game The Last of Us? Những kẻ phá đám có thể xảy ra cho tập cuối cùng của S1?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *