Fubar Phần 2: Let The Laughs Go – Công bố ngày phát hành và dàn diễn viên! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Ngày phát hành FUBAR Season 2 có thể là vào năm 2025.

FUBAR, do Nick Santora sáng tạo và phát hành trên Netflix vào năm ngoái, đã tỏ ra hiệu quả như một bộ phim hài gián điệp nhẹ nhàng đến mức họ đã quyết định gia hạn nó cho một mùa khác. Arnold Schwarzenegger chứng tỏ mình là một nhân vật chính thú vị, người mang lại niềm vui và tiếng cười trong suốt tám tập phim, pha trò về tần suất anh ta đấm những kẻ phản diện.

Người hâm mộ Fubar đang háo hức chờ đợi sự trở lại của Roo (Fortune Feimster), Aldon (Travis Van Winkle mùa hai Anda) và Barry (Milan Carter). Nhưng điều gì khác sẽ xảy ra trong Fubar mùa 2?

Luke (Arnold Schwarzenegger)

Arnold Schwarzenegger đóng vai Luke Brunner, một sĩ quan CIA dày dạn kinh nghiệm bị buộc phải quay trở lại hiện trường cho một nhiệm vụ cuối cùng – chỉ để phát hiện ra rằng con gái ông là Emma (Monica Barbaro) cũng đang hoạt động bí mật.

Phần 1 của bộ phim hài hành động này đã để lại cho người xem một mạng lưới kịch tính phức tạp giữa các cá nhân vẫn chưa được giải quyết. Chúng ta có thể mong đợi Phần 2 sẽ mở rộng chủ đề này bằng cách giải quyết mối tình tay ba và khám phá việc trở thành một đặc vụ CIA ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình như thế nào.

Netflix đã phát hành loạt phim này vào ngày 25 tháng 5 và kể từ khi ra mắt, nó đã tích lũy được 219 triệu giờ phát trực tuyến kể từ khi ra mắt. Tại sự kiện dành cho người hâm mộ Tudum, họ cũng đã thông báo về việc đổi mới mùa thứ hai của chương trình.

Emma (Monica Barbaro)

Trong chương trình Tudum của Netflix, Arnold Schwarzenegger đã trêu chọc rằng phần 2 sẽ “hoàn toàn là chuối”. Một cuộn blooper cũng được trình bày.

FUBAR ra mắt vào ngày 25 tháng 5 và theo chân đặc vụ CIA Luke Brunner (Schwarzenegger), khi anh quay trở lại để thực hiện một nhiệm vụ cuối cùng trong khi phát hiện ra rằng con gái mình là Emma cũng đang hoạt động như một đặc vụ chìm.

Fortune Feimster và Travis Van Winkle có thể sẽ tiếp tục vai trò của họ, và Aldon có thể sẽ trở lại trong một mùa giải khác; Tina (Aparna Brielle) có thể trở lại, mặc dù cái kết mơ hồ của cô trong phần cuối của loạt phim cho thấy có điều gì đó đáng nghi đang xảy ra với cô.

Kiểm đếm (Fabiana Udenio)

Fabiana Udenio đã có vai diễn đột phá là Tally Brunner trong chương trình Netflix FUBAR của Luke Brunner. Cô đóng vai cô là một người phụ nữ thông minh nhưng xinh đẹp với khiếu hài hước lập dị, đồng thời đóng một số vai điện ảnh và phim truyền hình trong khoảng thời gian đó. Fabiana kể từ đó đã xuất hiện trong các dự án khác.

Tại sự kiện TUDUM vào tháng 6 năm 2023, Netflix đã chính thức thông báo rằng FUBAR sẽ trở lại với mùa thứ hai và phát hành một đoạn phim ngắn cũng như đoạn giới thiệu ngắn để khiến người hâm mộ phấn khích.

Arnold Schwarzenegger đóng vai chính trong loạt phim với vai Luke Brunner và Monica Barbaro trong vai con gái ông Emma, ​​​​trong khi Milan Carter đóng vai Barry, Fortune Feimster đóng vai Roo, Travis Van Winkle đóng vai Aldon và Aparna Brielle đóng vai Tina. Nó được tạo ra và điều hành sản xuất bởi Nick Santora với Schwarzenegger giữ vai trò điều hành sản xuất.

Roo (Fortune Feimster)

Roo là đồng nghiệp hóm hỉnh nói giọng miền Nam của Luke, người có thể nhanh chóng viết các phương trình toán học lên bảng đen và có mọi thông tin nghiên cứu có sẵn cho FUBAR trong tầm tay. Anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong dàn diễn viên của mình.

Nick Santora và Netflix đã thông báo tại sự kiện TUDUM rằng loạt phim của họ sẽ được làm mới cho phần 2, mặc dù không có thông tin chi tiết nào về các tập mới được chia sẻ vào thời điểm đó. Chương trình blooper mùa đầu tiên gợi ý rằng sẽ có nhiều hành động và hài kịch hơn.

Luke và Emma cuối cùng đã đến với nhau với tư cách là đối tác vào cuối phần 1, sau nhiều lần tranh luận và trị liệu, để cùng nhau trở thành đặc vụ CIA. Nhưng bây giờ họ biết rằng danh tính của họ đã bị xâm phạm, khiến mạng sống của cả hai gặp nguy hiểm.

Aldon (Travis Van Winkle)

Fubar season 2 Ngày phát hành của FUBAR Season 2 có thể là vào năm 2025. Có thể chưa ấn định ngày phát hành nhưng Netflix đã chính thức cập nhật thông tin này vào thứ Bảy tại sự kiện dành cho người hâm mộ Tudum của họ. Tại thời điểm này, bộ truyện thứ hai của họ đã nhận được sự đồng ý chính thức để xuất bản.

Tám tập tạo nên mùa đầu tiên là sự kết hợp tuyệt vời giữa những khoảnh khắc sáng và tối, diễn ra suôn sẻ với nhiều tiếng cười trong suốt chặng đường.

Vào cuối mùa đầu tiên, Luke và Emma dường như gạt bỏ sự khác biệt của họ sang một bên và đoàn tụ như một đội – mặc dù thỏa thuận đình chiến đó có thể không kéo dài. Nếu họ trở lại mùa thứ hai, chúng tôi hy vọng các đồng nghiệp CIA của họ là Roo (Fortune Feimster) và Aldon cũng sẽ tham gia.

Barry (Milan Carter)

Arnold Schwarzenegger đã thông báo tại sự kiện TUDUM rằng FUBAR đã được gia hạn cho mùa thứ hai và trình chiếu một đoạn phim blooper vui nhộn từ mùa đầu tiên, cho thấy mọi người đã vui vẻ như thế nào khi làm việc với loạt phim này.

FUBAR có sự góp mặt của Arnold Schwarzenegger trong vai Luke Brunner và Emma của Cơ quan Tình báo Trung ương, ​​trong khi Milan Carter đóng vai Barry, Fortune Feimster đóng vai Roo và Travis Van Winkle đóng vai Aldon.

Gabriel Luna sẽ không trở lại, nhưng mùa thứ hai có thể sẽ tiếp tục những gì mà mùa đầu tiên đã dừng lại, với việc Luke và Emma giải quyết những ảnh hưởng của việc họ đóng cửa bị thổi bay trong đêm chung kết.

Tina (Aparna Brielle)

Fubar là một loạt phim mới của Netflix ra mắt vào tháng 5 năm 2023 và có sự tham gia của Arnold Schwarzenegger trong vai Luke Brunner, một đặc vụ CIA đã nghỉ hưu, người phát hiện ra con gái mình là Emma cũng là một điệp viên.

Tina chứng tỏ mình vô giá trong việc truy lùng tay buôn vũ khí Boro Polonia (Gabriel Luna) và có mối quan hệ ăn ý tuyệt vời với Barry (Milan Carter), nhưng vào cuối Phần 1, Tina nhận được một cuộc điện thoại từ Nga cho thấy cô ấy cũng là người cung cấp thông tin.

Fabiana Udenio sẽ tiếp tục đóng vai Tally; Fortune Feimster sẽ trở lại với vai Roo; Travis Van Winkle sẽ đóng lại Aldon; và Jay Baruchel sẽ hồi sinh Carter. Việc quay phim sẽ tiếp tục khoảng một năm sau vào năm 2024 nếu được gia hạn.

Donnie (Andy Buckley)

FUBAR đã trở lại với loạt phim thứ hai cực kỳ thành công! Arnold Schwarzenegger trở lại với vai Luke Brunner, một bộ phim hài hành động có Arnold trong vai Luke Brunner, người biết rằng Emma, ​​​​con gái ông, cũng đang làm việc cho CIA. Fortune Feimster (Roo) và Travis Van Winkle (Aldon) sẽ trở lại cùng Gabriel Luna (Boro). Đáng tiếc lần này Boro sẽ không trở lại nhưng hy vọng FUBAR có thể tìm được một nhân vật phản diện khác để thách thức Luke và Emma!

Netflix gần đây đã đưa ra thông báo tại sự kiện TUDUM rằng FUBAR sẽ trở lại với phần thứ hai, với người sáng tạo chương trình Nick Santora và tất cả các diễn viên đều bày tỏ họ rất thích làm việc với loạt phim này. Một cuộn blooper cũng được hiển thị trong phần trình bày này.

Phần Chi tiết chính
Kịch bản “FUBAR”, một bộ phim truyền hình dài tập hài hành động trên Netflix, có sự tham gia của Arnold Schwarzenegger trong vai sĩ quan CIA Luke Brunner, người phát hiện ra rằng con gái mình là Emma (Monica Barbaro) cũng đang hoạt động bí mật. Phần 1 để lại cho người xem những kịch tính giữa các cá nhân và mối tình tay ba chưa được giải quyết, tạo tiền đề cho những diễn biến tiếp theo trong Phần 2.
Diễn viên Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên bao gồm Arnold Schwarzenegger, Monica Barbaro, Milan Carter, Fortune Feimster, Travis Van Winkle, Aparna Brielle, v.v. Gabriel Luna, người đóng vai Boro Polonia, sẽ không trở lại trong Phần 2.
Mùa 2 Theo Schwarzenegger, “FUBAR” Phần 2 được coi là “hoàn toàn chuối”, và dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục khám phá động lực hợp tác của Luke và Emma đồng thời đi sâu vào nhiều hành động và hài kịch hơn. Ngày phát hành FUBAR Season 2 có thể là vào năm 2025.
Sự đổi mới Netflix chính thức gia hạn “FUBAR” cho mùa thứ hai tại sự kiện dành cho người hâm mộ Tudum. Chương trình đã nhận được phản hồi tích cực và đạt được số giờ phát trực tuyến đáng kể kể từ khi ra mắt.

Phần kết luận

“FUBAR” trở lại với Phần 2 đầy hành động và hài hước, với Arnold Schwarzenegger đóng vai chính là đặc vụ CIA lôi cuốn Luke Brunner. Sự kết hợp giữa hoạt động gián điệp ly kỳ và sự hài hước đã gây được tiếng vang với khán giả và thông báo gia hạn khiến người hâm mộ phấn khích về những gì sắp xảy ra. Khi câu chuyện tiến triển, hãy chờ đợi nhiều tình tiết khúc mắc, tiếng cười và bất ngờ khiến “FUBAR” trở thành một bộ phim giải trí đáng xem. Ngày phát hành FUBAR Season 2 có thể là vào năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *