Gabriel Iglesias có máy bay riêng không? Máy bay phản lực trượt khỏi đường băng khi hạ cánh khẩn cấp FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Gabriel Iglesias có máy bay riêng không? Tìm hiểu tất cả những gì cần biết khi máy bay phản lực của anh ấy trượt khỏi đường băng trong khi hạ cánh khẩn cấp.

Gabriel Jesús Iglesias là một diễn viên hài và diễn viên độc lập người Mỹ. Anh ấy đã sản xuất một số chương trình đặc biệt cho các kênh truyền hình như Comedy Central và Netflix, bao gồm I’m Not Fat… I’m Fluffy và Hot & Fluffy. Iglesias gần đây đã xuất hiện trên các bản tin sau khi chiếc máy bay riêng của anh trượt khỏi đường băng trong một lần hạ cánh khẩn cấp.

Gabriel Iglesias

Iglesias nhận xét rằng anh “rất vui khi được sống” sau sự cố kinh hoàng liên quan đến máy bay riêng. Người đàn ông hài hước 46 tuổi có biệt danh “Fluffy” đã chia sẻ một video trên mạng xã hội của anh ấy về chiếc máy bay riêng mà anh ấy là hành khách khi nó đậu trên một cánh đồng lầy lội với những người đang đi cấp cứu. “Hạ cánh khẩn cấp!!!” đã viết diễn viên hài trên Instagram. “Máy bay riêng của chúng tôi trượt khỏi đường băng và hạ cánh xuống một cánh đồng ở Andrew’s, N. Carolina. Mọi người đều ổn nhưng bị sốc”.

Iglesias đang trên đường đến buổi biểu diễn tiếp theo trong chuyến lưu diễn “Don’t Worry, Be Fluffy” của cô tại Trung tâm tổ chức sự kiện Harrah’s Cherokee ở Asheville, Bắc Carolina. Diễn viên hài được biết đến với vai trò là một diễn viên hài độc lập và cũng đã xuất hiện trong các bộ phim như “Space Jam: A New Legacy”, “Magic Mike XXL” và “Coco”.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Cherokee nói gì?

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Cherokee đã xác nhận vụ việc ngay sau đó.

Gabriel Iglesias
Gabriel Iglesias

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Cherokee đã xác nhận vụ việc trên trang Facebook của họ. “Vào khoảng 12:59 chiều ngày 30 tháng 6, các quan chức khẩn cấp địa phương đã trả lời báo cáo về một chiếc máy bay đã chạy ra khỏi cuối đường băng tại Sân bay Khu vực Tây Carolina,” họ viết. Nó tiếp tục: “Chiếc máy bay Gulfstream 1987, N924MB đã gặp khó khăn khi dừng lại vì một lý do không xác định và trượt khoảng 600 feet tính từ cuối đường băng. Các khu vực địa phương đã trải qua mưa lớn vào buổi sáng.

Họ cũng xác nhận Iglesias là một hành khách và tuyên bố, “Những người trả lời từ đội cứu hỏa và cứu hộ Valleytown báo cáo không có thương tích,” và điều tra thêm đang chờ xử lý với FAA và NTSB.

• ANDREW TATE BỎ QUA CUỘC TRANH LUẬN BẰNG CÁC DÒNG TUYỆT VỜI KHUYẾN CÁO CÂU HỎI VỀ QUYỀN TỰ CHỦ VÀ VAI TRÒ CỦA CÁC ẢNH HƯỞNG BÊN NGOÀI

• HANNAH PEARL DAVIS LÀ AI? MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT VỀ ‘CÔ GÁI CỦA ANDREW TATE’

• YOONA VÀ LEE JUNHO BAO NHIÊU TUỔI? CẶP ĐÔI ĐƯỢC BÁO CÁO HẠNH PHÚC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *