Game of Thrones: Phần 9 – Triển vọng đổi mới và ngày phát hành tiềm năng FFO Sports Publishing

Giải trí

Game of Thrones, được công chiếu vào ngày 17 tháng 4 năm 2011, là loạt phim truyền hình cực kỳ nổi tiếng dựa trên cuốn sách bán chạy nhất của George RR Martin.

Ngay cả trên trường quay, một số chi tiết đã bị rò rỉ; Graham McTavish, người đóng vai Ser Harrold Westerling đã tiết lộ những gì có thể có trong Phần 5.

Ngày phát hành phần 9

Hàng triệu khán giả trên khắp thế giới bị mê hoặc bởi Game of Thrones, chương trình truyền hình phiêu lưu hành động ngoạn mục của George RR Martin, nối tiếp loạt sách giả tưởng hấp dẫn A Song of Ice and Fire lấy bối cảnh ở Westeros và Essos. Kể từ khi ra mắt, Game of Thrones đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình cũng như khán giả và hiện đã chiếu được tám mùa với sự hoan nghênh nhiệt liệt của giới phê bình và người hâm mộ mỗi mùa.

Game of Thrones đã kết thúc mùa cuối cùng vào tháng 5 năm 2019 để nhận được nhiều đánh giá và nhiều người mong muốn nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, thật không may, các nhà sản xuất David Benioff và DB Weiss đã quyết định rằng việc kết thúc nó vào thời điểm đó sẽ xung đột với việc George RR Martin hoàn thành những cuốn sách còn lại của mình; do đó HBO tập trung vào việc mở rộng nhượng quyền thương mại của họ bằng cách tạo ra các phần phụ và phần tiền truyện.

House of Dragon được phát hành vào tháng 8 năm 2022 và nhận được nhiều đánh giá tích cực là một ví dụ. Một dự án lấy Jon Snow làm trung tâm cũng đang được xem xét: Kit Harington đã giới thiệu nó cho George RR Martin, người được cho là đang thực hiện dự án đó.

Thật không may, Game of Thrones mùa 9 sẽ không diễn ra sớm. HBO chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về kế hoạch hồi sinh nó hoặc bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc tiếp nhận nó; tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem tất cả bảy phần qua HBO Max hoặc HBO Go.

Hủy bỏ mùa 9

Game of Thrones đã nhanh chóng trở thành một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất từng được sản xuất, giành được nhiều giải thưởng và nổi tiếng với bối cảnh giả tưởng hấp dẫn. Dựa trên bộ sách A Song of Ice and Fire của George RR Martin, bộ phim có sự tham gia của Kit Harington, Emilia Clarke, Lena Headey Maisie Williams Peter Dinklage Nikolaj Coster-Waldau Iain Glen Allen Alfie Allen và dàn diễn viên của họ có xếp hạng trung bình là 9,5 trên IMDB người hâm mộ cùng nhau mong chờ sự trở lại của anh ấy mỗi mùa! IMDB đã cho nó điểm đánh giá là 9,5 và người hâm mộ luôn háo hức chờ đợi sự trở lại của nó!

Mặc dù HBO vẫn chưa xác nhận mùa thứ chín nhưng nhiều người tin rằng mùa thứ tám sẽ là phần cuối cùng của bộ phim. Trong khi đó, công ty sản xuất đã bắt đầu thực hiện loạt phim tiền truyện của HBO lấy bối cảnh ở cùng thế giới với Game of Thrones.

Phần phim ngoại truyện sẽ bắt đầu quay vào năm 2023 nhưng phải đến ít nhất là năm 2024 mới ra rạp, khiến người hâm mộ hồi hộp chờ đợi để được tái hợp với các nhân vật yêu thích của mình một lần nữa. Trong thời gian chờ đợi, họ có thể tham quan địa điểm quay bộ phim đình đám ở Bắc Ireland; nhiều trang web thậm chí còn cung cấp các chuyến tham quan đặc biệt cho những người theo dõi bộ truyện.

Khởi động lại phần 9

Game of Thrones từ lâu đã là một trong những chương trình truyền hình có sức ảnh hưởng và được xem nhiều nhất từng được tạo ra, sử dụng cuốn sách A Song of Ice and Fire của George RR Martin để tạo ra loạt phim giả tưởng mang tính biểu tượng đã thu hút hàng triệu người xem bằng cốt truyện có tính khái niệm cao và thế giới- xây dựng. Tuy nhiên, sau gần 10 năm, loạt phim mang tính bước ngoặt này cuối cùng đã kết thúc vào ngày 19/5/2019 sau 10 năm thành công.

Phần cuối của mùa 8 đã bị người hâm mộ và các nhà phê bình chỉ trích rộng rãi vì cái kết đột ngột, khiến những điểm cốt truyện quan trọng chưa được giải quyết và không mang đến cho người hâm mộ một giải pháp thỏa mãn. Tuy nhiên, bất chấp sự đón nhận mờ nhạt, nhu cầu về phần 9 vẫn rất mạnh.

Mặc dù khó xảy ra nhưng loạt phim có thể quay lại vào một mùa khác; HBO không có kế hoạch hồi sinh nó và các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix và Hulu tỏ ra không quan tâm đến việc tiếp tục phát triển nó.

Jon Snow có thể là niềm hy vọng tốt nhất của chúng ta cho sự sống sót trong Game of Thrones mùa 9, vì HBO đang lên kế hoạch cho một loạt phim phụ có tên Snow tập trung vào Kit Harington trong vai Jon. George RR Martin được cho là sẽ phát triển và chỉ đạo dự án, bao gồm tất cả các diễn viên đóng vai anh và Daenerys trong Game of Thrones ngoài anh làm đạo diễn.

Phần ngoại truyện mùa 9

Game of Thrones đánh dấu một bước ngoặt lịch sử trong văn hóa đại chúng và nhiều người hâm mộ không hài lòng với cách nó kết thúc. Mùa thứ tám có cảm giác gấp gáp và có những điểm cốt truyện chưa được giải quyết; Nếu Game of Thrones tiếp tục, nó có thể đã củng cố các tuyến nhân vật và giải quyết những vấn đề này một cách thỏa đáng hơn.

Người hâm mộ đang hy vọng vào một phần ngoại truyện của Game of Thrones, nhưng thật khó để tưởng tượng một mùa phim không có dàn diễn viên ban đầu. Việc làm lại toàn bộ quá trình sản xuất đòi hỏi rất nhiều nguồn lực từ nhà sản xuất, vì vậy việc xây dựng lại mức độ phổ biến của nó từ đầu có thể gây khó khăn.

Tuy nhiên, Game of Thrones có thể trở lại với những nhân vật mới vào một thời điểm nào đó trong tương lai. HBO đã bắt đầu thực hiện loạt phim tiền truyện có tên House of Dragon diễn ra một thế kỷ trước GoT và có sự tham gia của Ser Duncan the Tall và Aegon V Targaryen khi còn trẻ; Con trai của Rhaenyra, Daemon có thể xuất hiện cùng với Nhà Velaryon, người có lực lượng hải quân lớn nhất ở Westeros.

Các phần ngoại truyện được người hâm mộ yêu thích khác từ Game of Thrones bao gồm phim Jon Snow và Arya Stark. Mặc dù thông tin chi tiết về nội dung vẫn chưa được xác định nhưng người hâm mộ chắc chắn sẽ rất mong chờ những bộ phim sắp ra mắt này. Game of Thrones được tạo ra bởi David Benioff và DB Weiss dựa trên cuốn sách A Song of Ice and Fire của George RR Martin; các công ty sản xuất bao gồm Revolution Sun Studios, Television 360, Grok! Máy phát điện giải trí Bighead Littlehead

Diện mạo Chi tiết
Trò chơi vương quyền Loạt phim giả tưởng mang tính biểu tượng dựa trên sách của George RR Martin, đã thu hút hàng triệu người xem nhờ cốt truyện phức tạp và cách xây dựng thế giới.
Yêu cầu Phần 9 Người hâm mộ bày tỏ sự mong muốn mạnh mẽ về phần 9 do không hài lòng với kết thúc vội vã của Phần 8, bất chấp việc HBO thiếu kế hoạch hồi sinh.
Các tác phẩm phụ tiềm năng HBO đang khám phá các phần phụ, bao gồm loạt phim tiền truyện “House of Dragon” lấy bối cảnh một thế kỷ trước GoT, có các nhân vật và cốt truyện mới. Một bộ phim có thể có của Jon Snow và Arya Stark.
Tình trạng hiện tại HBO không có kế hoạch phát sóng trực tiếp Game of Thrones mùa 9, nhưng nhiều dự án phụ khác nhau đang được phát triển, mang đến cái nhìn thoáng qua về vũ trụ rộng lớn của loạt phim.

Phần kết luận: Bất chấp phần kết gây tranh cãi của loạt phim chính, vũ trụ Game of Thrones vẫn tiếp tục phát triển thông qua các phần phụ và cốt truyện nhân vật mới đầy tiềm năng. Mặc dù khó có thể có Phần 9 hoàn toàn nhưng người hâm mộ có thể mong đợi được khám phá Westeros thông qua loạt phim và loạt phim phụ sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *