Gap Dong có dựa trên một câu chuyện có thật không? Gap Dong sẽ có mùa 2? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Gap-dong, một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được phát sóng vào năm 2014, đã thu hút người xem với cốt truyện hấp dẫn và các nhân vật thú vị. Với sự tham gia của Yoon Sang-hyun, Kim Min-jung, Sung Dong-il, Kim Ji-won và Lee Joon, loạt phim xoay quanh một chuỗi các vụ giết người ngoài đời thực được gọi là vụ giết người hàng loạt ở Hwaseong.

Dune The Sisterhood TV Show Phát hành…

Vui lòng bật JavaScript

Dune The Sisterhood TV Show Ngày phát hành được tiết lộ [Plus, Behind-the-Scenes Story and Must-Know Details]

Câu chuyện lấy bối cảnh tại thành phố hư cấu Iltan, tỉnh Gyeonggi, vào năm 1986. Một cô gái trẻ bị sát hại dã man, đánh dấu sự khởi đầu của một loạt tội ác tàn bạo khủng bố thành phố. Cảnh sát đã xác định thủ phạm là “Gap-dong” và quy kết 9 vụ giết người trong bán kính 12 km cho kẻ giết người khó nắm bắt này.

Thám tử Yang Cheol-gon tin chắc rằng Ha Il-sik, một người dân thị trấn có trí tuệ kém, là thủ phạm thực sự. Tuy nhiên, việc Ha tự sát để chứng minh mình vô tội đã cản trở nỗ lực đưa anh ta ra trước công lý của Cheol-gon. Cái chết của Ha là chất xúc tác cho con trai ông, Moo-yeom, người quyết tâm trở thành cảnh sát và thanh minh cho cha mình.

Mười bảy năm sau, Moo-yeom, hiện là một thám tử, thấy mình bị cuốn vào vòng xoáy của những cuộc điều tra không có kết quả và những vụ án vị thành niên phạm pháp. Khi hết thời hiệu trong vụ án Gap-dong, Moo-yeom mất hy vọng bắt được kẻ giết người. Tuy nhiên, một loạt sự cố khủng khiếp đã xảy ra ở Iltan, gợi nhớ đến phương thức hoạt động của Gap-dong. Cheol-gon, người đã trở lại thị trấn với tư cách là một sĩ quan được trao huy chương, rất ngạc nhiên khi biết rằng Moo-yeom đã tham gia cùng đội của anh ấy để cuối cùng chiếm được Gap-dong.

Dàn diễn viên đã khiến các nhân vật trở nên sống động với màn trình diễn đáng kinh ngạc của họ. Yoon Sang-Hyun vào vai Ha Moo-yeom, một thám tử bị thúc đẩy bởi mong muốn trả thù cho những lời buộc tội sai trái của cha mình. Kim Min-jung đóng vai Maria Oh, một bác sĩ tâm lý với cuộc sống hai mặt bí ẩn và có sức hút kỳ lạ với Gap-dong.

Sung Dong-il vào vai Yang Cheol-gon, một thanh tra cảnh sát giàu kinh nghiệm quyết tâm truy bắt Gap-dong, vẫn bị thuyết phục về tội lỗi của cha Moo-yeom. Kim Ji-won tỏa sáng trong vai Ma Ji-wool, một học sinh trung học tài năng và là họa sĩ webtoon có những tác phẩm dự đoán tội ác một cách bí ẩn. Cuối cùng, Lee Joon mang đến một màn trình diễn lạnh lùng trong vai Ryu Tae-oh, một cựu tù nhân có chỉ số IQ thiên tài, một quá khứ ám ảnh và mối quan hệ rắc rối với Gap-dong.

Khi cuộc điều tra tiến triển, các mối quan hệ phức tạp của các nhân vật và các chương trình nghị sự ẩn giấu được tiết lộ, tạo thêm nhiều lớp căng thẳng và hấp dẫn cho câu chuyện. Với mỗi tập phim, người xem bị cuốn sâu hơn vào mạng lưới lừa dối và chiến tranh tâm lý xung quanh Gap-dong.

Loạt phim Hàn Quốc thu hút người xem bằng cách kể chuyện bậc thầy, các nhân vật toàn diện và diễn xuất xuất sắc. Nó khám phá các chủ đề về sự trả thù, sự cứu chuộc và bóng tối ẩn nấp trong tâm hồn con người. “Gap-dong” là minh chứng cho sức mạnh của phim truyền hình Hàn Quốc, khiến người xem háo hức mong đợi mọi khúc ngoặt trong cuộc săn lùng kẻ giết người hàng loạt khó nắm bắt.

Gap Dong sẽ có mùa 2?

Tính đến thời điểm hiện tại, Gap: The Series vẫn chưa được làm mới phần thứ hai, điều thường thấy đối với các bộ phim truyền hình chính thống của Thái Lan trừ khi chúng là phim truyền hình cáp. Tuy nhiên, vẫn còn hy vọng. Những thành công gần đây của các chương trình có chủ đề LGBT+ như 2gether, Tharntype, The Gifted và Girl from Nowhere đã dẫn đến các phần tiếp theo.

Vào tháng 11 năm 2022, đạo diễn của Gap: The Series thường xuyên tuyên bố trên mạng xã hội rằng dàn diễn viên và đoàn làm phim sẵn sàng cho phần thứ hai. Nếu chương trình chứng tỏ thành công, sẽ có cơ hội bật đèn xanh cho mùa thứ hai. Ngoài ra, một thông báo của nhà sản xuất điều hành của Saint đã tiết lộ rằng một chương trình mới có sự tham gia của Freen và Becky đang được thực hiện.

Nếu phần thứ hai xảy ra, nó có thể theo cốt truyện của cuốn tiểu thuyết mà nó dựa trên. Ngoài ra, người viết có thể chọn đi chệch khỏi nguồn tài liệu và tạo một câu chuyện mới dựa trên các sự kiện của phần đầu tiên. Người hâm mộ đang mong chờ được thấy nhiều nhân vật phụ hơn như Cher và Risa, cũng như khám phá mối quan hệ giữa Tee và Yuki, gợi ý về điều gì đó nhiều hơn.

Người xem cũng háo hức được chứng kiến ​​giai đoạn tiếp theo trong mối quan hệ vợ chồng của Sam và Mon, dự đoán những thử thách họ sẽ gặp phải và cách họ vượt qua. Sau phần 1 đẫm nước mắt và buồn bã, khán giả kỳ vọng vào phần 2 sẽ đối xử với các nhân vật dễ dàng và vui vẻ hơn.

Xem thêm tin tức giải trí:

  • TẠI SAO DR ROXY MẤT GIẤY PHÉP? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ VIỆC SỬ DỤNG CHỐNG LẠI HIM
  • GIẢI THÍCH CUỐI THÀNH PHỐ ASTEROID: ĐIỀU GÌ XẢY RA Ở CUỐI PHIM VÀ BẠN CÓ THỂ XEM Ở ĐÂU?
  • DRAKE CÓ VIẾT ‘ĐÂY LÀ MỸ’ KHÔNG? DRAKE NÓI GÌ VỀ BÀI HIT ‘THIS IS AMERICA’?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *