Garth Brooks đưa ra một thông báo quan trọng khi album phòng thu tiếp theo của anh sắp đến gần FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Album phòng thu của Garth Brooks đang tiến gần hơn – trước đó anh ấy đã đưa ra một thông báo lớn

Garth Brooks, biểu tượng nhạc đồng quê nổi tiếng, sắp phát hành album phòng thu thứ 14 rất được mong đợi của mình mang tên “Người du hành thời gian”. Phòng thu mới, dự kiến ​​ra mắt vào giữa tháng 11, sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong danh mục đĩa hát của Brooks khi là album đầu tiên của anh ấy có chất liệu gốc kể từ khi phát hành “Fun” vào năm 2020. Điều làm nên sự khác biệt của bản phát hành này là “Time Traveller” sẽ là một phần của bộ hộp bảy đĩa độc lập, chỉ có sẵn thông qua Bass Pro Shops.

Bộ sưu tập được đóng hộp toàn diện, có tựa đề “The Limited Series”, không chỉ bao gồm “Người du hành thời gian” mà còn bao gồm ba album phòng thu gần đây nhất kể từ khi Brooks trở về sau khi nghỉ hưu. Các album này là “Man Against Machine” (2014), “Gunslinger” (2016) và “Fun” (2020), tất cả đều thể hiện tài năng bền bỉ và sự đổi mới của Brooks. Ngoài ra, bộ sưu tập này còn có bộ buổi hòa nhạc “Triple Live” ba đĩa ấn tượng, mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm sống động.

Những người hâm mộ mong muốn có được bộ sưu tập độc quyền này có thể đặt hàng trước bộ sưu tập của họ ngay bây giờ. Các đơn đặt hàng qua cửa hàng trực tuyến Bass Pro Shops sẽ được giao vào giữa tháng 11. Mặc dù giá mua tiêu chuẩn là 29,95 USD nhưng vẫn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho những người hâm mộ có thẻ tín dụng Bass Pro Shops Club. Chủ thẻ may mắn này sẽ nhận được khoản tín dụng trị giá 20 USD, giảm đáng kể chi phí xuống chỉ còn 9,95 USD cho toàn bộ bộ sản phẩm. Với mạng lưới 177 địa điểm Bass Pro Shops trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm 82 địa điểm của Cabela, khả năng tiếp cận các ưu đãi độc quyền này rất rộng rãi.

Cách tiếp cận này không phải là điều xa lạ đối với Garth Brooks, người trước đây đã sử dụng các bộ đóng hộp để phát hành tài liệu mới. “Gunslinger” ban đầu là một phần của bộ hộp 10 CD Target Exclusive có tên “Bộ sưu tập cuối cùng”, một gói toàn diện bao trùm sự nghiệp lừng lẫy của Brooks, bao gồm chín đĩa gồm các bài hát mang tính biểu tượng của ông. Sự đón nhận vô cùng tích cực, với bộ sưu tập đã bán được 134.000 bản trong tuần đầu tiên ra mắt. Sau đó, “Gunslinger” được cung cấp dưới dạng một album độc lập cũng như phát trực tuyến trên Amazon, nền tảng phát trực tuyến độc quyền cho Brooks.

Garth Brooks (Tạp chí Nhân dân)

Một bản phát hành đáng chú ý khác, “Fun”, được phát hành đồng thời với album trực tiếp ba đĩa “Triple Live Deluxe”. Chúng có thể được truy cập riêng lẻ thông qua nhiều nhà bán lẻ lớn khác nhau, bao gồm Amazon, Walmart, Target và Talk Shop Live.

Không giống như “Gunslinger” và “Fun”, hiện chưa có kế hoạch nào để “Người du hành thời gian” có sẵn dưới dạng sản phẩm độc lập hoặc phát trực tuyến trên Amazon. Cho đến nay, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành đĩa đơn đầu tiên của “Time Traveler”. Tuy nhiên, người hâm mộ đã được thưởng thức một bản xem trước khi Brooks biểu diễn một bài hát mới trong album, “Pleasure in the Pain”, trong thời gian lưu trú tại Las Vegas, bắt đầu vào đầu năm nay.

Việc phát hành “The Limited Series” và “Time Traveller” đánh dấu phần thứ ba và cũng là phần cuối cùng trong loạt sản phẩm “The Limited Series” của Brooks. “Sê-ri giới hạn” đầu tiên được giới thiệu cách đây 25 năm vào năm 1998 và tiếp theo là phiên bản thứ hai với nội dung khác vào năm 2005, chỉ có sẵn thông qua Walmart.

Điều đáng chú ý là “The Limited Series” sẽ ra mắt chỉ hai tuần trước khi Garth Brooks khai trương quán bar Nashville được chờ đợi từ lâu của mình, “Friends in Low Places Bar & Honky Tonk,” vào ngày 24 tháng 11. Những người hâm mộ háo hức tham dự buổi hòa nhạc có thể tham gia tặng vé đặc biệt thông qua đài “The Big 615” của Brooks trên nền tảng phát trực tuyến TuneIn.

Quán bar, có vị trí chiến lược trên Lower Broadway, dự kiến ​​sẽ ra mắt độc quyền cho đêm đặc biệt này và dự kiến ​​sẽ tiếp tục hoạt động trong suốt năm 2024, hứa hẹn một trải nghiệm đặc biệt cho người hâm mộ cũng như du khách. Khi Garth Brooks chuẩn bị phát hành “Người du hành thời gian” và mở quán bar được nhiều người mong đợi, anh tiếp tục thu hút khán giả, để lại dấu ấn khó phai mờ trong thế giới âm nhạc và giải trí đồng quê.

Thêm tin tức giải trí:

  • MATTHEW PERRY ĐÃ KẾT HÔN KHÔNG? KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG GẶP GỠ TỪ BẠN BÈ SAO
  • ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA GIỮA ADIDAS VÀ KANYE WEST? KHÁM PHÁ KẾT THÚC MỐI QUAN HỆ CỦA HỌ
  • MATTHEW PERRY KIẾM ĐƯỢC BAO NHIÊU TỪ NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐƯỢC HIỂN THỊ TRONG GIÁ TRỊ 120 triệu USD CỦA MÌNH?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *