Gene Simmons – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về nhạc sĩ người Mỹ gốc Israel Gene Simmons, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của ông, v.v.

Chaim Witz aka. Gene Simmons cũng là một nhạc sĩ và diễn viên. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp của Gene và hơn thế nữa.

Gene Simmons sự thật

Nơi sinh Haifa, Israel
Tên cha Phà Witz
Tên của mẹ Hệ thực vật Klein
Dấu sao Xử Nữ
Giá trị ròng (2023) 400 triệu USD
Tuổi 73
Ngày sinh Ngày 25 tháng 8 năm 1949
quyền công dân Mỹ/Israel
cộng sự Vải Tweed Shannon
Những đứa trẻ hai
Truyền thông xã hội Instagram

Gene Simmons Giá trị ròng và tiền lương

Người ta tin rằng Gene Simmons có tài sản ròng trị giá hơn 400 triệu đô la, đưa ông vào top 5 nghệ sĩ giàu nhất thế giới. Tài sản của anh ấy được xây dựng dựa trên sự nghiệp âm nhạc rất thành công của anh ấy với ban nhạc KISS, cùng với nhiều dự án thương mại khác của anh ấy.

KISS đã bán được hơn 100 triệu bản thu âm trên toàn thế giới và các buổi hòa nhạc trực tiếp của ban nhạc được biết đến với những tiết mục ngoạn mục và sân khấu đi kèm. Sự nghiệp âm nhạc solo của riêng Simmons cùng với phần thu nhập của anh ấy trong ban nhạc đã góp phần đáng kể vào việc tích lũy tài sản cá nhân của anh ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Gene Simmons (@genesimmons)

Simmons đã tham gia vào nhiều dự án thương mại khác nhau bên cạnh công việc của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc. Năm 2004, anh thành lập hãng thu âm của mình, hiện được gọi là Simmons Records. Ngoài ra, anh ấy còn giới thiệu nhiều mặt hàng khác nhau, bao gồm quần áo, đồ chơi và đồ sưu tầm. Ngoài ra, ông còn là chủ sở hữu của nhóm nhà hàng Rock & Brews.

Simmons cũng đã xuất hiện với tư cách khách mời trong một số bộ phim và phim truyền hình, bao gồm “Runaway” và “Trick or Treat” của thập niên 1980 và gần đây hơn là trên các chương trình thực tế như “Gene Simmons Family Jewels” và “Celebrity Apprentice”. Sự xuất hiện này cũng đã giúp anh ấy thành công hơn về mặt tài chính.

Bởi vì thu nhập của anh ấy đến từ nhiều nguồn khác nhau nên rất khó để đưa ra một con số chính xác về tiền lương của anh ấy vì con số này có thể thay đổi đáng kể. Mặt khác, thật hợp lý khi cho rằng Simmons mang lại thu nhập đáng kể mỗi năm nhờ sự nghiệp âm nhạc, các hoạt động kinh doanh thương mại khác và các hoạt động khác của anh ấy.

Sự nghiệp của Gene Simmons

Khi Gene Simmons quyết định theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, ông đã từ bỏ cuộc sống của mình và chuyển từ Israel đến Thành phố New York vào đầu những năm 1970. Năm 1973, ông, Paul Stanley, Peter Criss và Ace Frehley nảy ra ý tưởng thành lập ban nhạc rock KISS. KISS nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ những màn biểu diễn trực tiếp đầy kịch tính, sôi nổi cũng như trang phục và cách trang điểm dễ nhận biết của họ.

Gene Simmons

Simmons là tay bass của KISS và chia sẻ nhiệm vụ hát chính, cả hai đều góp phần đáng kể vào sự nổi tiếng của ban nhạc. Ban nhạc đã sản xuất hơn 20 album phòng thu trong suốt sự nghiệp của họ và đã bán được hơn 100 triệu đĩa trên toàn thế giới. Simmons cũng được công nhận vì đã tạo ra một số bài hát thành công nhất của KISS, một số bài hát bao gồm “Rock and Roll All Nite”, “God of Thunder” và “Detroit Rock City.”

Simmons cũng đã khám phá sự nghiệp âm nhạc solo, phát hành nhiều album dưới tên của chính mình trong suốt sự nghiệp của mình. Album solo đầu tay của Gene Simmons có tựa đề đơn giản là “Gene Simmons” và được phát hành vào năm 1978. Nó bao gồm sự xuất hiện của khách mời từ các thành viên của KISS cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng khác. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã phát hành một số album bổ sung mang tên mình, bao gồm “Asshole” vào năm 2004 và “Spaceman” vào năm 2018.

Ngoài công việc là một nhạc sĩ, Russell Simmons còn tham gia vào một số dự án thương mại khác. Năm 2004, anh thành lập hãng thu âm của mình, hiện được gọi là Simmons Records. Ngoài ra, anh ấy còn giới thiệu nhiều mặt hàng khác nhau, bao gồm quần áo, đồ chơi và đồ sưu tầm. Ngoài ra, ông còn là chủ sở hữu của nhóm nhà hàng Rock & Brews.

Ngoài ra, trong suốt sự nghiệp của mình, Simmons đã tham gia rất nhiều bộ phim và phim truyền hình. Vào những năm 1980, anh xuất hiện trong các bộ phim như “Runaway” và “Trick or Treat”, và trong những năm gần đây, anh xuất hiện trong loạt phim truyền hình thực tế như “Gene Simmons Family Jewels” và “Celebrity Apprentice”.

Cuộc sống gia đình và cá nhân của Gene Simmons

Gene Simmons và bạn gái lâu năm của anh, Shannon Tweed, đã kết hôn vào năm 2011 và kết hôn kể từ đó. Hai người gặp nhau lần đầu vào giữa những năm 1980 và ngay sau đó, họ bắt đầu hẹn hò. Họ đã ở bên nhau đủ lâu để có hai người con: con trai tên Nick và con gái tên Sophie.

Simmons cũng là cha của một cậu bé tên Nick Simmons, là kết quả của một cuộc đính hôn lãng mạn trước đó. Nick là một nhạc sĩ đồng thời là một nhà văn, và anh ấy đã xuất bản một số đĩa CD bên cạnh các tiểu thuyết đồ họa.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Gene Simmons (@genesimmons)

Simmons không ngại thảo luận về tuổi thơ đầy thử thách của mình, bao gồm việc sinh ra ở Haifa, Israel và sống trong cảnh nghèo khó trong suốt những năm tháng trưởng thành của mình. Mẹ anh là một trong số ít người sống sót sau Holocaust, và khi anh còn nhỏ, cha anh đã rời bỏ gia đình. Simmons đã nói rằng một trong những điều thúc đẩy anh lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh âm nhạc là mong muốn thoát khỏi tuổi thơ đầy thử thách của mình.

Ngoài ra, Simmons đã cởi mở và trung thực về những thách thức cá nhân của mình, đặc biệt là cuộc chiến chống lại chứng nghiện rượu. Anh ấy đã trong sạch trong một thời gian dài và đã nói chuyện với khán giả trước công chúng về tầm quan trọng của việc tìm cách điều trị chứng nghiện ngập và rối loạn sức khỏe tâm thần.

Ngoài công việc trong ngành công nghiệp âm nhạc và nỗ lực thương mại của mình, Simmons còn tích cực tham gia vào một số tổ chức và hoạt động từ thiện. Cô đã từng là người ủng hộ các tổ chức như Bệnh viện Nhi đồng Los Angeles, Quỹ AIDS Nhi khoa Elizabeth Glaser và Quỹ Tiếng nói của Sophie.

Câu hỏi thường gặp về Gene Simmons

(Hỏi) Giá trị ròng của Gene Simmons là bao nhiêu?
Anh ta có tài sản ròng trị giá khoảng 400 triệu đô la.
(Q) Gene bao nhiêu tuổi?
Ông đã 73 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Gene bắt đầu sự nghiệp của mình vào đầu những năm 1970.
(Q) Gene đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Cảnh end credit của John Wick 4: Phim có cảnh end credit không? Điều gì xảy ra ở cuối phim?
  • Sugar Ray Robinson đã giết bất kỳ đối thủ nào chưa? Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra vào đêm anh ta đối đầu với Jimmy Doyle?
  • Joel chết khi nào trong game The Last of Us? Những kẻ phá đám có thể xảy ra cho tập cuối cùng của S1?

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *