Genshin Impact Awakening Real Sound Quest – Hướng dẫn và hướng dẫn đầy đủ

Esports

Bạn có bị mắc kẹt trong nhiệm vụ Genshin Impact Awakening Real Sounds không? Đọc hướng dẫn đầy đủ và hướng dẫn dưới đây.

Trong Genshin Impact, mỗi khi một khu vực mới được thêm vào, một Nhiệm vụ Thế giới cũng được phát hành cho phép người chơi khám phá các địa điểm bí mật. Trong bản cập nhật 3.6, một khu vực mới có tên là Khvarena of Good and Evil, và nhiệm vụ liên quan đến việc người chơi cố gắng xóa Dấu ấn Apaosha.

Khi hoàn thành nhiệm vụ, họ sẽ gặp một chủng tộc mới tên là Pari và phải giải cứu hai thành viên của chủng tộc này là Mihir và Rashnu. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ về nhiệm vụ Genshin Impact Awakening Real Sound.

Trò chơi

Gợi ý âm thanh thực trong Genshin Impact Awakening

Để có manh mối về vị trí của những Trống Kory khác cần thiết cho nhiệm vụ, người chơi phải đến Đồi Barsom ở phía bắc của Vương quốc Farakhkert. Ở đó, họ sẽ tìm thấy Nasejuna đang đứng trước một cái cây màu hồng. Sau một cuộc đối thoại dài, Nasejuna sẽ kể cho người chơi nghe về các loại trống khác nhau và tổ tiên của nó. Sau đó, anh ta sẽ đặt chất nổ để phá vỡ bức tường ban đầu chặn hang có thể chứa manh mối về những chiếc trống.

Sau khi đánh bại ba con Rifthounds nhỏ xuất hiện, người chơi sẽ tìm thấy Khvarena đang trôi nổi gần hang động bên phải. Họ phải đi vào bán kính của nó và đi theo nó đến Dark Crystal đã chặn đường. Khi vào trong hang, người chơi sẽ thấy ba đống cát. Hai chiếc đầu tiên chứa Anemo Fungi nhỏ, nhưng chiếc thứ ba vào sâu trong hang sẽ tiết lộ một chiếc trống Dendro, chiếc trống thứ hai trong số 5 chiếc trống Kory cần thiết cho nhiệm vụ.

Manh mối được tìm thấy trong quán rượu sẽ tiết lộ vị trí chung của ba Kory Drums khác, nhưng người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ khác trước.

Thu thập điểm trống

Sau khi hoàn thành hộp thoại trong hang động, năm điểm đánh dấu màu xanh lam sẽ xuất hiện trên bản đồ của bạn. Điểm đánh dấu này hiển thị vị trí của Điểm trống bạn cần thu thập. Điểm số sẽ được áp dụng cho mỗi trống khi kết thúc nhiệm vụ này. Bạn có thể sao chép điểm số mà không đánh bại kẻ thù ở gần bằng cách đi vào hào quang gần chúng.

Genshin Impact In Truth Steps – Tất cả các câu trả lời và phần thưởng

Genshin Impact Awakening Real Sound: Vị trí Samjna Korybantes

Để tìm Kory Drum đầu tiên, hãy dịch chuyển tức thời đến Waypoint được hiển thị trên bản đồ. Đi xuống điểm đánh dấu màu xanh cho đến khi bạn thấy Seelie bên ngoài hang động. Đi theo Seelie vào trong hang, nó sẽ dẫn bạn đến một câu đố mà bạn cần giải để lấy được cái trống. Sau khi giải câu đố, cuối cùng bạn sẽ đến một khu vực chứa đầy nước.

Nhận hạt Dendro

Bơi đến chuông phía trên khu vực này. Khi bạn chạm vào chuông, nó sẽ tạo ra bốn hạt Dendro mà bạn cần yêu cầu nhân vật của mình. Bạn cần lấy hạt này trong vòng hai phút bằng cách gửi nhân vật của mình qua nó. Để dễ dàng hơn, bạn có thể ghi nhớ nơi các hạt sinh ra và chuyển sang Sorush, người có thể sử dụng Kỹ năng Nguyên tố của mình để nhặt một vật lộn duy nhất nằm phía trên bạn.

Giải câu đố

Sử dụng Elemental Skill của Sorush để nhặt vật lộn và đặt nó gần hạt Dendro. Sau đó chuyển về nhân vật ban đầu của bạn và sử dụng vật lộn mới được đặt để lấy bốn hạt. Điều này sẽ hạ thấp mực nước, cho phép bạn đến được tiếng chuông thứ hai. Lặp lại quy trình này ba lần và đánh bại một số Hydro Slime để lấy Kory Drum đầu tiên ở vùng sâu vùng xa.

Âm thanh thực sự của Genshin Impact Awakening: Vị trí của Sankhara Korybantes

Để tìm trống Sankhara Korybantes, hãy dịch chuyển tức thời đến Tượng Bảy người được hiển thị trên bản đồ ở trên và đi xuống điểm đánh dấu màu xanh lam cho đến khi bạn nhìn thấy một con đường có Hilichurl Hydro Rogue chặn nó. Đánh bại kẻ thù và tiếp tục đi theo điểm đánh dấu màu xanh lam cho đến khi bạn nhìn thấy chuông Điện trong một căn phòng khổng lồ. Bạn cũng sẽ thấy Korybantes bị chặn bởi một vòng tròn màu đỏ.

Khi bạn chạm vào chiếc chuông, bạn sẽ tìm thấy vô số Electro Slimes và Electro Lawachurls. Đánh bại kẻ thù để giành lấy Sankhara Korybantes. Hãy cẩn thận, bởi vì kẻ thù có thể khó đánh bại.

Âm thanh thực sự của Genshin Impact Awakening: Vị trí của Vijnana Korybantes

Để tìm chiếc trống Korybantes cuối cùng, hãy đến Waypoint ở phía tây và đi theo điểm đánh dấu màu xanh lam. Khi đến địa điểm, bạn sẽ thấy một cái trống bị chặn với một cái chuông Pyro gần đó. Bạn sẽ có lửa bên cạnh nhân vật của mình khi kích hoạt chiếc chuông này. Bạn phải đốt bảy bàn thờ lửa trước khi lửa tắt.

Bàn thờ lửa sẽ được đặt ở các khu vực sau:

  • Một bàn thờ sẽ ở ngay bên cạnh chiếc chuông khi bạn đi vào khu vực hang động nhỏ.
  • Sẽ có bốn bàn thờ trong hang, và một trong số đó sẽ ở trên cao ở giữa.
  • Hai bàn thờ cuối cùng có thể được tìm thấy gần chuông và trống bên ngoài hang động.

Yêu cầu Korybantes cuối cùng để chuyển sang phần tiếp theo của nhiệm vụ.

Genshin Impact Kory Drum Puzzle – Vị trí & Cách mở khóa

Âm thanh thực sự của Genshin Impact Awakening: Cách đánh thức Rashnu

Nếu bạn đang chơi một trò chơi nào đó và muốn đánh thức Rashnu, đây là các bước bạn cần làm theo.

Đặt Korybantes

Đầu tiên, bạn cần nói chuyện với Nasejuna và Sorush ở cây đại thụ. Họ sẽ hướng dẫn bạn đặt tất cả Korybantes vào những vị trí được đánh dấu bằng bút màu xanh lam. Khi bạn đặt nó, bạn cần chơi nó theo một cách nhất định dựa trên Điểm trống mà bạn đã sao chép trước đó.

Chơi Korybantes

Khi bạn tiếp cận một trống cụ thể, bạn sẽ thấy hai tùy chọn. Kiểm tra Điểm trống để xem bốn lá có thể thuộc ba loại khác nhau. Bạn cần sử dụng một phương pháp nhất định dựa trên loại lá và bạn có thể thực hiện kết hợp từ trái sang phải:

  • Lá trống: Thực hiện tạm dừng, có nghĩa là bạn không làm gì cho phần này.
  • Partially Filled Leaf: Thực hiện đòn tấn công cơ bản.
  • Chiếc lá được sạc đầy: Thực hiện một cuộc tấn công bảnh bao.

Ghi nhớ kết hợp

Khi bạn đã ghi nhớ một sự kết hợp nhất định của Korybantes, đã đến lúc bắt đầu thực hiện. Khi bạn chọn tùy chọn đó, bạn sẽ nhận được hào quang màu lục lam xung quanh nhân vật cho phép bạn nhảy cao hơn để dễ dàng thực hiện các cuộc tấn công bổ nhào. Bạn cũng sẽ thấy hào quang màu vàng xuất hiện trên trống đều đặn.

Thực hiện đúng sự kết hợp

Bạn phải thực hiện kết hợp theo một cách nhất định chỉ khi bạn nhìn thấy hào quang màu vàng này. Nếu bạn có Lá Hư Không thì không cần làm gì cả, hãy để hào quang này tự tiêu tan. Thực hiện kết hợp chính xác các lần tạm dừng, tấn công cơ bản và tấn công bổ nhào để kích hoạt thành công Korybantes.

Khi tất cả năm trống được kích hoạt, Rashnu sẽ thức dậy. Sau đó, bạn có thể mang nó trở lại ốc đảo để hoàn thành nhiệm vụ.

Trò chơi Real Sound Quest Genshin Impact Awakening
Trò chơi
Genshin Impact Kirara Build – Vũ khí, hiện vật tốt nhất và hơn thế nữa

Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ Genshin Impact Awakening Real Sound

Hoàn thành nhiệm vụ Thức tỉnh và đưa Rashnu đến ốc đảo là một trải nghiệm thú vị đi kèm với một số phần thưởng. Dưới đây là những phần thưởng bạn có thể mong đợi:

Mở khóa thành tích: “The Tree on the Hill”

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Awakening, bạn sẽ mở khóa thành tích “The Tree on the Hill”. Đây là một thành tích tuyệt vời và là dấu hiệu cho thấy bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

nguyên thủy

Bạn cũng sẽ nhận được 50 Primogem làm phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ Awakening. Những viên đá quý này là đơn vị tiền tệ trong trò chơi có thể được sử dụng để mua nhân vật mới, vũ khí và các vật phẩm khác. Bạn có thể sử dụng nó để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của mình.

mora

Ngoài Primogems, bạn cũng sẽ nhận được 34.000 Mora như một phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ. Mora là đơn vị tiền tệ chính của trò chơi có thể được sử dụng để mua và nâng cấp vật phẩm, vũ khí và nhân vật. Những phần thưởng này sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn trong trò chơi.

anh hùng tình báo

Hoàn thành nhiệm vụ Thức tỉnh cũng sẽ thưởng cho bạn bốn Kỹ năng Anh hùng. Những vật phẩm này có thể được sử dụng để tăng cấp cho nhân vật của bạn và tăng sức mạnh cũng như khả năng của họ. Đó là một tài nguyên quý giá trong trò chơi và bạn sẽ cần đến nó khi vượt qua các thử thách của trò chơi.

Quặng tăng cường thần bí

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được sáu Quặng nâng cấp huyền bí như một phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ Thức tỉnh. Những quặng này có thể được sử dụng để nâng cấp vũ khí của bạn và làm cho chúng mạnh hơn. Đó là một vật phẩm thiết yếu có thể giúp bạn đối phó với những kẻ thù khó nhằn hơn và hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để có được giá đỡ Blaster trong Star Wars Jedi Survivor?
  • Genshin Impact In Truth Steps – Tất cả các câu trả lời và phần thưởng
  • 10 trò chơi đa nền tảng hàng đầu – PC, PS4/PS5, Xbox, Nintendo

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *