Genshin Impact Kirara Build – Vũ khí, hiện vật tốt nhất và hơn thế nữa

Esports

Với sự trợ giúp của Genshin Impact Kirara Build, bạn có thể khiến Kirara mạnh hơn. Tìm hiểu về vũ khí tốt nhất, hiện vật và nhiều hơn nữa.

Kirara, nhân vật tai mèo đã bị rò rỉ cách đây một thời gian cuối cùng đã được tiết lộ bởi HoYoverse. Anh ta là nhân vật Dendro 4 sao trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7. Theo Honey Impact, Kirara sẽ là một người sử dụng Kiếm. Nếu bạn xoay sở để kéo anh ta khỏi biểu ngữ của mình, thì việc xây dựng cho anh ta vũ khí, đồ tạo tác và thành phần nhóm tốt nhất là điều cần thiết. Bằng cách này, bạn có thể tận dụng tối đa nó. Vì vậy, chúng tôi có Bản dựng Genshin Impact Kirara tốt nhất cho bạn.

đếm

Bản dựng Genshin Impact Kirara: Vũ khí tốt nhất

Khóa Khaj-Nisut là vũ khí phù hợp nhất cho Kirara. Điều này là do khả năng độc đáo của nó để tăng 20% ​​HP. Nó tạo ra hiệu ứng Grand Hymn trong 20 giây khi Elemental Skill tấn công đối thủ. Hiệu ứng của Grand Hymn tăng Elemental Mastery của nhân vật thêm 0,12% HP tối đa của họ.

Genshin Impact Kory Drum Puzzle – Vị trí & Cách mở khóa

Nó có thể kích hoạt 0,3 giây một lần cho tối đa ba ngăn xếp. Khi hiệu ứng đạt được ba ngăn xếp hoặc khi thời lượng của ngăn xếp thứ ba được làm mới, Thông thạo nguyên tố của tất cả các thành viên trong nhóm gần đó sẽ được tăng thêm 0,2% HP tối đa của nhân vật hoàn thành trong 20 giây.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể lấy Key Of Khaj-Nisut, Skyward Blade là một sự thay thế tốt. Skyward Blade tăng Tỷ lệ CRIT thêm 4/5/6/7/8% và cấp Skypiercing Might khi sử dụng Elemental Burst. Skypiercing Might tăng tốc độ di chuyển thêm 10%, tốc độ tấn công thêm 10% và thiệt hại tấn công bình thường và tích điện thêm 20/25/30/35/40% trong 12 giây.

Bản dựng Genshin Impact Kirara: Cổ vật tốt nhất

Tenacity of the Millelith (4 mảnh) là bộ hiện vật tốt nhất dành cho Kirara. Bộ này tăng 20% ​​HP (phần thưởng 2 mảnh) và khi Kỹ năng nguyên tố tấn công đối thủ, ATK của tất cả các thành viên trong nhóm gần đó tăng 20% ​​và Sức mạnh lá chắn của họ tăng 30% trong 3 giây (4 mảnh thưởng). Hiệu ứng này có thể được kích hoạt cứ sau 0,5 giây một lần và nó vẫn có thể được kích hoạt ngay cả khi nhân vật sử dụng bộ hiện vật này không có trên sân.

Nếu bạn không có bộ tạo tác Millelith Tenacity, Retracing Bolide (4 mảnh) là sự thay thế tốt nhất cho Kirara. Bộ này tăng 35% Sức mạnh của Giáp (phần thưởng 2 mảnh) và, trong khi được bảo vệ bởi áo giáp, gây thêm 40% Thiệt hại cho Tấn công Bình thường và Tích điện (phần thưởng 4 mảnh).

Genshin Impact Kirara Build: Thành phần đội

Bộ kỹ năng của Kirara vẫn chưa được tiết lộ, vì vậy rất khó để xác định chính xác vai trò của anh ấy trong thành phần đội. Tuy nhiên, vì Kirara sẽ là một người sử dụng Kiếm, nên thành phần nhóm có sự cân bằng giữa các phản ứng nguyên tố và nhân vật hỗ trợ được khuyến nghị.

Jean, Venti và Xingqiu là những nhân vật hỗ trợ tuyệt vời cho Kirara. Jean là một lựa chọn tốt cho khả năng hồi máu của cô ấy, Venti cho khả năng kiểm soát đám đông và Xingqiu cho Elemental Burst của cô ấy, thứ tạo ra một cơn mưa kiếm có thể gây ra Hydro DMG và hồi máu cho nhân vật.

Genshin Impact Kazuha Vật liệu Thăng thiên và Hướng dẫn Canh tác
đếm
đếm

Các mẹo khác để xây dựng Kirara

Bên cạnh vũ khí và hiện vật bạn chọn cho Kirara, bạn có thể làm một số việc khác để cải thiện hiệu suất của cô ấy trong trò chơi:

  • Cải thiện tài năng của cô ấy – Kirara có một số tài năng rất hiệu quả. Hãy chắc chắn nâng cấp tài năng của anh ấy nhiều nhất có thể để cải thiện hiệu suất của anh ấy.
  • Sử dụng thành phần nhóm phù hợp – Kirara hoạt động tốt nhất khi cô ấy được kết hợp với các nhân vật khác bổ sung cho khả năng của cô ấy. Ví dụ, kết hợp anh ta với một người chữa bệnh có thể giúp anh ta sống sót trong trận chiến.
  • Mở khóa Chòm sao của cô ấy – Chòm sao của Kirara cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong màn trình diễn của cô ấy. Hãy chắc chắn để mở khóa nó để cải thiện khả năng của nó.

Tóm lại, Kirara là một nhân vật tuyệt vời để chơi như trong Genshin Impact, và có một số điều bạn có thể làm để giúp cô ấy hiệu quả hơn. Bằng cách chọn vũ khí và cổ vật phù hợp, nâng cấp tài năng của cô ấy, sử dụng thành phần nhóm phù hợp và nâng cấp Chòm sao của cô ấy, bạn có thể khiến Kirara trở thành một thế lực đáng gờm trong trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để có được giá đỡ Blaster trong Star Wars Jedi Survivor?
  • Genshin Impact In Truth Steps – Tất cả các câu trả lời và phần thưởng
  • 10 trò chơi đa nền tảng hàng đầu – PC, PS4/PS5, Xbox, Nintendo

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *