George Karl của NBA là ai?

NBA

George Karl của NBA là ai? Cô ấy đã nói gì sau khi bức ảnh mới nhất của cô ấy được đăng? Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết.

George Karl là cựu huấn luyện viên và cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ. Sau 5 năm làm cầu thủ cho San Antonio Spurs, Karl trở thành trợ lý của đội trước khi có cơ hội trở thành huấn luyện viên trưởng vào năm 1981 với Hiệp hội Bóng rổ Lục địa. Ba năm sau, anh trở thành một trong những huấn luyện viên trưởng NBA trẻ nhất trong lịch sử khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Cleveland Cavaliers ở tuổi 33.

Cựu huấn luyện viên trưởng NBA George Karl

Vào thời điểm sự nghiệp huấn luyện của anh ấy kết thúc vào năm 2016, Karl đã huấn luyện chín đội khác nhau ở ba giải đấu khác nhau (CBA, NBA, ACB League), bao gồm cả ba lần được vinh danh là Huấn luyện viên của năm (hai lần ở CBA và một lần ở NBA ). Anh ấy là một trong chín huấn luyện viên trong lịch sử NBA đã thắng 1.000 trận NBA (bao gồm mười hai mùa giải có năm mươi trận thắng trở lên) và được vinh danh là Huấn luyện viên NBA của năm cho mùa giải 2012–13.

Mặc dù chưa bao giờ giành chức vô địch NBA, nhưng Karl đã 22 lần vượt qua mùa giải với 5 đội khác nhau, bao gồm cả chuyến tham dự Chung kết NBA 1996 với Seattle SuperSonics. Tuy nhiên, Karl đột nhiên lại xuất hiện trên bản tin khi anh được chụp ảnh trong trận Chung kết Western Conference đụng độ giữa Denver Nuggets với Los Angeles Lakers.

George Karl đã nói gì về bức ảnh của mình?

Cựu huấn luyện viên Nuggets được nhìn thấy trong đám đông theo dõi Jamal Murray ghi 37 điểm để nhấn chìm Lakers.

George Karl và Carmelo Anthony
Karl đã ở cùng với Carmelo Anthony khi ông là huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets

Chưa bao giờ huấn luyện một đội bóng rổ kể từ Sacramento Kings năm 2016, rất ít người biết Karl trên khán đài – ngoại trừ những người hâm mộ NBA cuồng nhiệt. Karl rất vui khi thấy bức ảnh của mình đang thịnh hành trên internet, khi anh ấy cam kết ủng hộ Nuggets.

Cảm ơn mọi người đã chia sẻ bức ảnh này với tôi!! Một đêm đặc biệt đối với tôi khi trở lại Trung tâm Pepsi cũ. Tôi đã thích Joker một thời gian và dần dần thích đội Nuggets này. Không có gì khiến tôi hạnh phúc hơn khi thấy họ giành được mọi thứ!! Gọi tôi là homer!” cựu huấn luyện viên trưởng của Nuggets cho biết.

• Rich Kleiman – Tài sản ròng, Tiền lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Ai là người có số một trong Xổ số Dự thảo NBA năm 2023?

• David Falk – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *