George Michael chết khi nào và như thế nào? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

George Michael, tên khai sinh là Georgios Kyriacos Panayiotou là một ca sĩ, nhạc sĩ và biểu tượng âm nhạc người Anh. Với giọng hát có hồn, sự hiện diện trên sân khấu đầy sức hút và khả năng sáng tác đáng kinh ngạc, Michael đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Nhà hàng của Gerarda, Danao, Boho…

Vui lòng bật JavaScript

Nhà hàng của Gerarda nằm ở Danao, Bohol, Philippines

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh George Michael, của Wham!, trong một phòng khách sạn ở Sydney trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm 1985 của bộ đôi nhạc pop, tháng 1 năm 1985. ‘The Big Tour’ đã diễn ra ở Anh, Nhật Bản, Úc, Trung Quốc và Hoa Kỳ. (Ảnh của Michael Putland/Getty Images)

Michael trở nên nổi tiếng khi là một phần của bộ đôi nhạc pop Wham!, cùng với Andrew Ridgeley. Các bản hit của họ như “Wake Me Up Before You Go-Go”, “Careless Whisper” và “Last Christmas” đã thống trị các bảng xếp hạng trong những năm 1980, mang về cho họ một lượng lớn người hâm mộ. Giọng hát mượt mà và sức lôi cuốn của Michael đã làm say đắm khán giả trên toàn thế giới, khiến anh trở thành nhân vật được yêu thích trong làng giải trí tuổi teen.

Sau khi Wham! tan rã, Michael bắt tay vào sự nghiệp solo rất thành công, thể hiện sự trưởng thành và linh hoạt trong nghệ thuật. Anh ấy đã phát hành album solo đầu tay của mình, “Faith” vào năm 1987, album này đã trở thành một thành công vang dội, tạo ra những bản hit trên bảng xếp hạng như “Faith”, “Father Figure” và “One More Try”. Album thể hiện khả năng kết hợp nhuần nhuyễn giữa pop, R&B và soul của Michael, củng cố vị thế siêu sao toàn cầu của anh.

Trong suốt sự nghiệp của mình, âm nhạc của Michael đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm tình yêu, sự mất mát và bình luận xã hội. Anh dũng cảm giải quyết các vấn đề chính trị và xã hội trong các bài hát như “Pray for Time” và “Outside”, sử dụng nền tảng của mình để ủng hộ bình đẳng và tự do ngôn luận. Âm nhạc của anh ấy gây được tiếng vang với người hâm mộ, mang đến sự kết hợp giữa giai điệu truyền cảm và lời bài hát kích thích tư duy.

Bất chấp tài năng và thành công to lớn của mình, Michael phải đối mặt với những khó khăn cá nhân. Anh ấy đấu tranh với giới tính của mình và gặp rắc rối pháp lý, điều này ảnh hưởng đến hình ảnh của anh ấy trước công chúng. Tuy nhiên, âm nhạc của anh ấy vẫn là một minh chứng cho tính nghệ thuật và khả năng phục hồi của anh ấy.

Di sản của George Michael vượt xa âm nhạc của ông. Anh ấy là một nhà từ thiện hỗ trợ nhiều hoạt động từ thiện khác nhau, bao gồm nghiên cứu về HIV/AIDS và các tổ chức từ thiện dành cho trẻ em. Sự hào phóng và cam kết tạo ra sự khác biệt trên thế giới của anh ấy cũng đáng chú ý như những đóng góp âm nhạc của anh ấy.

George Michael đã chết như thế nào?

George Michael qua đời vào ngày 25 tháng 12 năm 2016, hưởng thọ 53 tuổi. Cái chết của ông được cho là do suy tim. Tin tức về sự ra đi đột ngột và không kịp thời của anh ấy đã gây sốc cho ngành công nghiệp âm nhạc và người hâm mộ của anh ấy trên toàn thế giới, những người đang tiếc thương cho sự ra đi của nghệ sĩ yêu quý của họ.

Michael được tìm thấy đã chết tại nhà riêng ở Goring-on-Thames, Oxfordshire, Anh. Nguyên nhân tử vong chính thức được xác định là bệnh cơ tim giãn kèm viêm cơ tim và gan nhiễm mỡ. Nam ca sĩ từng có tiền sử bệnh tim và một cuộc kiểm tra y tế cho thấy tim của anh đã bị suy yếu đáng kể.

Sự ra đi của George Michael là một mất mát sâu sắc đối với cộng đồng âm nhạc, vì ông được nhiều người coi là một trong những nhạc sĩ tài năng và có ảnh hưởng nhất trong thời đại của mình. Tác động của anh ấy đối với nhạc pop, hoạt động tích cực và đóng góp từ thiện của anh ấy đã để lại một di sản lâu dài. Người hâm mộ tiếp tục tôn vinh âm nhạc của anh ấy và nhớ đến anh ấy như một nhân vật mang tính biểu tượng trong ngành.

Xem thêm tin tức giải trí:

  • NGƯỜI TẠO GARETH EDWARDS: NGÀY PHÁT HÀNH, NỀN TẢNG, SỰ ỔN ĐỊNH VÀ HƠN THẾ NỮA
  • CÓ PHẢI PHIL CỦA CNN LÀ GAY KHÔNG? TRƯỞNG PHÓNG VIÊN NHÀ TRẮNG CÓ CON?
  • BIG LATTO SẼ CÓ BẠN TRAI VÀO NĂM 2023? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ LỊCH SỬ CUỘC HỌP CỦA ÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *