Gia đình Donna Kelce: Cô ấy có bao nhiêu đứa con? Tiết lộ những câu chuyện dành cho trẻ em của mình Nhà xuất bản thể thao FFO Sah

NFL

Donna Kelce, mẹ của Travis Kelce, có bao nhiêu người con? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về con cái của anh ấy.

Serena Williams vs. Ajla Tomljanovi…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Highlight trận đấu Serena Williams vs Ajla Tomljanovic R3 US Open 2022

Donna Kelce được biết đến nhiều nhất với tư cách là mẹ của Lãnh đạo Thành phố Kansas Travis Kelce và trung tâm Philadelphia Eagles Jason Kelce. Anh ấy đã gây chú ý vào năm 2023 sau khi có thông tin tiết lộ rằng các con của anh ấy sẽ thi đấu với nhau trong Super Bowl LVII. “Mẹ tôi không thể thua,” Travis nói với các phóng viên sau khi đội của anh tiến tới trận đấu lớn.

Donna Kelce (Instagram)

Trong nhiều năm, Donna đã bay khắp đất nước để xem con trai mình thi đấu ở NFL, khiến trận đấu Super Bowl năm 2023 trở thành một trong những chuyến đi dễ dàng hơn của cô. Tuy nhiên, nhiều người hỏi liệu cô có đứa con nào khác ngoài anh trai NFL không.

Donna Kelce có bao nhiêu đứa con khác?

Hóa ra, Donna Kelce chỉ có hai con trai là Travis và Jason Kelce.

Jason chơi cho Philadelphia Eagles, điều đó đúng, có nghĩa là anh ấy và Travis sẽ thi đấu với nhau trong Super Bowl 2023. Nhưng ngoài việc là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng và dẫn chương trình podcast của anh ấy với Travis, người ta còn thấy Jason đang chỉ trích anh trai mình về chính anh ấy. cuộc sống hẹn hò công khai Anh ấy sẽ không ngừng kể cho bất kỳ ai hỏi về tình trạng mối quan hệ của Travis và Taylor, cho đến khi Travis tinh nghịch gọi anh ấy ra.

Travis Kelce và Jason Kelce
Travis Kelce và Jason Kelce

Như Travis đã nói, “Rõ ràng là anh ấy đã có rất nhiều niềm vui kể từ đó, và anh ấy vẫn đang vui vẻ, và chưa đầy một tuần sau, anh ấy đã nói với mọi người rằng đó là sự thật 100%. Ý tôi là anh chàng này hoàn toàn lố bịch, không thể tránh khỏi những tiêu đề xấu..” Kể từ khi anh em nhà Kelce giành được suất tham dự Super Bowl, họ đã cởi mở hơn với người hâm mộ về cuộc sống gia đình của mình.

Trong một tập podcast của họ, New Heights, hai anh em đã cố gắng thuyết phục mẹ thừa nhận một trong những đứa con trai của bà mà bà đã hỗ trợ trong trò chơi. Jason tuyên bố trong chương trình rằng anh ghét anh trai mình vì anh ta đã sinh cho anh ta nhiều đứa cháu. “Trước đây, bạn đã nói với cả hai chúng tôi rằng bạn ủng hộ tôi vì tôi đã sinh cháu cho bạn,” Jason nói đùa trên podcast, thông qua PEOPLE.

Donna Kelce cùng con trai
Donna Kelce cùng con trai

Jason – người có chung các con gái Elliotte Ray, Wyatt và Bennett Llewellyn với vợ Kylie Kelce – nói tiếp: “Tôi luôn biết anh đứng về phía Travis. Vậy chính xác thì bạn đang cổ vũ cho ai? “Trong phần này, bạn có quyền phạm sai lầm, nhưng nếu đó là trận chiến sinh tử, tôi đấu với Travis, bạn sẽ chọn ai?Thay vì đưa ra câu trả lời thẳng thắn, Donna lại chuyển câu hỏi sang các con trai và hỏi chúng sẽ chọn ai nếu xảy ra “cuộc chiến sinh tử” giữa cô và chồng.

“Hãy nhớ rằng nếu bạn chọn tôi, Wyatt và Elliotte lớn lên không có cha,”Sau đó Jason châm biếm. Trong khi Jason có ba cô con gái với vợ thì Travis lại là một người độc thân và được cho là không có con.

Donna Kelce trong tin tức gần đây là gì?

Donna Kelce gần đây đã gây chú ý vì cô tán thành mối quan hệ gần đây của Travis Kelce và Taylor Swift.

Donna Kelce ở cùng với Travis
Donna Kelce với Travis (Twitter)

Một nguồn tin gần đây nói với Daily Mail: “Donna là mẹ của một người mẹ và chỉ muốn điều tốt nhất cho con mình. Anh ấy thích mọi thứ xảy ra với những đứa con của mình và những ảnh hưởng còn sót lại của chúng đối với cuộc sống của anh ấy, anh ấy đã ở tuổi 70 và chỉ thích nhìn thấy những đứa con của mình thành công, được tham gia quảng cáo và trở thành người được yêu thương nhất trong gia đình Kelce, đặc biệt là trong những ngày thi đấu .”

Nguồn tin tương tự cũng cho biết “khi vài tuần vừa qua trôi qua với mọi chuyện xảy ra với Taylor và con trai cô ấy, cô ấy nghĩ rằng Taylor là một người xinh đẹp nhất có thể. Cô ấy muốn Travis được hạnh phúc, và Taylor cũng đã như vậy.” Donna là một người tuyệt vời và cả hai đều có tình yêu chân thành dành cho nhau. Donna rất ngưỡng mộ Taylor và đã đồng tình với Travis khi anh ấy chọn hẹn hò. Donna nóng lòng muốn tìm hiểu thêm về Taylor. “

Cha của Travis Ed Kelce là ai?

Giống như Donna, bố Ed của Travis cũng lớn lên ở Cleveland, nơi ông gặp Donna và chiếm được trái tim cô ấy bằng câu nói bán tải NÀY: “Anh ấy đến với tôi với câu nói bán tải nổi tiếng, tôi nghĩ, ‘Bạn có nói Joe không?’ Và tôi nói, ‘Không.’ Và anh ấy nói, ‘Ồ, tôi tưởng bạn nói Joe.’ Tôi nói, ‘Tên bạn là Joe phải không?’ Và anh ấy nói, ‘Không, đó là Ed.'”

Ed và Donna không còn kết hôn nữa nhưng họ vẫn là bạn thân—điều mà họ thảo luận trên podcast dành cho con cái họ, New Heights: Ed cũng giải thích trong một bộ phim tài liệu về gia đình Kelce rằng “Nếu chúng tôi chia tay vì cả hai đều thích, điều đó sẽ là một cơn ác mộng với công tác hậu cần, đưa bọn trẻ đến nơi chúng cần và cung cấp mọi sự hỗ trợ.” Ngày nay, Ed sống ở khu vực Philadelphia để có thể gần gũi với các cháu của mình.

• MỞ KHÓA TRÒ CHƠI TRIỆU ĐÔ LA CỦA TERRY BRADSHAW VÀ NGHIÊN CỨU CÁ NHÂN: TERRY BRADSHAW NET WORTH VÀ VỢ

• BÊN NGOÀI: KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH VÀ CUỘC SỐNG THỂ THAO CỦA GLENA GORANSON NHƯ ĐỐI TÁC CỦA PETE CARROLL

• TRÒ CHƠI GUM: KHÁM PHÁ NGHI THỨC GUM BÊN NGOÀI ĐỘC ĐÁO CỦA PETE CARROLL TẠI NFL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *