Giải mã bí ẩn: Ngọn lửa hiện tại của Dave Navarro được tiết lộ! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Dave Navarro được biết đến nhiều nhất với tư cách là một trong những nghệ sĩ guitar của ban nhạc rock Jane’s Addiction, đồng thời là người dẫn chương trình và giám khảo của chương trình thực tế về cuộc thi xăm hình Ink Master. Ngoài ra, anh còn kết hôn ba lần; đầu tiên là nghệ sĩ trang điểm Tania Goddard-Saylor vào năm 1990; sau đó là Rhian Gittins 1994 và Carmen Electra 2003. Anh ấy đang có mối quan hệ với Andrea Tantaros và rất vui vẻ.

Dave Navarro

Tania Goddard

Tania Goddard là một nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng với vai diễn trong các bộ phim như Wishcraft và True Vinyl. Ngoài ra, cô đã từng kết hôn với Dave Navarro (nhạc sĩ/ca sĩ/nhạc sĩ/diễn viên/nhân vật truyền hình người Mỹ). Cuộc hôn nhân của họ được quay trong loạt phim thực tế Til Death Do Us Part: Carmen and Dave của MTV trước khi chính thức kết thúc vào năm 2007.

Goddard được biết đến nhiều nhất với vai trò nghệ sĩ trang điểm trong các bộ phim và chương trình truyền hình như Avatar và Charlie’s Angels: Full Throttle. Ngoài ra, cô còn tạo ra mỹ phẩm Dewi Glam và xuất hiện trong nhiều video ca nhạc. Sinh ra ở Mỹ với cha mẹ là người da trắng, Goddard sống và làm việc ở California ngày nay.

Navarro đã có một số mối quan hệ trong suốt sự nghiệp của mình và thậm chí đã đính hôn một lần trước đó. Kể từ năm 2015, Navarro đã hẹn hò với nhà phân tích chính trị và chuyên gia Fox Andrea Tantaros; Cung hoàng đạo của họ tương thích. Cả hai có chung niềm yêu thích về chính trị, kẻ mắt đậm, hài hước, thời trang, âm nhạc và có nhiều điểm chung; được chứng minh bằng việc thường xuyên được nhìn thấy cùng nhau đi khắp thành phố New York để thể hiện tình cảm.

Carmen Electra

Jane’s Addiction’s Dave Navarro cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc bên Carmen Electra sau hai cuộc hôn nhân thất bại; đám cưới toàn sao của họ được quay cho chương trình thực tế MTV Til Death Do Us Part: Carmen and Dave, đã thành công rực rỡ. Thật không may, cuộc hôn nhân của họ cũng không kéo dài; họ ly hôn ba năm sau khi bắt đầu cuộc sống chung.

Sau khi ly hôn, Navarro bắt đầu hẹn hò với nhiều phụ nữ. Kendra Jade lần đầu gây chú ý tại Lễ hội trang phục và đồ lót Halloween vào năm 2006, sau đó hẹn hò một thời gian ngắn trong suốt năm 2007. Ngoài ra, Navarro còn bị phát hiện đang âu yếm người mẫu Tami Donaldson tại Câu lạc bộ đêm Body English ở Las Vegas.

(2008) – Đầu năm 2008, Navarro được cho là đã hẹn hò với nữ diễn viên phim người lớn Sasha Gray và có quan hệ tình cảm, bao gồm cả việc quan hệ tay ba tại một bữa tiệc xăm hình.

Người nổi tiếng Chi tiết và mối quan hệ quan trọng
Dave Navarro Tay guitar nổi tiếng của Jane’s Addiction, người dẫn chương trình và giám khảo của chương trình thực tế Ink Master. Kết hôn với Tania Goddard-Saylor năm 1990, Rhian Gittins năm 1994 và Carmen Electra năm 2003. Hiện đang hẹn hò với Andrea Tantaros.
Tania Goddard Chuyên gia trang điểm nổi tiếng trước đây đã kết hôn với Dave Navarro và cuộc hôn nhân của họ đã được ghi lại trong loạt phim thực tế MTV. Hiện sống và làm việc tại California.
Carmen Electra Nữ diễn viên kiêm người mẫu kết hôn với Dave Navarro trong một đám cưới đầy sao được quay cho chương trình thực tế MTV. Cuộc hôn nhân của họ kéo dài được ba năm. Navarro có nhiều mối quan hệ sau khi ly hôn.
Andrea Tantaros Bình luận viên và nhà phân tích chính trị của Fox News, hiện đang hẹn hò với Dave Navarro. Được biết đến với những bình luận chính trị bảo thủ và xuất hiện trên các chương trình của Fox News Channel.

Năm 2009, Navarro được liên kết với người mẫu Amie Nicole; cuối năm đó người ta thấy anh ta tán tỉnh một phụ nữ tóc vàng trong một nhà hàng. Ngoài ra, vào năm 2010, anh còn chia sẻ mối quan hệ lãng mạn với ca sĩ Terri Nunn. Đến năm 2015, anh bắt đầu hẹn hò với người dẫn chương trình Fox News Andrea Tantaros; họ đã được nhìn thấy cùng nhau tại nhiều sự kiện và bữa tiệc khác nhau và hôn nhau tại các buổi hòa nhạc; Thật không may, cuộc sống cá nhân của Navarro vẫn rất riêng tư nên chi tiết chính xác về mối quan hệ tiềm năng này vẫn chưa rõ ràng.

Andrea Tantaros

Dave Navarro là thành viên sáng lập của nhóm nhạc alternative rock và là cựu thành viên của Red Hot Chili Peppers. Navarro hiện đang gặp nhà phân tích chính trị và bình luận viên Andrea Tantaros của Fox; ông được biết đến như một nhà bình luận chính trị bảo thủ thẳng thắn và đã xuất hiện trên các chương trình như Outnumbered cũng như dẫn chương trình The Five của Fox News Channel.

Navarro lần đầu kết hôn với nghệ sĩ trang điểm Tania Goddard nhưng cuộc hôn nhân của họ sớm tan vỡ chỉ sau ba năm chung sống. Sau đó, anh kết hôn với Rhian Gittins trong ba năm trước khi hẹn hò với Carmen Electra từ năm 2003 đến năm 2007. Ngoài vai trò là một nhạc sĩ thành công, Navarro còn xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình cũng như đạo diễn và đóng vai chính trong các dự án phim người lớn.

Tantaros đã cố gắng giữ bí mật về mối quan hệ của mình với Navarro; tuy nhiên, cả hai đã được nhìn thấy cùng nhau đi dạo lãng mạn quanh thành phố New York và chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào về mối tình lãng mạn của họ; nhưng họ có vẻ hạnh phúc bên nhau.

Phần kết luận

Câu chuyện toàn diện này khám phá cuộc sống lãng mạn nhiều mặt của nhạc sĩ và nhân vật truyền hình Dave Navarro, đi sâu vào cuộc hôn nhân của anh với Tania Goddard, Rhian Gittins và Carmen Electra, cũng như mối quan hệ hiện tại của anh ấy với bình luận viên Andrea Tantaros của Fox News. Cuộc sống tình yêu của Navarro đầy thăng trầm và câu chuyện tiết lộ hành trình của anh qua những mối quan hệ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *