Giải mã suy đoán: Khám phá cuộc hôn nhân của Sir Patrick Stewart và giải quyết những tin đồn về người đồng tính Nhà xuất bản pháp luật thể thao FFO

Giải trí

Ngài Patrick Stewart có phải là người đồng tính không? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc nam diễn viên hiệp sĩ người Anh có phải là người đồng tính hay không.

F1 23 Giới thiệu về thế giới F1

Vui lòng kích hoạt JavaScript

F1 23 Giới thiệu về thế giới F1

Ngài Patrick Stewart OBE là một diễn viên người Anh có sự nghiệp kéo dài bảy thập kỷ trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, truyền hình và trò chơi điện tử. Anh đã được đề cử cho các giải Olivier, Tony, Quả cầu vàng, Emmy và Screen Actors Guild Awards. Ông đã nhận được một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vào năm 1996 và được Nữ hoàng Elizabeth II phong tước hiệp sĩ cho những đóng góp cho phim truyền hình vào năm 2010.

Patrick Stewart (Twitter)

Stewart nổi tiếng nhờ vai chính Thuyền trưởng Jean-Luc Picard trong Star Trek: The Next Generation (1987–94), các bộ phim tiếp theo và Star Trek: Picard (2020–23). Anh đóng vai Thuyền trưởng Ahab trong Moby Dick (1998), Ebenezer Scrooge trong A Christmas Carol (1999) của TNT và Vua Henry II trong The Lion in Winter (2003) của Showtime. Anh cũng được biết đến với những lần xuất hiện hài hước trong sitcom Frasier và Extras nhờ đó anh đã nhận được giải Primetime Emmy cho Nam diễn viên khách mời xuất sắc trong loạt phim hài được đề cử. Anh cũng đóng vai chính trong Blunt Talk (2015–2016). Anh ấy hiện đang lồng tiếng cho Phó Giám đốc CIA Avery Bullock trong American Dad!.

Nhờ sự nghiệp đáng kinh ngạc kéo dài bảy thập kỷ của mình, Stewart đã có được một lượng người hâm mộ rất trung thành, những người cố gắng theo kịp anh trong suốt nhiều năm. Và gần đây tên của anh được người hâm mộ tìm kiếm trên Google với câu hỏi nam diễn viên có phải là gay hay không. Hóa ra, chúng tôi có tất cả câu trả lời bạn cần.

Ngài Patrick Stewart có phải là người đồng tính không?

Ngài Patrick Stewart không phải là người đồng tính.

Dù tuyên bố trên nhìn chung được chấp nhận là sự thật nhưng tờ báo Guardian của Anh từng nhận định nam diễn viên “Star Trek: The Next Generation” là người đồng tính. Tuyên bố không chính xác đã xuất hiện trong một bài báo thảo luận về bài phát biểu rút lui của Ellen Page vài ngày trước đó. Khi nói về quan điểm của người nổi tiếng về thông báo này, tờ Guardian viết: “Một số người đồng tính, như Ngài Patrick Stewart, cho rằng việc Page công khai là đáng đưa tin.”

Patrick Stewart
Patrick Stewart

Không sao đâu, ngoại trừ việc Stewart thực sự không phải là người đồng tính. Thực ra nam diễn viên đã kết hôn với Sunny Ozell (một phụ nữ). Lỗi xảy ra như thế nào? Ngoài lời giải thích về lỗi đánh máy, còn có sự thật rằng Stewart là bạn thân nhất của Sir Ian McKellen, một diễn viên đồng tính công khai. Hai người là bạn tốt đến mức McKellen thậm chí còn làm chủ lễ trong đám cưới của Stewart.

The Guardian sau đó đã đăng một thông báo đính chính: “Đoạn thứ ba ban đầu nói ‘Một số người đồng tính, như Ngài Patrick Stewart, coi bài phát biểu sắp công khai của Page là tin tức.’ Lẽ ra nó phải là ‘Một số người, như Ngài Patrick Stewart, cho rằng bài phát biểu chia tay của Page là đáng đưa tin.’”

Ngài Patrick Stewart kết hôn với ai?

Ngài Patrick Stewart hiện đã kết hôn với Sunny Ozell và kết hôn từ năm 2013.

Stewart kết hôn với người vợ đầu tiên, Sheila Falconer, vào năm 1966; họ ly hôn vào năm 1990. Họ có với nhau một con trai, Daniel và một con gái, Sophia. Daniel cũng là một diễn viên và xuất hiện cùng cha mình trong bộ phim Chuyến tàu tử thần, bộ phim sitcom Blunt Talk và tập Star Trek: The Next Generation “The Inner Light”, đóng vai con trai ông trong tập thứ hai.

Patrick Stewart cùng vợ
Patrick Stewart cùng vợ (Nhiều loại)

Năm 1997, Stewart đính hôn với nhà sản xuất người Mỹ Wendy Neuss, một trong những nhà sản xuất của Star Trek: The Next Generation. Họ kết hôn vào ngày 25 tháng 8 năm 2000 và ly hôn ba năm sau đó. Bốn tháng trước khi ly hôn với Neuss, Stewart đóng chung với nữ diễn viên người Anh Lisa Dillon trong bộ phim The Master Builder, và cả hai có quan hệ tình cảm cho đến năm 2007. Năm 2008, Stewart bắt đầu hẹn hò với ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Sunny Ozell, người mà anh đã gặp. khi biểu diễn ở Macbeth tại Học viện Âm nhạc Brooklyn. Cô mua một căn nhà ở khu Park Slope của Brooklyn vào tháng 8 năm 2012 và sau đó bắt đầu sống ở đó với Ozell.

Vào tháng 3 năm 2013, có thông tin cho rằng họ đã đính hôn và họ kết hôn vào tháng 9 năm 2013 với sự chủ trì của Ian McKellen. Năm 2020, Stewart tiết lộ rằng cuộc hôn nhân của cô với Ozell ở Nevada không có ràng buộc về mặt pháp lý vì giấy đăng ký kết hôn của McKellen không có giá trị ở Nevada. Sau đó, cặp đôi đã có buổi lễ thứ hai trang trọng, ngẫu hứng với McKellen tại một nhà hàng Mexico ở Los Angeles ngay sau buổi lễ ở Nevada.

Patrick Stewart có ủng hộ cộng đồng LGBTQ trước đây không?

Vào năm 2015, Stewart đã bảo vệ một thợ làm bánh Cơ đốc giáo có trụ sở tại Belfast, người đã bị phạt vì phân biệt đối xử sau khi từ chối nướng một chiếc bánh có dòng chữ “Hỗ trợ hôn nhân đồng tính”.

Patrick Stewart trong Star Trek
Patrick Stewart trong Star Trek (Twitter)

Stewart, trong hồ sơ Facebook của mình, nói rằng mặc dù ông vẫn phản đối tôn giáo có tổ chức, “Không phải vì cặp đôi đồng tính nam mà họ phản đối, cũng không phải vì họ đang kỷ niệm một cuộc hôn nhân hay một thỏa thuận giữa họ. Họ phản đối chính những dòng chữ thực tế trên chiếc bánh. Bởi vì họ thấy những lời nói xúc phạm. Tôi sẽ ủng hộ quyền của họ được nói ‘Không, điều này xúc phạm đến niềm tin của tôi, tôi sẽ không làm điều đó’”.

Những người thợ làm bánh theo đạo Cơ đốc cuối cùng đã thắng trong một quyết định mang tính bước ngoặt của Tòa án tối cao đối với Vương quốc Anh, gần như đồng thời với một vụ kiện tương tự ở Hoa Kỳ.

Phần kết luận

Tóm lại, Ngài Patrick Stewart không phải là người đồng tính.

• JAKE TỪ TRANG TRẠI TIỂU BANG LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ CÁC DIỄN VIÊN VÀ HƠN NỮA

• HẢI QUAN VS. GRIMES: TRẬN ĐẤU PHÁP LÝ SAU ĐÂY KHI ELON MUSK ĐƯỢC ĐƯA ĐẾN TÒA ÁN VỀ QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH

• AI LÀ GAZELLE TRONG CA SĨ BERTOK? KHÁM PHÁ KHẢ NĂNG NHẬN DẠNG SAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *