Giải quyết ly hôn của Larsa Pippen là bao nhiêu? Luật xuất bản thể thao FFO

NBA

Hãy cùng tìm hiểu về vụ ly hôn mà Larsa Pippen – vợ cũ của cựu cầu thủ Bulls Scottie Pippen có được trong bài viết này.

Cuộc ly hôn của Scottie Pippen và Larsa Pippen là một quyết định khó khăn đối với cựu ngôi sao NBA sau gần 20 năm chung sống. Trong suốt mối quan hệ của họ, họ đã trải qua những thành công và thử thách. Sự chia tay của cặp đôi đã khiến người hâm mộ và những người theo dõi bị sốc khi có tin đồn rằng Larsa ngoại tình với siêu sao hip-hop Future.

Tuy nhiên, vài tháng sau, Scottie và Larsa bất ngờ quyết định dừng thủ tục ly hôn. Họ quyết tâm vun đắp cho cuộc hôn nhân của mình và cho nó một cơ hội khác, thể hiện sự cống hiến và lòng can đảm của họ trong việc giữ cho tình yêu của họ tồn tại. Thật không may, những nỗ lực của họ đều vô ích khi Larsa đệ đơn ly hôn hai năm sau đó. Những khác biệt không thể hòa giải được cho là nguyên nhân dẫn đến sự chia rẽ của họ.

Cuộc ly hôn của họ đã chính thức hoàn tất vào ngày 15 tháng 12 năm 2021, nhưng nhiều chi tiết, chẳng hạn như thỏa thuận tài chính chính xác, đang được giữ kín. Các khoản tiền từ tài khoản Chicago Bulls 401K của Scottie, số tiền lớn lên trong thời kỳ hôn nhân của họ và cho đến khi họ ly hôn năm 2016, được biết là tài sản của Scottie và Larsa được cho là được hưởng một phần trong số đó. Theo một số tài khoản khác, cô ấy đã kiếm được một nửa quỹ hưu trí của Scottie. Anh ấy không tiết lộ chính xác số tiền hỗ trợ vợ chồng mà anh ấy nhận được.

Cuộc sống ban đầu của Larsa Pippen

Larsa Pippen, sinh ngày 6 tháng 7 năm 1974, là một nhân vật nổi tiếng người Mỹ, được công nhận nhờ xuất hiện trên truyền hình thực tế và thành công trong kinh doanh. Hành trình trở nên nổi tiếng của cô bắt đầu với tư cách là thành viên ban đầu của loạt phim truyền hình thực tế nổi tiếng, The Real Housewives of Miami, khi bộ phim này được công chiếu vào năm 2011. Mặc dù cô đã tạm ngừng tham gia chương trình nhưng Larsa đã tham gia trở lại vào năm 2021, thu hút người xem bằng sự hiện diện duyên dáng và thân thiện của mình . nhân cách.

Ngoài các dự án truyền hình của mình, Larsa đã chứng tỏ mình là một doanh nhân hiểu biết và xã hội. Kỹ năng kinh doanh của anh ấy đã góp phần tạo nên giá trị tài sản ròng ấn tượng của anh ấy, hiện ở mức 10 triệu đô la vào năm 2023.

Cuối cùng, có những cáo buộc ngoại tình và những vấn đề không thể hòa giải đã góp phần khiến Scottie và Larsa Pippen ly hôn. Ban đầu họ cố gắng cứu vãn mối quan hệ của mình, nhưng cuối cùng họ đã chọn chia tay. Larsa Pippen vẫn đạt được thành công với tư cách là một doanh nhân nổi tiếng và nhân vật truyền thông mặc dù thực tế là các điều khoản chính xác về giải quyết tài chính của họ vẫn chưa được biết.

Đọc thêm:

Lịch sử điện ảnh của Julian Sands: Ngôi sao đã mất xuất hiện trong những bộ phim nào?

Rau dền là ai? Anh ấy sẽ đá chứ?

xQc là ai? Anh ấy đã thỏa thuận gì với Kick?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *