Giải thích về đoạn kết của Thành phố tiểu hành tinh: Điều gì xảy ra ở phần cuối của bộ phim và bạn có thể phát trực tuyến ở đâu? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Asteroid City, bộ phim mới nhất của đạo diễn nổi tiếng Wes Anderson, đang gây xôn xao dư luận khi chuẩn bị ra rạp. Được biết đến với phong cách hình ảnh đặc biệt và cách kể chuyện độc đáo, Anderson một lần nữa tập hợp dàn diễn viên để miêu tả một nhóm nhân vật điều hướng các sự kiện bất ngờ.

Alan Wake – Phân tích kết thúc

Vui lòng bật JavaScript

Alan Wake – Phân tích kết thúc

Những người hâm mộ tác phẩm của Anderson đã mong đợi sự kết hợp độc đáo giữa cách kể chuyện, hình ảnh đầy màu sắc và các nhân vật lập dị của anh ấy. Asteroid City hứa hẹn mang đến những yếu tố đặc trưng này khi khám phá các chủ đề về tình yêu, tình bạn và những thay đổi bất thường của cuộc sống. Các bộ phim của Anderson thường đi sâu vào sự phức tạp của các mối quan hệ giữa con người với nhau và cách thức mà các cá nhân điều hướng qua một sự tồn tại phi lý.

Như với bất kỳ bộ phim nào của Anderson, đoạn kết của Asteroid City có thể khiến người xem suy ngẫm về ý nghĩa và biểu tượng của nó. Không tiết lộ quá nhiều, kết luận của bộ phim dự kiến ​​sẽ mang đến sự khép lại trong khi vẫn còn chỗ để giải thích. Anderson được biết đến với khả năng tạo ra những câu chuyện mở mời khán giả suy ngẫm và tham gia vào câu chuyện rất lâu sau khi phần ghi công được tung ra.

Đối với những người muốn tìm hiểu sâu hơn về phần kết của bộ phim, điều quan trọng cần lưu ý là phần giải thích sau đây sẽ chứa những phần tiết lộ.

Kết thúc của Thành phố tiểu hành tinh được giải thích

Augie Steenbeck, các con của anh ấy và Stanley Zak rời Thành phố Tiểu hành tinh, trốn thoát trước khi các khoản tín dụng bắt đầu. Augie, một góa phụ, dự định đưa các con của mình đến gặp bố vợ, Stanley. Tuy nhiên, sự cố xe hơi ập đến với họ ở Thành phố Tiểu hành tinh, một thị trấn sa mạc nơi Stanley cuối cùng cũng tham gia cùng họ.

Mối quan hệ căng thẳng giữa Augie và Stanley bắt đầu được cải thiện khi họ buộc phải sống và giao tiếp trong thị trấn bị cách ly. Những sự kiện kỳ ​​​​lạ xảy ra khi người ngoài hành tinh đến, đánh cắp các mảnh thiên thạch trong một hội nghị thiên văn học.

Woodrow, con trai của Augie, đã được công nhận phát minh của mình tại hội nghị. Cuối cùng, lệnh cách ly được dỡ bỏ và mọi người rời khỏi Thành phố Tiểu hành tinh. Bộ phim của Anderson, Thành phố tiểu hành tinh, dệt nên một câu chuyện kể trong vở kịch một cách phức tạp, làm mờ đi ranh giới giữa thực tế và hư cấu.

Bộ phim giới thiệu vở kịch hư cấu, cũng có tên là Asteroid City, do Conrad Earp viết kịch bản và kết hợp sản xuất vở kịch trên truyền hình. Anderson đã sử dụng màu nhạt cho trò chơi và đen trắng cho chương trình truyền hình, giúp người xem phân biệt giữa hai màu này.

Nền tảng

Bộ phim mới nhất của Wes Anderson, Asteroid City, đã tấn công các nền tảng kỹ thuật số chỉ sau ba tuần ra rạp. Mặc dù điều này có thể làm thất vọng những người đánh giá cao trải nghiệm xem phim truyền thống, nhưng đó là tin tốt cho những người thích sự tiện lợi khi xem tại nhà.

Có sẵn trên các nền tảng như Amazon Prime, giờ đây bạn có thể mua phiên bản kỹ thuật số với giá 24,99 đô la hoặc thuê nó trong khoảng thời gian xem 48 giờ với giá 19,99 đô la. Với dàn diễn viên toàn sao bao gồm Jason Schwartzman, Scarlett Johansson, Tom Hanks và nhiều diễn viên khác, Asteroid City thể hiện phong cách đặc trưng của Anderson, nổi bật với những điều kỳ quặc đặc trưng của anh ấy, lời thoại sát thủ, màu nhạt và cảnh quay tập trung. Mong đợi lượng người xem tăng đột biến cho bộ phim trong tuần này.

Xem thêm tin tức giải trí:

  • ERIN ANDREWS CÓ TÌNH TRẠNG Y TẾ KHÔNG? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ CUỘC ĐẤU TRANH MANG THAI CỦA CÔ ẤY
  • CẬP NHẬT SỨC KHOẺ JAMIE FOXX: JAMIE FOXX LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO? QUAY VIDEO MỚI CỦA SAO CHẬM ĐẾN FAN
  • RIKKIE VALERIE KOLLÉ LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ HOA HẬU HÀ LAN 2023a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *