Giải thưởng NBA Hustle là gì? Ai sẽ giành được giải thưởng vào năm 2023?

NBA

NBA Hustle Award là gì và ai sẽ giành được nó vào năm 2023? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về giải thưởng.


Tuần này, người bảo vệ của Boston Celtics và cựu Cầu thủ phòng ngự của năm Marcus Smart đã được trao Giải thưởng NBA Hustle. Chiến thắng đánh dấu Giải thưởng NBA Hustle thứ hai liên tiếp của Smart và là giải thứ ba của anh ấy trong năm mùa giải.

Marcus Smart của Boston Celtics đã giành được Giải thưởng NBA Hustle 2023

Theo tài khoản Twitter chính thức của NBAPR, giải thưởng nhằm tôn vinh “những cầu thủ thực hiện những pha chơi ấn tượng có thể không xuất hiện trong bảng điểm.” Ví dụ về thành tích không xuất hiện trên điểm hộp bao gồm vẽ phí, đánh chệch hướng và thu hồi bóng lỏng lẻo. Giải thưởng đã được tái tạo vào năm 2017, với Patrick Beverley đã giành được giải thưởng đầu tiên trong mùa giải 2016–17. Kể từ đó, đã có một số người chiến thắng Giải thưởng NBA Hustle.

Những người chiến thắng Giải thưởng NBA Hustle trước đây là ai?

Với việc Marcus Smart đã giành được Giải thưởng NBA Hustle 2023, hãy cùng nhìn lại một số người đã giành được giải thưởng trước đây.

Đây là lần thứ ba giành được Giải thưởng thông minh NBA Hustle

Sau khi Patrick Beverley được vinh danh là người chiến thắng đầu tiên, center Amir Johnson của Philadelphia 76ers đã giành được giải thưởng vào năm sau. Johnson là trung tâm đầu tiên giành được giải thưởng này. Mùa giải tiếp theo, Marcus Smart lần đầu tiên giành được Giải thưởng NBA Hustle 2018-19, trước khi Montrez Harrell của LA Clippers giành chiến thắng trong mùa giải 2019-20. Chiến thắng của Harrell đánh dấu sự thay đổi trong giải thưởng khi anh được thay thế bởi một ông lớn khác, Thaddeus Young, người đã giành được giải thưởng cho mùa giải 2020-21.

Năm sau, Marcus Smart là người giành được giải thưởng lần thứ hai, trước khi hoàn thành chuỗi chiến thắng của mình trong mùa giải này. Marcus Smart và Boston Celtics hiện đang đối đầu với Philadelphia 76ers với tỷ số hòa 1-1. Thật không may, Smart đã hơi ngớ ngẩn trong chiến thắng. Sau trận đấu, anh ấy được The Athletic trích dẫn rằng: “Tôi đau như cứt. Tôi thực sự mệt. Nhưng tôi sẽ ổn thôi.

• Jock Zonfrillo Vợ, Gia đình, Sự nghiệp, Tài sản ròng và hơn thế nữa

• Mike Fisher 2023 – Giá trị ròng, Chi tiết hợp đồng, Lương và Tiểu sử

• Carley Shimkus là ai? Có bất kỳ xác nhận nào khi anh ấy sẽ trở lại Fox không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *