Giáo dục giới tính trên Netflix sắp kết thúc? Tìm hiểu tất cả về Luật Xuất bản Thể thao FFO Mùa 4

Giải trí

“Giáo dục giới tính” là loạt phim truyền hình nổi tiếng và được giới phê bình đánh giá cao, được công chiếu lần đầu trên Netflix vào năm 2019. Lấy bối cảnh tại trường trung học Moordale hư cấu, bộ phim đề cập đến chủ đề thường bị cấm kỵ về tình dục tuổi teen bằng sự pha trộn mới mẻ giữa yếu tố hài hước, sự đồng cảm và tính tương đối. .

Những điều cần biết về Scaramouche trong…

Vui lòng bật JavaScript

Những điều cần biết về Scaramouche trong Genshin Impact!

Loạt phim kể về cuộc đời của Otis Milburn, một thiếu niên vụng về trong xã hội, tình cờ trở thành con trai của một nhà trị liệu tình dục. Mặc dù thiếu kinh nghiệm tình dục, nhưng Otis có hiểu biết sâu sắc về tình dục con người do quá trình lớn lên của anh ấy. Với sự giúp đỡ của người bạn cùng lớp nổi loạn và tự tin, Maeve Wiley, Otis thành lập một phòng khám trị liệu tình dục ngầm tại trường để cung cấp hướng dẫn và lời khuyên cho bạn bè của mình.

Một trong những điểm mạnh chính của “Giáo dục giới tính” nằm ở khả năng điều hướng nhiều chủ đề liên quan đến tình dục và các mối quan hệ. Từ việc khám phá các vấn đề về sự đồng ý và LGBTQ+ đến giải quyết hình ảnh cơ thể và sức khỏe tâm thần, chương trình đi sâu vào các chủ đề phức tạp với nhiều sắc thái và sự nhạy cảm. Nó vượt xa những cuộc trò chuyện ở cấp độ bề mặt và mô tả các khía cạnh cảm xúc và tâm lý của tình dục, tạo ra một không gian an toàn để thảo luận.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng mang đến sự sống động cho dàn nhân vật đa dạng. Asa Butterfield mang đến một màn trình diễn nổi bật trong vai Otis, miêu tả một cách chuyên nghiệp hành trình khám phá bản thân và phát triển cá nhân của anh ấy. Dàn diễn viên phụ, bao gồm Emma Mackey trong vai Maeve Wiley, Ncuti Gatwa trong vai Eric Effiong và Gillian Anderson trong vai mẹ của Otis, Jean Milburn, tất cả đã góp phần tạo nên thành công của bộ phim với màn trình diễn hấp dẫn của họ.

“Giáo dục giới tính” còn nổi bật về mặt hình ảnh bắt mắt và tính thẩm mỹ đầy màu sắc, càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó. Chương trình quản lý để cân bằng các chủ đề nghiêm túc với sự hài hước, làm cho nó trở nên thú vị và kích thích tư duy. Nó thách thức các chuẩn mực xã hội, khuyến khích tư duy cởi mở và chấp nhận, thúc đẩy các cuộc trò chuyện lành mạnh về tình dục và các mối quan hệ.

Kể từ khi ra mắt, “Sex Education” đã thu hút được những người hâm mộ cuồng nhiệt và sự hoan nghênh của giới phê bình nhờ miêu tả chân thực về tình dục tuổi teen. Loạt phim đã được ca ngợi vì tính toàn diện, giá trị giáo dục và khả năng kết nối với khán giả ở mọi lứa tuổi. Nó đã gây ra các cuộc thảo luận quan trọng trên khắp thế giới và là chất xúc tác để phá vỡ các rào cản và giảm bớt sự kỳ thị liên quan đến việc nói về tình dục.

Giáo dục giới tính trên Netflix sắp kết thúc?

Vâng, nó sẽ kết thúc. Netflix đã phát hành một đoạn giới thiệu cho mùa cuối cùng sắp tới của loạt phim nổi tiếng của họ, Giáo dục giới tính. Trong một bức thư chân thành gửi đến người hâm mộ, nhà sáng tạo Laurie Nunn đã bày tỏ lòng biết ơn đối với thành công của chương trình và khả năng gây được tiếng vang với khán giả trên toàn thế giới.

Mặc dù đó là một quyết định khó khăn, Nunn tiết lộ rằng mùa thứ tư sắp tới cũng sẽ là phần cuối cùng. Anh ấy ca ngợi đội ngũ tận tụy đằng sau chương trình vì đã làm việc chăm chỉ và hứa hẹn một cái kết khó quên. Nunn khuyến khích người hâm mộ trân trọng những kỷ niệm mà họ đã chia sẻ và nói lời tạm biệt.

Kịch bản

Bản tóm tắt chính thức của Netflix về Giáo dục giới tính mùa 4 tiết lộ rằng sau khi trường trung học Moordale đóng cửa, Otis và Eric định hướng ngày đầu tiên của họ tại trường Cao đẳng Cavendish Sixth Form. Otis nóng lòng muốn mở phòng khám của mình, trong khi Eric hy vọng sẽ không bị ruồng bỏ một lần nữa. Cavendish đã khiến các sinh viên Moordale ngạc nhiên với môi trường tiến bộ của nó, bao gồm yoga hàng ngày, các giá trị bền vững và một nhóm nổi tiếng tốt bụng.

Viv đấu tranh với cách tiếp cận phi cạnh tranh, Jackson vượt qua cảm xúc dành cho Cal, Aimee khám phá Nghệ thuật trình độ A và Adam đặt câu hỏi về nền giáo dục chính thống. Trong khi đó, Maeve đang tận hưởng giấc mơ của mình tại Đại học Wallace ở Hoa Kỳ, với Otis nhớ cô ấy trong khi thích nghi với sự năng động của một ngôi nhà và khuôn viên trị liệu mới.

Diễn viên

Giáo dục giới tính mùa 4 mang đến những gương mặt quen thuộc với Asa Butterfield trong vai Otis Milburn, Gillian Anderson trong vai Jean (mẹ của Otis), Ncuti Gatwa trong vai Eric Effiong, Emma Mackey trong vai Maeve Wiley, Aimee-Lou Wood trong vai Aimee Gibbs, Connor Swindells trong vai Adam Groff , và Kedar Williams-Stirling trong vai Jackson Marchetti.

Bất chấp những lo ngại về lịch trình bận rộn của Ncuti Gatwa, cô ấy sẽ tiếp tục vai diễn của mình sau khi đóng vai chính trong bộ phim Barbie người thật đóng Doctor Who và Greta Gerwig.

Dàn diễn viên phụ trở lại bao gồm Alistair Petrie và Samantha Spiro trong vai cha mẹ của Adam, Mimi Keene trong vai Ruby Matthews, Chinenye Ezeudu trong vai Vivienne Odusanya, Dua Saleh trong vai Cal Bowman, George Robinson trong vai Isaac Goodwin, Jim Howick trong vai Colin Hendricks, Rakhee Thakrar trong vai giáo viên cũ Moordale English, và Daniel Ings trong vai tình một đêm của Jean, Dan.

Không chắc chắn về sự trở lại của Jakob, Giáo dục giới tính đã phải đối mặt với sự ra đi trước đó của Simone Ashley, Patricia Allison và Tanya Reynolds. Để đền bù, Thaddea Graham, Lisa McGrillis, Marie Reuther, Jodie Turner-Smith, Eshaan Akbar, Dan Levy, Felix Mufti, Anthony Lexa, Alexandra James, Reda Elazouar, Bella Maclean và Imani Yahshua tham gia dàn diễn viên. Dan Levy sẽ đóng vai Mr. Molloy, gia sư Ivy League Hoa Kỳ của Maeve.

Xem thêm tin tức giải trí:

  • TOM BODETT 2023 – GIÁ TRỊ RÚT, LƯƠNG, CUỘC SỐNG CÁ NHÂN VÀ HƠN THẾ NỮA
  • CHRISTEL KHALIL CÓ TỪ TRẺ VÀ MANG THAI KHÔNG?
  • NGƯỜI TẠO GARETH EDWARDS: NGÀY PHÁT HÀNH, NỀN TẢNG, SỰ ỔN ĐỊNH VÀ HƠN THẾ NỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *